[Liên Quân Mobile] Phỏng vấn thánh Normal có tỷ lệ thắng cao nhất Liên Quân

Tác giả: Optimus

Trong vòng loại đấu trường danh vọng mùa 2 chúng tôi đã gặp và phỏng vấn một thánh Normal được mọi người mời chơi nhiều nhất đó chính là AFK-Polo hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

giai-dau

1.Xin chào bạn mình là phóng viên đến từ báo GuideGame bạn có thể dành chút thời gian cho cuộc phỏng vấn này không ạ?

AFK-Polo: Được bạn.

2.Trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như trong game cho mọi người biết được không?

AFF-Polo: À ờ ! Mình tên Huy, sinh năm 1994 và mọi người thường gọi mình là Polo nhiều hơn là tên thật của mình vì vậy mình cũng có tên ingame là Polo. Rank hiện tại của mình là cao thủ 118 sao và hiện mình đang dừng rank để đánh normal cùng bạn bè.

3.Được biết đến là thánh đánh Normal có tỷ lệ thắng khi đánh thường nhất sever vậy bạn có bí quyết nào để có tỷ lệ thắng cao như vậy không?

giai-dau

AFK-Polo: Bí quyết à! Cũng khá đơn giản mình chỉ ra cafe đánh với anh em trong Clan mỗi buổi sáng và trong quá trình đánh mình có thêm bạn với nhiều người chơi hay để đem lại chiến thắng tuyệt đối giành cho mình. Các bạn có thể hẹn bạn bè của mình ra đánh offline để dễ thắng hơn.

4.Vậy mỗi ngày bạn thường đánh với ai trong Clan của bạn? Và bạn có thể giới thiệu đôi chút về Clan AFK của bạn?

AFK-Polo: Mình thường đánh với AFK-Tiger, AFK-QuỷLong, AFK-QuỷNữ, RMF-No1, RMF-no2 và một số người bạn thân quen hằng ngày của tôi như DK Nhớ, DK Chipuxx, SV-Gấu, GG.Pi, SGP Yamate. Clan của mình tên là AwayFromKeyb được gọi tắt là AFK, Clan mình số lượng mem khá ít nhưng đều là anh em chơi vui vẻ với nhau hằng ngày cùng nhau cày tỷ lệ thắng.

5.Bạn đánh tốt nhất vị trí nào? Bạn hãy kể tên những vị tướng đó ra được không?

AFK-Polo: Mình thường đánh được mọi vị trí đặc biệt là Ormarr, Violet Nakroth và một số vị tướng khác.

giai-dau giai-dau

6.Một ngày bạn thường bỏ bao nhiêu thời gian ra để chơi Liên Quân?

AFK-Polo: Thường thì mình chơi cũng vài tiếng từ 7h sáng đến 2h chiều, tối thì có onl làm mấy trận với bạn bè sau khi đi làm về còn thời gian còn lại mình đi làm.

7.Bạn có muốn gửi đôi lời tới đọc giả không?

AFK-Polo: À cũng có! Mình chúc các bạn đọc được bài viết này chơi game Liên Quân Mobile vui vẻ hơn, nên đánh Normal nhiều hơn thay vì đánh suốt ngày cứ phải đánh rank. Normal cũng có cái lợi đó nhé hãy cùng tôi chiến Normal nào!

Cảm ơn bạn đã gửi lời chúc đến với đọc giả và cũng cảm ơn bạn đã tham gia cuộc phóng vấn cùng tôi chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui khi chơi Liên Quân nhé.

AFK-Polo: Không có gì! Cảm ơn bạn.

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×