[LMHT] Ấn định bảng xếp hạng LCS Châu Âu mùa xuân 2016

Tác giả: Guide Game

lcseu

Sau khi trải qua một chặng đường khá dài, các đội tuyển tham gia giải đấu League Championship Series (LCS) đã trải qua 9 tuần thi đấu. Và cuối cùng chúng ta đã có được những cái tên sẽ được đi tiếp và những đội sẽ phải thi đấu trụ hạng. Đây là những kết quả hoàn toàn rất khác so với những gì mà những chuyên gia đã dự đoán hồi đầu mùa giải.

Đầu bảng xếp hạng chính là G2 Esports, đây chính là đội nổi bậc nhất trong suốt giải đấu, đặc biệt hơn hết chính là họ chỉ mới là một tân binh vừa tham gia giải đấu LCS lần đầu tiên. Sự thống trị của họ đã làm đảo lộn toàn bộ những dự đoán về các chiến thắng cũng như kết quả. PerkZ đã nhanh chóng chứng minh được tài năng của mình khi anh thi đấu ở đường giữa cực kỳ xuất sắc không hề thua kém bất cứ những người chơi kỳ cựu nào ở LCS.

Trong khi đó H2k Gaming cũng đã có một khởi đầu mùa giải khá thành công, tuy nhiên đến giai đoạn giữa mùa họ đã gặp phải một vấn đề khá lớn khi ngôi sao đường giữa của họ là Ryu lại gặp một vài vấn đề visa và làm anh phải liên tục vắng mặt trong vài tuần thi đấu. Tuy nhiên sự trở lại của anh vẫn kịp thời đưa đội trở lại chặng đường đua tiếp tục giành vế vào vòng bán kết.

lcs-eu-2016

Vitality là một đội tuyển thi đấu cực kỳ ổn định từ đầu mùa giải cho đến khi kết thúc, cuộc chiến top 3 của G2, H2k và Vitality luôn hồi hộp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong tuần thi đấu cuối cùng họ lại có một kết quả không hề đẹp khi để thua ROCCAT trận mang tính chất quyết định rất lớn. Với vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, họ sẽ có cuộc đụng độ với Fnatic ở trong playoff, đội tuyển đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với tỉ số 9-9.

Ở phía nhánh còn lại chính là cuộc đụng độ của Unicorns of Love và Origen, hai đội tuyển này được đánh giá là khá cân bằng với nhau khi UOL chỉ để thua Origen 1 trận thắng với kết quả 11-7 và 10-8.

Trong khi đó cuộc chiến của top 4 đội bét bảng cũng không hề kém cạnh. Elements kết thúc giải đấu với kết quả 6-12 và giành được vị trí thứ 7, ngay dưới họ chính là Splyce với kết quả 5-13, hai đội dưới cùng lần lượt là ROCCAT và Giants Gaming. Giants sẽ có một cuộc đối đầu với đội hạng nhì ở giải đấu Challenger Series để có thể tranh vé tham gia LCS mùa hè.

Hai đội tuyển sẽ đối đầu ROCCAT vá Giants Gaming sẽ là Copenhagen Wolves và Huma.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×