HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ SKARNER – BỌ CẠP KIM CƯƠNG

Tác giả: rativaS

guide-skarner

I. HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ SKARNER ĐI RỪNG CƠ BẢN:

1. TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CHO SKARNER:

Hunter's Talisman LoLRefillable Potion LoLWarding Totem LoL

Bùa Thợ Săn Bùa Thợ Săn gia tăng hồi máu + hồi năng lượng cho Skarner khi ở trong rừng và gây sát thương lên quái rừng.

2. TRANG BỊ Ở NHỮNG LẦN VỀ TIẾP THEO CHO SKARNER:

Boots of Speed LoLStalker's Blade LoL

Giày Thường Giày Thường gia tăng tốc độ di chuyển cho Skarner để tiếp cận đối phương tốt hơn.

Gươm Truy Tung Gươm Truy Tung gia tăng thêm khả năng làm chậm để những đợt Gank trở nên hiệu quả.

Tàn Tích Của Bami Tàn Tích Của Bami gia tăng khả năng dọn rừng cho Skarner, ngoài ra còn đem lại lượng máu không hề nhỏ.

II. BỘ TRANG BỊ HOÀN CHỈNH CHO SKARNER ĐI RỪNG CƠ BẢN:

Stalker's Blade - Cinderhulk LoLMercury's Treads LoL

Gươm truy tung: Quỷ lửa gia tăng lượng máu + khả năng dọn rừng cho Skarner.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân mang lại khả năng giảm thời gian hiệu ứng khống chế cho Skarner, ngoài ra còn mang lại lượng kháng phép nhỏ.

Vinh Quang Chân Chính Vinh Quang Chân Chính mang lại khả năng mở giao tranh mạnh mẽ hơn cho Skarner khi tăng tốc độ di chuyển + làm chậm đối phương.

Lời Thề Hiệp Sĩ Lời Thề Hiệp Sĩ mang lại khả năng nhận sát thương thay cho đồng đội khi được liên kết, một lượng sát thương nhỏ sẽ được chuyển qua Skarner.

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp là trang bị mạnh trong giao tranh tổng cho Skarner, lao vào team địch rồi kích hoạt, bạn sẽ trở nên cực kì cứng cáp.

Giáp Gai Giáp Gai biến Skarner trở thành quái thú thực sự khi lao vào team địch ôm xạ thủ đối phương, lượng sát thương phản lại là không hề nhỏ.

III. BỘ TRANG BỊ ĐI RỪNG THEO LỐI SÁT THƯƠNG TAM HỢP KIẾM CHO SKARNER:

Stalker's Blade - Warrior LoLTrinity Force LoLMercury's Treads LoLAdaptive Helm LoLGargoyle Stoneplate LoL

Gươm truy tung: Chiến binh gia tăng lượng sát thương vật lý cho Skarner, ngoài ra còn đem lại 10% giảm thời gian hồi chiêu.

Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm là trang bị trấn phái dành cho Skarner khi theo lối sát thương. Trang bị này cung cấp đẩy đủ về mặt sát thương + tốc đánh + máu + hồi chiêu, càng hoàn thành Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm sớm thì độ tăng tiến sức mạnh của Skarner càng tăng cao.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ mang lại lượng giáp + máu lớn cho Skarner, ngoài ra còn gia tăng tốc độ chạy + sát thương khi đủ nội tại.

Mũ Thích Nghi Mũ Thích Nghi là trang bị thủ mang lại kháng phép cho Skarner, trang bị này nên lên khi đối phương có tướng gây sát thương phép liên tục như Rumble, Taliyah, … Còn nếu không các bạn có thể lên Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh hay MẶT NẠ VỰC THẲM MẶT NẠ VỰC THẲM cũng được.

IV. BỘ TRANG BỊ CHO SKARNER ĐƯỜNG TRÊN:

1. THEO LỐI CHỐNG CHỊU:

Mercury's Treads LoL

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân cho Skarner chút kháng phép, ngoài ra còn giảm thời gian hiệu ứng khống chế. Nếu đi đường với tướng gây sát thương vật lý thì có thể lên Giày Ninja Giày Ninja để đi đường tốt hơn nhé.

Găng Tay Băng Giá Găng Tay Băng Giá đảm bảo cho Skarner khả năng gây sát thương liên tục + làm chậm đối phương khi cung cấp lượng thời gian hồi chiêu, sát thương cộng thêm từ Thủy Kiếm Thủy Kiếm và lượng giáp không hề nhỏ.

Áo Choàng Lửa Áo Choàng Lửa đem lại giáp + máu cho Skarner, ngoài ra còn cho Skarner khả năng dọn dẹp lính khi đi đường tốt hơn.

2. THEO LỐI SÁT THƯƠNG:

Mercury's Treads LoLTrinity Force LoLTitanic Hydra LoLDead Man's Plate LoLAdaptive Helm LoL

Rìu Đại Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến) Rìu Đại Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến) gia tăng khả năng dọn lính cho Skaner, ngoài ra còn đem lại lượng máu và sát thương không hề nhỏ.

V. MỘT SỐ TRANG BỊ CÓ THỂ LÊN THÊM CHO SKARNER:

The Black Cleaver LoLMaw of Malmortius LoLLocket of the Iron Solari LoLWit's End LoL

Nếu cần thêm khả năng gây sát thương thì Rìu Đen Rìu Đen là lựa chọn hoàn hảo để phá giáp gây thêm sát thương lên team địch.

Chuỳ Gai Malmoritus Chuỳ Gai Malmoritus sẽ giúp bạn tránh được khả năng bị sốc sát thương phép thuật từ đối phương.

Dây Chuyền Iron Solari Dây Chuyền Iron Solari đem lại lượng giáp trên diện rộng cực lớn cho đồng đội đứng cạnh Skarner, lượng giáp này gia tăng theo % máu vì vậy những vị tướng đỡ đòn càng trở nên khủng khiếp hơn.

Đao Tím Đao Tím gia tăng tốc độ đánh + kháng phép cho Skarner, lượng tốc độ đánh + kháng phép đem lại gia tăng theo những điểm cộng dồn.

Ngoài ra, để tìm hiểu rõ hơn về cách chơi, bảng ngọc, bảng bổ trợ của Skarner các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×