HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VIOLET – CÁCH LÊN ĐỒ TAY SÚNG QUẢ CẢM ĐI RỪNG MÙA 4

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU VIOLET ĐI RỪNG:

Xin chào các kiện tướng!

Violet là một vị tướng hot từ mùa 1 cho đến mùa 4 với khả năng gây dame cực lớn nhưng ở mùa 2 Violet đã bị lãng quên khi đội hình 3 tank xuất hiện nhưng qua tới mùa 3 Violet đã được đi rừng. Ở đợt trước Guidegame đã hướng dẫn cho các bạn Violet đi lane và hôm nay Guidegame sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi cách lên đồ Violet đi rừng.

XEM CÁCH CHƠI VIOLET ĐI LANE Ở ĐÂY.

violet

II. CHI TIẾT BỘ KỸ NĂNG VIOLET:

violet-q Nạp Đạn (Nội tại)

Đánh thường giảm 0.5s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu

violet-w Đạn Xuyên Thấu

  • Hồi chiêu: 5 giây.
  • Năng lượng: 50.
  • Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 330/360/390/420/450/480 (+1.15 công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng tốc chạy trong giây lát
violet-e Khai Hỏa

  • Hồi chiêu: 10 giây
  • Năng lượng: 80.
  • Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây 125/140/155/170/185/200(+0.50 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của chúng trong 1 giây
violet-r Đạn Nổ (Ultimate)

  • Hồi chiêu: 30 giây.
  • Năng lượng: 140.
  • Violet tấn công những kẻ thù trong phạm vi với Đạn Nổ, gây 400/500/600 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU VIOLET ĐI RỪNG:

  • Chúng ta sẽ tăng max kỹ năng Đạn xuyên thấu để tạo một lượng dame tốt cho Violet farm rừng nhanh nhất, kỹ năng này giúp cho Violet cường hóa đòn đánh thường cùng với chí mạng để có thể cấu rỉa tốt cũng như dứt điểm đối phương ở rất xa.
  • Khai hỏa Violet dùng để làm chậm đối phương khi Violet ép trụ đầu trong ngay ở những phút thứ 2, chiêu thức này không nên sử dụng quá nhiều khi Violet hết bùa Blue bởi vì Violet có thể dùng Đạn xuyên thấu để bắn thôi chứ không cần dùng khai hỏa quá nhiều.
  • Ulti Đạn nổ dùng để kết liễu đối phương ở một khoảng cách cực xa, tầm bắn của kỹ năng này gần nửa bản đồ và tạo ra một lượng sát thương cực kì ảo.

IV. PHÉP BỔ TRỢ VIOLET ĐI RỪNG:

trung-tri

Trừng trị: Violet đi rừng cần phải cầm theo trừng phạt để có trang bị kiếm truy hồn để bắn % sát thương cùng với đó là 25% kinh nghiệm khi có đồ rừng.

V.CÁCH LÊN ĐỒ VIOLET ĐI RỪNG:

fennikKIẾM TRUY HỒN

  • Giá: 1500
  • +25% Tốc đánh
  • +10% Hút máu
  • Nhận Tê Cóng
  • Truy hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhất
  • Săn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất
  • Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
gildurGIÀY HỘ VỆ

  • Giá: 700
  • +110 Giáp
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất
fennikTHÁNH KIẾM

  • Giá: 2000
  • +100 Công vật lý
  • +30% Tỷ lệ chí mạng
trang-biTHƯƠNG XUYÊN PHÁ

  • Giá: 2060
  • +100 Công vật lý
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất
  • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
  • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
fennikKIẾM FAFNIR

  • Giá: 2040
  • +65 Công vật lý
  • +45% tốc đánh[Đổ Nát] 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu sẽ được chuyển thành công vật lý trong các đòn đánh tay – Nội tại duy nhất
trang-biLIỀM ĐOẠT MỆNH

  • Giá: 1960
  • +60 Công vật lý
  • +5% Giảm hồi chiêu
  • +10% Hút máu
  • [Từ chối Tử thần] – Nội tại duy nhất
  • Từ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC VIOLET:

Ngọc đỏ III Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng: Giúp cho Violet có khả năng gây ra chí mạng cao hơn nhờ tỷ lệ chí mạng và crit đòn chí mạng đó dame to hơn nhờ sát thương chí mạng.

ngoc-lienquan

Ngọc tím III Hút máu: Giúp cho Violet có thể quẩy nhiệt tình trong giao tranh vì có hút máu khá cao đến từ trang bị và cả bảng ngọc.

ngoc-lienquan

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên Giáp: Giúp cho dame của Violet được mạnh hơn khi gây dame lên đối thủ.

ngoc-lienquan

VII. CÁCH CHƠI VIOLET ĐI RỪNG:

CÁCH CHƠI VIOLET ĐI RỪNG ĐẦU TRẬN

  • Violet sẽ di chuyển ăn bùa ở đường King Kong trước để có thể gank đường rồng ép trụ sau đó lấy luôn rồng lớn khi có lợi thế, kêu gọi đồng đội canh bùa giùm vì sẽ có một người roam đi theo Violet giúp cô nàng farm rừng nhanh hơn.
  • Ngay khi farm xong bãi rừng ra núp bụi đợi đối thủ dâng cao sau đó lăn ra bắn đối thủ, vì trong người luôn có 2 bùa nên phải cẩn thận khi lăn do Violet rất dễ bị bắt khi lăn bừa, khi giữ được vị trí tốt cứ việc lăn bắn mà không hề sợ bất kì ai.
  • Violet có điểm lợi push trụ không cần lính, do có bùa xanh nên các bạn cứ lăn bắn trụ khi đối phương ở thế thủ và quan sát nếu rừng đối phương tới thì lui về tuyến sau để cấu rỉa. Sau khi lấy được trụ Violet di chuyển ra ăn rồng một cách bình thường vì tất cả đồng đội đều lever 4 mà đối phương chỉ lever 3 nên khả năng cướp được rồng rất thấp.
  • Sau khi ăn xong rồng về farm hết rừng sau đó ép trụ top để tạo khoảng trống cho top được di chuyển thoải mái sau đó di chuyển vào cướp rừng của đối phương cùng với top và mid.

CÁCH CHƠI VIOLET CUỐI GAME

  • Violet là chất tướng late về game rất mạnh nhưng ở giai đoạn đầu đi rừng push trụ sẽ rất nhanh vì thế phải tập trung vào bắn trụ trước sau đó bắn người sau, nếu bạn tốt bạn sẽ bắn được cả 2 mục tiêu cùng một lúc ở trên một đường thẳng,
  • Bên cạnh đó Violet nên kiểm soát rừng và rồng chứ đừng bỏ rồng để tạo một khoảng cách lớn về vàng, với bảng ngọc và trang bị đủ ở phút thứ 10 thì Violet có thể lăn bắn 1 viên đạn xuyên thấu đủ cho đối phương lên bảng đếm số.
  • Luôn phải giữ vị trí thật tốt cho mình dù là xanh hay không xanh vì Violet máu rất yếu chỉ cần bị bắt một combo nhẹ đủ để lên bảng đếm số, khi có hút máu cao đối phương ép vào Violet vẫn còn đồng đội cover và Violet thoải mái bắn đối thủ.
  • Phải có bùa đỏ để tăng dame cùng với làm chậm đối phương và bùa xanh không có cũng không sao, cứ lăn để cấu rỉa máu trụ vì game thắng nhờ push trụ.
  • Khi lấy được 6 trụ ngoài của đối phương thì canh đối phương def nhà thì ăn King Kong để kết thúc trận đấu thật nhanh.

VIII.Đồng đội và kẻ thù của Violet:

Đồng đội:
  • Alice: Là một trợ thủ tuyệt với đi chung với Violet, chỉ cần đặt ulti ra là đối phương đứng khựng lại để Violet bắn gục ngã từng người.

alice

Kẻ thù:
  • Nakroth: Với tối đa 3 lần tiếp cận từ khoảng cách xa, Nakroth “xanh” sẽ là nỗi ác mộng cho hết thảy các tướng yếu sinh lí chứ đừng nói gì xạ thủ cơ động như Violet.

nakroth

  • Zephys: Là một con bài ép chết đối phương trong thời gian ngắn vì thế Violet rất sợ Zephys đánh bất ngờ.

zephys-1

Video tham khảo Violet đi rừng:

    ×