Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ra mắt Alpha Test 11h00 ngày hôm nay, 19/05/2017

Tác giả: Kakashi

Là một trong những tựa game kiếm hiệp được xây dựng nội dung từ bộ phim nổi tiếng Thục Sơn Chiến Kỷ, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính là cái tên được giới game thủ Việt săn đón ráo riết trong suốt những ngày gần đây. Để đáp lại sự yêu mến của các anh hùng, sau nhiều ngày ỉm hàng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã chính thức tung bản Alpha Test vào 11h00 ngày hôm nay, 19/05/2017.

khtk alphatest

Để chào đón phiên bản Alpha Test ra mắt và chuẩn bị cho ngày Open Beta sắp sửa lên sóng , Kiếm Hiệp Truyền Kỳ  cho ra mắt landing page . Tại đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng giới thiệu rất nhiều những nét đặc sắc và nổi bật của tựa game như: cốt truyện phim kinh điển, PK tự do, Ngự Kiếm Phi Hành, đồ họa tuyệt đỉnh, Ngũ Đại Môn Phái… giúp người chơi hiểu kĩ thêm về game và từ đó chuẩn bị thật tốt để nhập cuộc khám phá thế giới giang hồ đầy khốc liệt này.

(Video giới thiệu môn phái Thiên Môn)

(Video giới thiệu môn phái Diệu Âm)

(Video giới thiệu môn phái Lăng Vân)

(Video giới thiệu môn phái Bách Thảo)

(Video giới thiệu môn phái Điểm Thương)

Bên cạnh đó, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng mang đến sự kiện “Tham Gia Tu Luyện – Nhận Ngay Galaxy S8” với tất cả 5 mốc: 5000, 10000, 20000, 50000 và 100000 để chào mừng Open Beta. Khi đạt các mốc ước nguyện nhất định thì toàn bộ người chơi tham gia sẽ nhận được GiftCode vô cùng giá trị và các quyền lợi vô cùng hấp dẫn lên tới hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, người chơi may mắn nhất sẽ có cơ hội dành giải Đặc Biệt trong chương trình quay số may mắn để sở hữu 1 Galaxy S8 vô cùng sành điệu.

khtk alphatest 1

Đây là bản Alpha test có reset nhân vật nên sẽ không có các event phát code cho game thủ trải nghiệm. Bù lại người chơi có thể đăng ký  trên trang chủ để nhận code khi phiên bản Open Beta ra mắt.

khtk tu luyen

Code sẽ được NPH Gamota gửi tới game thủ đã đăng ký qua SMS và Mail trong ngày ra mắt bản Open Beta. Trả lời thắc mắc của game thủ về thời điểm ra mắt bản Open beta, Gamota thông báo Open Beta sẽ khai mở sau khi kết thúc Alpha test ạ, thời gian cụ thể sẽ được thông báo trên fanpage sau.

Thế nhưng, song hành với một sản phẩm chất lượng luôn có dấu vết của những kẻ trục lợi, lừa đảo.  Trên facebook đã xuất hiện không ít nhóm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ từ công khai đến kín, đăng tải những thông tin nạp thẻ giá rẻ, nạp tiền trong game giá hấp dẫn, rẻ hơn nhà phát hành…

Ngay khi phát hiện vấn đề này, nhà phát hành Gamota đã có cảnh báo về việc này trên Fanpage chính thức của sản phẩm, cùng yêu cầu game thủ Kiếm Hiệp Truyền Knên cảnh giác để tránh việc tiền mất  tật mang.

khtk luadao

(Thông báo của nhà phát hành Gamota)

GuideGame sẽ cập nhật liên tục các thông tin về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×