Hướng dẫn xây dựng một PC Gaming với mức kinh phí hợp lý nhất .

Tác giả: Guide Game

I. Lời nói đầu:

Việc tự xây dựng cho mình một PC gaming với một số tiền vừa phải hiện đang là nhu cầu của rất nhiều game thủ. Hôm nay Guidegame.vn sẽ đem đến cho các bạn hướng xây dựng một máy tính chơi game hoạt động hiệu quả với mức giá hợp lý.

Trong thực tế việc tự xây dựng cho mình một PC gaming chưa bao giờ dễ dàng hơn như lúc này. Các bộ phận được đánh dấu rõ ràng và có thể lắp ghép với nhau giống như những viên gạch Lego. Quan trọng là sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất đã thúc đẩy giá của các bộ phận đó giảm xuống và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách xây dựng cho mình một máy tính chơi game tuyệt vời cả về chất lượng và giá cả.

 

cases1

 

Đây là bài hướng dẫn cách xây dựng một PC gaming với kinh phí tốt nhất điều đó không có nghĩa là nó là PC rẻ nhất bạn có thể xây dựng. Các bộ phận trong bài viết này được chọn vì có giá cả phải chăng nhưng không bị mất chất lượng và độ tin cậy. Bạn có thể bỏ qua ổ cứng SSD và chọn một ổ cứng rẻ hơn nhưng tôi khuyên bạn đừng làm điều đó bởi vì một ổ cứng SSD chất lượng tuy có đắt hơn một chút nhưng nó sẽ tác động mạnh mẽ đến tốc độ máy tính của bạn.

Quan trọng nhất, tôi nghĩ rằng chiếc PC trong bài hướng dẫn này sẽ mang đến cho các bạn một hiệu suất chơi game hiệu quả với mức giá khá “mềm”. Tuy nhiên dù sao thì với mức giá này nếu các bạn muốn chơi các tựa game AAA mà không yêu cầu cao nhất ở các cài đặt nâng cao thì việc tinh chỉnh những thiết lập thấp xuống một chút sẽ là điều cần thiết.

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cho cách xây dựng một PC gaming và giá của từng bộ phận. Sau mỗi phần là lý do cho mỗi sự lựa chọn và một vài lời khuyên phù hợp cho các kích cỡ khác nhau, phong cách và giá cả.

Bạn có thể nhấp vào tên của từng sản phẩm để xem trực tiếp một cách cụ thể trên trang mua sắm amazon.com


Bộ phận Sản phẩm được đề nghị         Giá       
Bộ vi xử lý Intel Pentium Anniversary Edition G3258 $63
Bo mạch chủ MSI H81M-P33 $40
Ram Crucial Ballistix Sport 1600 MHz (8GB) $57
Card đồ họa Gigabyte GTX 960 G1 Gaming $210
Bộ nguồn EVGA 500W 80PLUS Certified ATX12V/EPS12V $44
Bộ lưu dữ chính Crucial BX100 250GB $99
Lưu trữ thứ cấp 2TB Western Digital Green HDD $80
Quạt tản nhiệt CPU Cooler Master Hyper 212 EVO $35
Cases Cooler Master N200 $50
Tổng $678 

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    35 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    38 / 300
×