Thời sự E-Sports

[LMHT] Đội Huma chiến thắng giải đấu Challenger Series Châu Âu

Tác giả: Guide Game

huma

Đội Huma đang có một khoảng thời gian xấu trong những tháng gần đây, điển hình nhất chính là vụ việc người quản lý của đội đã có những vấn đề nhạy cảm về tài chính của đội, dẫn đến việc họ phải bán đi cầu thủ sáng giá nhất của đội là Santorin. Tuy nhiên mặc dù gặp phải những vấn đề không đáng có như vậy nhưng Huma vẫn kiếm được về cho minh những chiến thắng ở Challenger Series Châu Âu .

Họ đã đánh bại được đội tuyển Copenhagen Wolves với tỉ số khá căng thẳng là 3-2 trong trận chiến chung kết và trờ thành hạt giống số một. Điều này có nghĩa rằng trong giải đấu League Championship Series (LCS) Châu Âu mùa hè sắp tới, họ sẽ có suất trở thành một trong ba đội được tham gia vào giải đấu LCS hấp dẫn này ở mùa kế tiếp.

Copenhagen Wolves đã có một khởi đầu cực kỳ tuyệt vời và suôn sẻ khi dẫn trước Huma 2-0, tuy nhiên phép màu luôn luôn xuất hiện vào những điều không tưởng, tỉ số 2-0 không hề làm cho Huma trở nên chùn bước, họ đã vực dậy được tinh thần của mình sau hai trận thua và giành lại cuộc chơi của mình khi chiến thắng nốt 3 trận còn lại.

Wolves đang là một trong những đội được coi là mạnh nhất ở giải đấu Challenger Series này, họ càn quét một đội khá mạnh khác là Millenium 3-0 ở trận bán kết, mặc dù khi đó Millenium là đội đứng đầu bảng xếp hạng sau khi kết thúc vòng loại.

Trong khi đó Huma đã phái rất chật vật khi có thể giành chiến thắng trước đội Imagine ở vòng bán kết. Với việc khủng hoảng tài chính và phải bán đi Santorin cho đội Ember vào 29 tháng 2, cuộc chiến với đội Imagine là lần đầu tiên họ thi đấu khi không có sự góp mặt của siêu sao Santorin, nhưng bằng sự luyện tập chăm chỉ họ vẫn có thể tìm được cho mình chiếc vé vào vòng chung kết.

santorin

Việc mất đi Santorin làm cho sức mạnh của Huma yếu đi rất nhiều. Vào giữa tháng Hai, Santorin và những thành viên khác của Huma đã tố cáo chủ sỡ hữu Behdad Jaafarian thường xuyên trả lương trễ và thường xuyên thất hứa so với những gì mà trong bản cam kết Behdad Jaafarian đưa ra. Ngay sau đó Riot Games đã vào cuộc và đưa ra cảnh cáo với Jaafarian.

Huma đã trở thành đội hạt giống thứ nhất, trong khi đó hạt giống thứ hai Copenhagen Wolves sẽ phải đối mặt với một thấp hạng nhất ở LCS hiện tại để có thể giành quyền quyết định ai mới là người góp mặt vào LCS mùa kế tiếp. Hiện tại đội đang đứng bét bảng xếp hạng LCS Châu Âu chính là Giants Gaming, họ chỉ có được cho mình 3 chiến thắng sau 9 tuần thi đấu.

Người chiến thắng trong cuộc đụng độ của CW và Giants Gaming sẽ cùng với Huma và hai đội đứng thứ tám và thứ chính ở LCS cùng tham gia vào trận đánh giành ba chiếc vé còn trống để vào LCS mùa hè.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×