Kingston ra mắt PCIe SSD khủng: HyperX Predator

Tác giả: Guide Game

HyperX® một bộ phận thuộc Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới mới đây đã giới thiệu SSD PCIe HyperX Predator. SSD PCIe HyperX Predator sẽ có mặt vào tháng 2 và là sản phẩm SSD cao cấp nhất với tốc độ nhanh nhất trong dòng sản phẩm HyperX.

 

SSD-HyperX-Predator

 

SSD PCIe HyperX Predator có các mức dung lượng lớn (240GB, 480GB) và tốc độ ấn tượng, nâng hệ thống của bạn lên một tầm cao mới. Phiên bản 960GB sẽ có mặt vào khoảng cuối quý 1 đầu quý 2. Nhanh hơn các ổ SSD chuẩn kết nối SATA, giao diện 2.0×4 này sở hữu tốc độ đọc 1400MB/giây và tốc độ ghi 1000MB/giây mang lại hiệu năng hoạt động đa nhiệm cực nhanh cũng như hệ thống tổng thể mạnh mẽ hơn. Sản phẩm được trang bị controller Marvell 88SS9293. Thiết kế dạng M.2 đảm bảo hỗ trợ kết nối M.2 PCIe thế hệ tiếp theo. Với lựa chọn adapter nửa chiều cao, nửa chiều dài (HHHL), sản phẩm có thể được sử dụng kèm với các bo mạch chủ hiện tại không có khe cắm M.2. Adapter HHHL có cả 2 chuẩn vừa và nhỏ để có thể tương thích với những máy tính kích thước nhỏ.

Tính năng và tiện ích của SSD HyperX Predator:

– Nhanh: Kết nối PCIe đem lại tốc độ cao hơn so với các ổ cứng chuẩn SATA khác, đem lại trải nghiệm tốt hơn.

– Hiệu năng ấn tượng: Tốc độ đa nhiệm cực cao và hiệu năng tổng thể của hệ thống cũng nhanh hơn

– Ổn định: Được thiết kế để hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện khắc nghiệt

– Kích thước: Thiết kế M.2 với tùy chọn adapter nửa chiều cao nửa độ dài để sử dụng vừa vặn với các bo mạch chủ cũ và mới

– Bảo hành: Bảo hành toàn cầu 3 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

-DONKIHOTER-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×