[Janna Guide Mid – Season 6] Hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Janna Pháp sư Đường giữa

Tác giả: Guide Game

Giới thiệu về Janna


Mục lục

Có những pháp sư tự dâng hiến mình cho những năng lượng nguyên thủy của thiên nhiên, bỏ qua các quy chuẩn phép thuật thông thường. Một trong số đó là Janna, người theo học phép thuật khi còn là một cô nhi lớn lên giữa tình trạng hỗn loạn của thành phố Zaun. Janna cố kiếm sống trên đường phố. Cuộc sống không hề dễ dàng đối với một cô gái trẻ trung và xinh đẹp, nhưng cô vẫn sống sót được bởi sự tinh ranh, và bằng cách trộm cắp khi chỉ tinh ranh không thôi thì chưa đủ. Thứ phép thuật mạnh mẽ định hình nên Zaun chính là công cụ đầu tiên và mê hoặc nhất mà Janna nhận ra mình có thể sử dụng để bảo vệ và thăng tiến cho bản thân. Janna phát hiện ra rằng cô có tài năng về một loại phép thuật cụ thể – khí thuật. Cô hoàn thành những nghiên cứu về thứ nguyên tố phép thuật này chỉ trong vài tháng, cứ như thể đó là một tài năng bẩm sinh vậy. Từ một kẻ lang thang đầu đường xó chợ, gần như chỉ trong một đêm, Janna đã biến thành một tượng đài của ma pháp về khí, khiến không ít những người chỉ dạy cô kinh ngạc và choáng ngợp. Sự thay đổi quá đột ngột đó cũng đồng thời khiến diên mạo của cô đổi thay, một diện mạo không vướng chút trần tục.


Truy cầu lẽ phải cho thế giới bất công (cụ thể là sự điên loạn hiện tại của thành phố Zaun), Janna đã mang tài năng của mình đến với Liên Minh. Cô ủng hộ việc kiểm soát thí nghiệm ma pháp và là người hỗ trợ cho công cuộc phát triển khoa ma kĩ, biến cô thành một đồng minh gián tiếp của thành phố Piltover và những bộ óc khoa ma kĩ vĩ đại sống nơi đấy. Janna còn là một thần tượng mới nổi ở Liên Minh. Cô thường là trung tâm của mọi sự chú ý và những sự kiện hội hè. Tuy nhiên vẫn còn điều gì đó thật xa cách ở Janna, và thái độ của cô có thể thay đổi nhanh chóng như những cơn gió thoảng qua.

Đừng để bị đánh lừa bởi sắc đẹp của Janna. Cũng như những làn gió, cô ta chỉ cách sự hủy diệt trong gang tấc mà thôi.

Ưu điểm/ Nhược điểm Janna


Mục lục
Pros

- Khả năng đẩy đường mạnh, dọn lính nhanh.
- Chống dồn sát thương và cover chủ lực tốt.
- Di chuyển nhanh.

Cons

- Lượng sát thương thua so với mặt bằng chung các pháp sư khác.

Ngọc bổ trợ cho Janna


Mục lục
Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Thêm một chút sức mạnh phép thuật cho Janna Janna là một điều cần thiết giúp cô ta có thêm khả năng bảo vệ đồng đội hay gây sát thương tốt hơn. Do đó bạn cần sử dụng Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật để bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cho Janna Janna trong giai đoạn khởi đầu trận đấu.
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Đương nhiên rồi, là một pháp sư thì Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép sẽ là sự bổ sung hợp lý giúp Janna Janna tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp luôn là sự lựa chọn thích hợp cho các pháp sư đường giữa khi với lượng máu cộng dồn theo thời gian, ta có thể bổ sung thêm chỉ số phòng thủ và đứng vững trước các đợt combo của đối phương.
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng
Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng
Ở ngọc xanh thì mình dùng 6 viên Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp giúp Janna Janna đối đầu tốt hơn với các pháp sư, 3 viên còn lại dùng Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng nhằm giúp Janna Janna có thể spam chiêu thức đẩy đường tốt hơn.

Bảng bổ trợ cho Janna


Mục lục
Bảng bổ trợ Cuồng bạo
Cuồng bạo
Nộ
0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
Phủ Đầu
Nuốt Chửng
Công Kích Yếu Điểm
Hấp Huyết
5 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
0 / 5
Thợ Săn Tiền Thưởng
Gươm Hai Lưỡi
Hăng Máu
Đập Liên Hồi
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
5 / 5
Cuồng Huyết Chiến Tướng
Nhiệt Huyết Chiến Đấu
Lửa Tử Thần
18

- Cộng điểm vào Ma Thuật Ma Thuật nhằm bổ sung thêm cho Janna Janna 2% sát thương trong kỹ năng.

- Với lượng máu mỏng manh và không có kỹ năng bảo vệ bản thân thực sự hiệu quả, Janna Janna khá cần cộng điểm vào Nuốt Chửng Nuốt Chửng trong giai đoạn đi đường để có thêm khả năng hồi phục máu mỗi 30 giây.


- Bởi là một tướng thường xuyên cấu máu, gây sát thương phép nên Hấp Huyết Hấp Huyết sẽ bổ sung cho Janna Janna 2% hút máu phép và theo thời gian càng lâu Janna Janna trụ được trong giao tranh thì con số này lại càng lớn.

- Cộng điểm vào [m ke-dan-ap] giúp cho Janna Janna gia tăng thêm sát thương mỗi khi tạo được hiệu ứng khống chế lên đối thủ.

- Vì là tướng gây sát thương phép nên tất nhiên Tia Chớp Xuyên Thấu Tia Chớp Xuyên Thấu sẽ là ô điểm thích hợp giúp Janna Janna có thêm khả năng gây sát thương tốt hơn với xuyên kháng phép cộng thêm.

- Cuối cùng là ô điểm then chốt Lửa Tử Thần Lửa Tử Thần bởi với lối chơi Janna Janna này không chú trọng vào việc combo kỹ năng mà chủ yếu là gây sát thương rỉa máu tầm xa với Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) nên ô điểm then chốt này sẽ bổ sung thêm sát thương cho Janna Janna tốt hơn.

Bảng bổ trợ Khéo léo
Khéo léo
Lãng Khách
5 / 5
Tàn Bạo
0 / 5
Đam Mê Cổ Ngữ
Hành Nang Bí Mật
Thích Khách
Tàn Nhẫn
5 / 5
Thiền Định
0 / 5
Quà Tặng Thiên Nhiên
Đạo Tặc
Trò Chơi Nguy Hiểm
Chuẩn Xác
0 / 5
Thông Tuệ
0 / 5
Xung Kích Bão Tố
Ý Chỉ Thần Sấm
Phong Ngôn Chúc Phúc
12

- Cộng điểm vào Lãng Khách Lãng Khách giúp Janna Janna có thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh để nhanh chóng đảo đường hay tiếp cận mục tiêu tốt hơn.

- Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật gia tăng thêm khả năng hồi phục cho Janna Janna từ các trang bị hồi phục khiến hắn ta trụ đường được tốt hơn để có thể tích được nhiều tiền về nhà mua trang bị.

- Tàn Nhẫn Tàn Nhẫn giúp Janna Janna gây thêm tới 5% sát thương lên những tướng địch còn dưới 40% máu, hỗ trợ phần nào trong việc tấn công đối thủ.


- Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi Nguy Hiểm góp phần giúp Janna Janna hồi lại máu và năng lượng sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu - một điểm cộng rất hữu ích khi Janna Janna bước vào những giao tranh lớn nhỏ.

Bảng kỹ năng cho Janna


Mục lục
Thuận Gió (Nội Tại) Gió Lốc (Q) Gió Tây (W) Mắt Bão (E) Gió Mùa (R)
Thuận Gió (Nội Tại) Nội tại
Gió Lốc (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Gió Tây (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Mắt Bão (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Gió Mùa (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) là kỹ năng chính trong lối chơi Janna Janna này nhằm tối ưu hóa khả năng đẩy đường của cô ta nên sẽ nâng tối đa đầu tiên.

- Tiếp theo đó là Gió Tây (W) Gió Tây (W) nhằm tăng thêm cho Janna Janna tốc độ di chuyển cũng như khả năng gây sát thương đơn mục tiêu để có thể giao chiến ở đường giữa tốt hơn.

- Do lối chơi này không thiên nặng về khả năng bảo kê đồng đội lắm nên ta chỉ cần lấy 1 điểm Mắt Bão (E) Mắt Bão (E) để farm dễ hơn và nâng tối đa sau cùng.

- Ultimate Gió Mùa (R) Gió Mùa (R) - kỹ năng giúp Janna Janna bảo vệ đồng đội hay tạo đột biến bằng những pha Tốc Biến Tốc Biến + Gió Mùa (R) Gió Mùa (R) nên tất nhiên là lấy đúng cấp độ (6/11/16)

Phép bổ trợ cho Janna


Mục lục
Dịch Chuyển Tốc Biến
Dịch Chuyển
Với lối chơi Janna Janna mid thì khả năng đẩy đường của cô ta với Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) sẽ được tận dụng tối đa cũng như với khả năng đa dụng cao thì Dịch Chuyển Dịch Chuyển sẽ là phép bổ trợ phù hợp giúp Janna Janna kịp thời có mặt tại những điểm nóng trên bản đồ.
Tốc Biến
Do không có kỹ năng đào thoát thực sự khỏi nguy hiểm cũng như cần tạo đột biến trong những pha Tốc Biến Tốc Biến + Gió Mùa (R) Gió Mùa (R) nên Tốc Biến Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ bắt buộc phải có cho Janna Janna nhằm hỗ trợ đồng thời cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ của cô ta.

Cách lên đồ cho Janna


Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Janna

Nhẫn Doran
Nhẫn Doran
Như mọi pháp sư đường giữa khác, Nhẫn Doran Nhẫn Doran sẽ là trang bị khởi đầu phù hợp cho Janna Janna giúp cô ta có thêm một chút máu, chỉ số SMPT cùng với đó là khả năng hồi năng lượng khi farm lính.
Bánh Quy
Bánh Quy
Bình Máu Bình Máu được chuyển thành Bánh Quy Bánh Quy nhờ Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật sẽ bổ sung thêm cho Janna Janna khả năng hồi phục tức thời máu và năng lượng khi sử dụng kèm theo lượng máu hồi trong thời gian dài sau đó, giúp Janna Janna trụ đường tốt hơn.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Tầm nhìn là một vấn đề quan trọng trong khoảng thời gian đầu trận bởi như đã nói, nếu bị gank thì Janna Janna rất khó có thể thoát khỏi chuỗi hiệu ứng khống chế ngoài việc sử dụng Tốc Biến Tốc Biến nên Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) sẽ là phụ kiện cần thiết cho cô ta trong giai đoạn đầu trận đấu.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Bí Chương Thất Truyền
Bí Chương Thất Truyền
Bí Chương Thất Truyền Bí Chương Thất Truyền luôn là trang bị khởi đầu tốt cho các pháp sư khi bổ sung đồng thời lượng năng lượng lẫn chỉ số AP giúp Janna Janna tiếp tục trụ đường và spam chiêu thức được nhiều hơn mỗi khi lên cấp nhờ khả năng phục hồi năng lượng.
Giáp Tay Seeker
Giáp Tay Seeker
Nếu gặp khó khăn với những kèo đối đầu sát thương vật lý thì Giáp Tay Seeker Giáp Tay Seeker sẽ giúp cho Janna Janna bổ trợ thêm sức phòng ngự từ lượng giáp cộng thêm.

Trang bị trấn phái cho Janna

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello
Với khả năng gây sát thương, đẩy đường mạnh thì cái Janna Janna cần thêm đó là việc giảm đi thời gian hồi chiêu nhằm liên tục thi triển kỹ năng nhất là Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) - kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng để spam được nhiều hơn, do đó Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello chính là trang bị trấn phái đầu tiên bạn cần hoàn thành cho Janna Janna. Ngoài ra thì tác dụng Vết Thương Sâu của nó cũng khiến đối thủ giảm thiểu đi phần nào khả năng hồi máu khi bị Janna Janna tấn công.
Lư Hương Sôi Sục
Lư Hương Sôi Sục
Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục cũng là một trang bị tốt cho Janna Janna bởi bổ sung thêm khả năng tăng tốc độ đánh cho đồng minh được Janna Janna buff khiên bằng Mắt Bão (E) Mắt Bão (E). Hãy tưởng tượng xem trong giao tranh, xạ thủ của bạn vừa có khiên bảo vệ, vừa có sát thương to hơn và vừa có cả tốc độ đánh nữa thì sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào.
Súng Ngắn Hextech
Súng Ngắn Hextech
Súng Ngắn Hextech Súng Ngắn Hextech giúp Janna Janna có thêm lượng máu và sát thương để duy trì trạng thái giao tranh lâu hơn và khả năng kích hoạt làm chậm diện rộng sẽ bổ sung thêm cho bộ kỹ năng khống chế của Janna Janna nhằm giữ chân mục tiêu lâu hơn.

giày cho Janna

Giày Khai Sáng Ionia
Giày Khai Sáng Ionia
Theo mình Giày Khai Sáng Ionia Giày Khai Sáng Ionia sẽ là trang bị giày tốt nhất cho Janna Janna nhằm tối đa hóa 40% giảm thời gian hồi chiêu, giúp Janna Janna trở nên đa dụng hơn rất nhiều trong giao tranh.

Những trang bị phù hợp cho Janna

Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Vì là tướng pháp sư có tỉ lệ gia tăng sức mạnh phép thuật tốt nên không gì tốt hơn ngoài Mũ Phù Thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon để đơn giản là gia tăng thêm cho Janna Janna cực nhiều chỉ số AP.
Vọng Âm Của Luden
Vọng Âm Của Luden
Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden bổ sung thêm cho Janna Janna nhiều tác dụng như hỗ trợ thêm khả năng đẩy đường của Janna Janna và gia tăng thêm một lượng tốc độ di chuyển để nhanh chóng tiếp cận đối phương tung combo hay đào thoát dễ dàng hơn.
Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya
Như đã nói thì vì không có khả năng cơ động và chỉ dựa vào chỉ số tốc độ di chuyển là chính nên nếu ăn phải một tràng chiêu thức của đối phương, Janna Janna cũng rất khó sống và đó là lí do mình sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya khi ngoài lượng chỉ số phép cộng thêm thì khả năng Ngưng Đọng giúp cho Janna Janna có thể vượt qua được một chuỗi sát thương lớn của đối thủ trong khoảng thời gian ngắn.
MẶT NẠ VỰC THẲM
MẶT NẠ VỰC THẲM
[i gay-dau-lau] là một trang bị rẻ mà khỏe, đặc biệt hữu hiệu khi bạn đang đối đầu với một sát thủ phép thuật đường giữa có khả năng dồn sát thương phép tương tự bởi khi đó lượng kháng phép lớn cộng thêm từ [i gay-dau-lau] sẽ giúp bạn giảm thiểu đi khá nhiều sát thương từ đối phương.
Thông Đạo Zz'rot
Thông Đạo Zz'rot
Với khả năng đẩy đường tốt của bản thân thì không gì tuyệt vời hơn khi trang bị thêm Thông Đạo Zz'rot Thông Đạo Zz'rot, giúp Janna Janna vừa có được sức phòng thủ đồng đều vừa có thêm sự trợ giúp đắc lực từ những con bọ hư không để đẩy đường nhanh chóng.

Phụ kiện và Thuốc cường hóa

Oracle Biến Đổi
Oracle Biến Đổi
Ngoài khả năng kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu đi tầm nhìn của đối thủ cũng là một trong những điều cần làm để kiểm soát bản đồ và thế trận cho cả đội, do đó hãy đổi thành Oracle Biến Đổi Oracle Biến Đổi ngay khi có thể (cấp 9) và sử dụng nó một cách thật thường xuyên nhé!
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp là loại thuốc cường lực phù hợp nhất cho Janna Janna nói riêng hay các pháp sư đường giữa nói chung nhằm bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cũng như khả năng gây ra sát thương chuẩn trong đòn đánh lên tướng địch hay trụ.

Trang bị hoàn chỉnh cho Janna


Mục lục

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Janna đường giữa

Giày Khai Sáng Ionia
Quỷ Thư Morello
Lư Hương Sôi Sục
Súng Ngắn Hextech
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Thông Đạo Zz'rot
Bộ trang bị phổ thông hoàn chỉnh cho Janna Janna thiên hướng pháp sư đường giữa.

Cách chơi Janna


Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Giai đoạn đi đường của Janna Janna sẽ tập trung chủ yếu vào việc dùng Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) để nhanh chóng đẩy lính, sau đó gây sát thương hay cấu máu đối phương khi chúng farm lính trong trụ.

- Để có thể dọn lính nhanh và dễ dàng hơn, janna có thể buff Mắt Bão (E) Mắt Bão (E) cho bản thân ngay sau khi dùng Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) nhằm gia tăng thêm sát thương cho bản thân. Đây cũng là mẹo hay khi farm lính trong trụ.

- Khi cần phối hợp với rừng gank hay solo thì bộ combo của Janna Janna sẽ là Gió Tây (W) Gió Tây (W) làm chậm -> đặt Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) để hất tung rồi sau đó buff Mắt Bão (E) Mắt Bão (E) để đánh tay đôi.

- Nếu cần đẩy lính thì cứ sử dụng Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) theo đường thẳng của lính, nhưng nếu muốn cấu máu đối phương thì bạn nên đặt Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) chéo góc ở các hướng khuất tầm nhìn nhằm khiến đối thủ khó né tránh hơn.

- Cắm mắt vào những thời điểm thích hợp để giảm tỉ lệ gank từ rừng đối thủ.

Giai đoạn giữa game

- Hoàn thành Qủy thư.

- Lúc này nhiệm vụ chính của Janna Janna vẫn là ở lại đường, tập trung đẩy lính bằng Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) và bào trụ với việc buff Mắt Bão (E) Mắt Bão (E) vào bản thân. Tuy nhiên cũng cần để ý bản đồ minimap nhằm có mặt tại những điểm nóng kịp thời với Dịch Chuyển Dịch Chuyển.

- Có 2 cách để sử dụng Ultimate Gió Mùa (R) Gió Mùa (R), tùy theo cách mà bạn muốn tấn công hay phòng thủ trong những tình huống khác nhau:

+ Phòng thủ: Sử dụng Gió Mùa (R) Gió Mùa (R) để hất tung các mục tiêu lao vào đội hình của bạn ra ngoài và đồng thời hồi máu cho đồng đội bên trong. Bạn có thể sử dụng khả năng này trong những giao tranh lớn, trong những pha công trụ hay bảo vệ chủ lực của đội.

+ Tấn công: Đi vòng ra phía sau lưng đối phương hoặc sử dụng Gió Tây (W) Gió Tây (W) hay Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) để khống chế chúng rồi đi lên đằng trước đối thủ hay đơn giản là sử dụng Tốc Biến Tốc Biến + Gió Mùa (R) Gió Mùa (R) để hất ngược đối thủ ra phía sau cho đồng đội bạn ''làm thịt''.

Giai đoạn cuối game

- Trong những giao tranh cuối trận thì bạn nên đặt sẵn Gió Lốc (Q) Gió Lốc (Q) theo hướng chuẩn bị giao tranh hay hướng mà bạn nghĩ đối thủ sẽ lao vào chủ lực của bạn nhằm tạo được khả năng hất tung đối thủ trên diện rộng.

- Mắt Bão (E) Mắt Bão (E) nên thường xuyên được buff cho các đồng đội - nhất là các xạ thủ giúp họ có thêm sát thương và khả năng chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

- Trong lúc bạn thi triển Gió Mùa (R) Gió Mùa (R) - bạn sẽ đứng yên cho đến khi hết hiệu lực kỹ năng nên nếu bản thân đang rơi vào vị trí nguy hiểm, hãy ngắt nếu cần thiết.


VideoMối đe dọa Janna với cách lên đồ này


Mục lục
Low
High
Kassadin
Fizz
Zed
Yasuo
Malzahar
Viktor
Mức độ Tướng Ghi chú
4
Kassadin Kassadin Những tướng đường giữa có khả năng dọn lính kém, yếu trong khoảng thời gian đầu trận như Kassadin Kassadin dễ dàng là mục tiêu để Janna Janna có thể chơi lấn lướt, qua đó tạo thế đẩy trụ nhanh và hỗ trợ đồng đội sớm hơn.
5
Fizz Fizz Mặc dù có khả năng dồn sát thương tốt nhưng với lối chơi Janna Janna AP, lượng khiên lẫn hồi máu có được là rất nhiều và sẽ khiến Fizz Fizz rất mệt mỏi nếu muốn chơi all-in Janna Janna.
6
Zed Zed Dồn sát thương mạnh như Zed Zed vẫn sẽ rất ngại ngùng khi đối đầu Janna Janna do khả năng chống dồn sát thương của Janna Janna là rất tốt cùng với đó là việc hất văng từ Ultimate khiến Zed Zed khó thi triển combo chính xác.
7
Yasuo Yasuo Với Tường Gió (W) Tường Gió (W), Yasuo Yasuo có thể chặn đứng khả năng đẩy đường của Janna Janna trong một vài lần nhất định. Nhưng nhìn chung sẽ không thể nào để Yasuo Yasuo có thể hạ gục được Janna Janna nếu như bạn chơi cẩn thận.
7
Malzahar Malzahar Khả năng đẩy đường là ngang nhau nên đây là một kèo đấu cân bằng, tuy nhiên Malzahar Malzahar sẽ có lợi thế hơn về khoản sát thương với Ultimate có thể bắt một mục tiêu như Janna Janna rất tốt.
8
Viktor Viktor Viktor Viktor với khả năng dọn lính mạnh mẽ sẽ nhỉnh hơn Janna Janna trong cả khoản đẩy đường và gây sát thương. Cũng khá dễ hiểu khi vì sao đây là pháp sư đường giữa hot nhất hiện nay.
Bài viết khác
Bình luận
GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×