Legends of Fire & Steel – Game chiến thuật theo lượt chinh phục thế giới trên Kickstarter của Đông Nam Á

Tác giả: An Nguyen

legends-of-fire-and-steel

Legends of Fire & Steel (http://kck.st/1G7EITw)  là game single và multiplayer chinh phục thế giới thần thoại theo lượt kết hợp với board game và card game dành cho PC, Mac và máy tính bảng (iOS và Android). Game được lấy cảm hứng từ các game như Civilization, Crusader Kings 2, và Heroes of Might and Magic, nhưng với phiên chơi ngắn hơn và cách điều khiển đơn giản của các game Risk, Lux,hay FTL

 

1. Tính năng trong game:

– Game chiến thuật chinh phục thế giới thần thoại cổ điển. Điều khiển đơn giản, trực quan có thể chơi trên PC, Mac, máy tính bảng iOS và Android.

– Lựa chọn nhiều tướng, mỗi tướng đều có sức mạnh và khả năng chiến thuật khác nhau

– Chiến dịch đơn người chơi: Trận chiến của các tộc trên các vùng đất, mở khóa bản đồ và tướng mới, và khám phá vùng đất mới.

– Game nhiều người chơi theo lượt có các tính năng Xếp hạng, Chơi casual, Tìm bạn, và Bảng xếp hạng.

– Thu thập thẻ Tướng: mở khóa tướng mới và mở rộng bộ sư tập tướng

2. Gameplay:

– Legends of Fire & Steel là game chiếm lãnh thổ cổ điển với cơ chế chọn nguyên tố và đội. Bối cảnh là thế giới có 3 chủng tộc – Human, Fae, Revenant – người chơi có thể thành lập quân đội do các tướng đứng đầu và chiếm lãnh thổ để cung cấp nguyên liệu và xây dựng đơn vị và tướng mới.

– Điều khiển các tướng trên bản đồ và xây dựng lực lượng của các tộc người. Mỗi đơn vị và tướng đều có điểm mạnh, yếu và sức mạnh chiến thuật riêng. Tất cả đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn. Tướng mới được mở khóa bằng nguyên liệu thu thập được. Mục tiêu là chiếm được tất cả lâu đài của đối phương và bạn hoàn toàn tự do ở lượt đánh của mình.

– Game đa người chơi sử dụng kế hoạch cùng lúc và chu trình chuyển tiếp, giúp loại bỏ sự nhạt nhẽo của gameplay theo lượt mà người chơi phải chờ người kia hoàn thành lượt đấu. Trong cuộc chiến, mỗi đơn vị có kiểu tấn công riêng là tên, cận chiến hay phép thuật và luân phiên theo cơ chế tự động. Kết hợp và sử dụng đúng với khả năng khác nhau của tướng để tạo ra chiến lược khác nhau.

LOF-1

LOF-2

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game này tại các địa chỉ sau:

Trang Kickstarter: https://www.kickstarter.com/projects/boomzap/legends-of-fire-and-steel

Website: legends.boomzap.com

Facebook: www.facebook.com/BoomzapLegends

Twitter Hashtag: #BoomzapLegends (Follow us @boomzap)

Press Kit/Ảnh: legends.boomzap.com/press

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
    ×