Hướng Dẫn Chơi Juzu (Sổ Châu) – Âm Dương Sư

Tác giả: NghiaChang

Juzu ( Sổ Châu ) do tràng hạt hóa thành, là thiếu nữ yêu quái cư ngụ trong chùa miếu. Sau khi bị tăng nhân phát hiện thì đã ở lại phụ việc trong chùa. Xuân đi thu về, một năm rồi lại một năm. Cô ta trong thời gian chờ đợi đại hòa thượng trở về đã dần tham ngộ thiền ý, mà lại không mất đi sự hoạt bát ngây thơ. Nếu như cô ta đôi khi quên mất dòng kinh văn nào, thì các bạn cũng đừng cười nhé!

huong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Juzu (Sổ Châu)

Hướng Dẫn Chơi Juzu – Tổng Quan

Độ hiếm: R

Vai trò: Hỗ trợ giải hiệu ứng – Sát thương quần thể – Kéo tốc – Đẩy tốc

Thức tỉnh: Tăng 25% Kháng hiệu ứng

Hướng Dẫn Chơi Juzu – Kỹ Năng

huong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Hàng Ma Trượng

Kỹ Năng 1 – Hàng Ma Trượng: Juzu dùng Hàng Ma Trượng tấn công mục tiêu, gây 100% sát thương, giảm 10% chính xác, kéo dài 2 lượt.

  • Cấp 2: Tăng 5% sát thương
  • Cấp 3: Tăng 5% sát thương
  • Cấp 4: Tăng 5% sát thương
  • Cấp 5: Tăng 10% sát thương
    Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

huong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Luân Hồi

Kỹ Năng 2 – Luân Hồi (Nội Tại): Sau khi đơn vị địch hành động, Juzu niệm chú một lần, thu được 1 viên Phật Châu. Khi tích đủ 6 Phật Châu, Juzu dùng Hàng Ma Trượng gõ mạnh xuống đất, tạo 183% sát thương lên toàn bộ phe địch và có 30% tỉ lệ đẩy lùi 30% thanh hành động của đối phương.

  • Cấp 2: Tăng 5% sát thương
  • Cấp 3: Thanh hành động bị đẩy lùi tăng lên 40%
  • Cấp 4: Tăng 5% sát thương
  • Cấp 5: Thanh hành động bị đẩy lùi tăng lên 50%
    Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

huong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Thiền Ý

Kỹ Năng 3 – Thiền Ý: Juzu tiến vào trạng thái tĩnh tọa trong 2 lượt. Trước khi đồng đội hành động có 20% nhân với số Phật Châu đang có xác suất giải trừ 2 hiệu ứng xấu. Mỗi hiệu quả bị giải trừ sẽ khôi phục cho đơn vị đó 3% máu tối đa của Juzu, ngoài ra đơn vị này sẽ được kéo 50% thanh hành động trong lượt tiếp theo. Phát động hiệu quả sẽ tiêu hao 1 Phật Châu. Trong trạng thái tĩnh tọa, khi Juzu tiêu hao toàn bộ Phật Châu sẽ ngay lập tức nhận được thêm 1 Phật Châu nữa.

  • Cấp 2: Lượng máu được hồi tăng lên 4% máu tối đa của Juzu
  • Cấp 3: Số lượng hiệu ứng giải trừ tăng lên 3
  • Cấp 4: Lượng máu được hồi tăng lên 5% máu tối đa của Juzu
  • Cấp 5: Số lượng hiệu ứng giải trừ tăng lên 5
    Tiêu hao: 2 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Chơi Juzu – Đánh Giá

Đầu game: Yếu

Giữa game: Trung Bình

Cuối game: Rất Mạnh

PvP: Rất Mạnh khi đi PvP, đi kết giới khá chậm.

PvE: Chỉ thích hợp đi một số phó bản chỉ định, còn lại không hiệu quả.

Hướng Dẫn Chơi Juzu – Ưu Điểm

Kết hợp với một chỉ số cơ bản khá cao so với những Thức Thần bậc R đó là sự đa dụng của cô bé này, vừa có thể hỗ trợ đồng đội giải hiệu ứng, kéo tốc, vừa có thể gâ sát thương và đẩy tốc đối phương.

Có sẵn 25% Kháng ngay khi thức tỉnh.

Nội tại của Juzu rất có lợi trong PvP khi bạn build đội hình thủ, có khả năng gây sát thương khá cao nên càng về sau thì sát thương càng nhiều, nó giống như 1 quả boom nổ chậm vậy, ngay cả khi bạn build ngự hỗ trợ cho cô bé này.

Juzu tích nội tại Phật Châu theo lượt hành động của đối phương nên khi đối phương mang những Thức Thần có khả năng triệu hồi hay những đội hình 2 Thức Thần kéo tốc sẽ giúp cho Sổ Châu tích được nội tại rất nhanh.

Juzu có thể giải lên đến 5 hiệu ứng xấu và có tỉ lệ rất cao (Tối đa lên đến 120% nếu sở hữu 6 Phật Châu, chắc chắn sẽ giải được 2 hiệu ứng đầu). Thêm nữa là Juzu giải hiệu ứng xấu trước khi đồng đội hành động nên sẽ không sợ bị xếp chồng hiệu ứng.

Tiêu hao cũng khá ít quỷ hỏa, nội tại khi kích hoạt gây sát thương lên đối phương nhưng sẽ không làm kích hoạt những hiệu ứng phản công.

Hướng Dẫn Chơi Juzu – Nhược Điểm

Cần phải luyện lên khoảng 5 – 6 sao thì mới có thể sử dụng được hiệu quả. và nâng cấp kỹ năng cũng khá tốn kém.

Sợ bị khóa nội tại, tuy không làm kích hoạt hiệu ứng phản công của kỹ năng và ngự hồn của đối phương, những vẫn có thể kích hoạt những hiệu ứng xấu như Phản Sát Thương, Phản Khống Chế từ kỹ năng và ngự hồn của đối phương.

Khi bị khống chế sẽ không thể tấn công đối phương ngay cả khi đã tích đủ 6 Phật Châu, và khi sử dụng kỹ năng Thiền Ý thì sẽ rất khó tích nội tại để tấn công khi gặp những đội hình gây nhiều hiệu ứng xấu vì nó sẽ dùng Phật Châu giải tất cả các hiệu ứng xấu đó dù là không cần thiết, bạn sẽ không thể chủ động được việc này nên hãy chú ý nhé.

Khi build sát thương cho Juzu thì bạn hãy cẩn thận vì cô bé này khá mỏng manh đó.

Hướng Dẫn Chơi Juzu – Ngự Hồn

Về Ngự Hồn thì Juzu có 2 hướng chính để build. Một là Tấn Công, sẽ sử dụng Phá Thế và Võng Thiết là ổn nhất, với những dòng (2/4/6) (Công/Công/Chí Mạng)

huong-dan-choi-juzu-am-duong-suhuong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Võng Thiết                                Phá Thế

Hướng thứ 2 là Hỗ trợ, hướng này sẽ đa dạng hơn về lựa chọn Ngự Hồn, build dòng (2/4/6) (Tốc/Kháng/Máu) hay (Thủ/Kháng/Máu) đều ổn, và sử dụng cho những bộ ngự sau đây:

huong-dan-choi-juzu-am-duong-suhuong-dan-choi-juzu-am-duong-suhuong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Mộc Mị                                  Chiêu Tài                                 Địa Tạng

Mộc MịChiêu Tài và Địa Tạng dùng để hỗ trợ đội.

huong-dan-choi-juzu-am-duong-suhuong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Quỷ Hồn                                   Kính Cơ

Quỷ Hồn và Kính Cơ sẽ bảo vể bản thân Juzu tốt hơn khỏi sự dòm ngó của đối thủ.

huong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Tam Vị

Ngoài ra còn có Tam Vị là bộ Ngự Hồn giúp cho đồng đội được Buff Tốc khi bị khống chế cũng rất ổn luôn.

Hướng Dẫn Chơi Juzu – Đồng Đội

Juzu rất sợ khi bị khóa nội tại nên những Thức Thần có thể xóa đi hiệu ứng xấu sẽ là 1 đồng đội rất phù hợp với cô bé.

huong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Ebisu (Huệ)

huong-dan-choi-juzu-am-duong-su

Ame Onna (Vũ Nữ)

Khả năng gây sát thương của Juzu bạn sẽ không thể kiểm soát được, nên chẳng may gặp những đội hình có phản sát thương như Ngự Kính Cơ hoặc Độc Nhãn Tiểu Tăng thì sẽ rất dễ bay màu. Bạn nên đem theo những Thức Thần có khả năng hồi sinh để đảm bảo cho Juzu luôn có mặt trong trận đấu nhé.

Hướng Dẫn Chơi Juzu – Kẻ Thù Khắc Chế Juzu

Như đã nói ở trên thì Juzu rất sợ bị khóa nội tại nên những Thức Thần có khả năng này sẽ là một bức tường cản đường rất khó chịu. Ngoài khóa nội tại thì những Thức Thần gây hiệu ứng xấu xếp chồng cũng có thể làm cho Juzu khó tích được nội tại.

Xem thêm Tin Tức và Hướng Dẫn về Âm Dương Sư Tại Đây

Giftcode Guidegame
    ×