Hướng dẫn cách chơi Lindis – cách lên đồ xạ thủ max tốc đi đường rồng

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU LINDIS – ẨN SĨ NGÂN NGUYỆT:

Lindis đã được ra mắt tại máy chủ chính thức được vài tiếng nhưng đã được rất nhiều game thủ thích thú với khả năng chạy nhanh của vị tướng này. Một vị tướng sở hữu kỹ năng đặt bom cũng như nội tại chạy nhanh trong bụi thuận tiện cho giao tranh tổng. Với chiêu nguyệt quang của mình thì Lindis không sợ bị đối phương bắt lẻ nếu không có tầm nhìn. Hôm nay Guidegame sẽ hướng dẫn cách bạn cách chơi cũng như cách lên đồ Lindis nhé.

lindis

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG:

Skill-lindis Nguyệt Quang

  • Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn
  • Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm 80(+73) sát thương vật lý
Skill-lindis
Nguyệt Vực
  • Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360 (+220) sát thương vật lý sau thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây
Skill-lindis Nguyệt Ảnh

  • Lindis triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ địch, gây 160 (+184) sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh.Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảo ảnh.
Skill-lindis Phục kích (Nội tại)

  • Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần (4 giây hồi), mỗi lần gây (+199) sát thương vật lý

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU LINDIS:

  • Ưu tiên tăng max kỹ năng nguyệt vực trước để việc đi đường rồng của bạn được thuận tiện hơn. Nguyệt vực được dùng để đặt bom đối thủ và nên đặt vào các bụi cỏ xung quanh lane để đối phương không gank được Lindis vì đã cố tầm nhìn.
  • Nguyệt quang chủ yếu để soi map là chính và nó giúp phát hiện kẻ địch trong phạm vi dù có núp trong bụi cỏ và tăng thêm 1 ít dame vào đòn đánh tiếp theo.
  • Ulti của Lindis có thể sử dụng trong quá trình tấn công kẻ địch song song với đòn đánh thường. Cứ 2s là ulti được sử dụng một lần với mục đích để cấu rỉa máu đối phương và tạo thêm hiệu ứng cho đòn đánh.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CỦA LINDIS:

toc-bien

Tốc biến: Để tăng khả năng sống sót cùng với độ cơ động để tấn công đối thủ khi giao tranh có lợi hoàn toàn.

V.CÁCH LÊN ĐỒ LINDIS:

trang-bi THƯƠNG XUYÊN PHÁ

  • Giá: 2060
  • +100 Công vật lý
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất
  • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
  • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
trangbi GIÀY DU MỤC 

  • Giá: 660
  • +25% Tốc đánh
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
THÁNH KIẾM

  • Giá: 2000
  • +100 Công vật lý
  • +30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất
  • Nội tại duy nhất – Bứt phá: Sau khi chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)
trangbi KIẾM FAFNIR

  • Giá: 2040
  • +65 Công vật lý
  • +30% tốc đánh
  • +10% Hút máu
    [Đổ Nát] 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu sẽ được chuyển thành công vật lý trong các đòn đánh tay – Nội tại duy nhất
gildur ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

  • Giá: 2020
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • +300 Giáp
  • +800 Máu
  • [Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất
  • Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
trangbi LIỀM ĐOẠT MỆNH

  • Giá: 2000
  • +60 Công vật lý
  • +5% Giảm hồi chiêu
  • [Từ chối Tử thần] – Nội tại duy nhất
  • Từ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC CHO LINDIS:

ngoc-lien-quan

Ngọc đỏ: Tốc đánh/chí mạng giúp cho Lindis tấn công mục tiêu nhanh hơn và tăng thêm chí mạng cho các đòn đánh.

ngoc-lienquan

Ngọc tím : 5 viên hút máu để Lindis có thể cò quay trong giao tranh.

ngoc-lien-quan

5 viên công vật lý/tốc chạy giúp Lindis chạy nhanh càng nhanh hơn.

ngoc-lien-quan

Ngọc xanh: Công vật lý/Xuyên giáp tăng dame và giảm giáp của đối phương và Lindis mạnh hơn.

VII.CÁCH CHƠI LINDIS:

CÁCH CHƠI ĐẦU GAME

  • Lindis đi đường rồng cầm theo bổ trợ tốc biến, tăng kỹ năng nguyệt vực đầu tiên và đặt vào ba bụi rừng kiểm soát mọi tầm nhìn của đối phương. Khi Lindis làm vậy sẽ hạn chế tốt nhất việc đối phương núp trong bụi sau đó chạy ra cấu rỉa máu, điển hình là những vị tướng như Omega hay Joker.
  • Lindis có thể dùng nguyệt vực để farm lính nhanh và dùng nguyệt quang để soi bụi nhưng sẽ không hiệu quả bằng đặt hai bẫy vào hai chỗ dễ bị tấn công nhất. Cứ thế mà giữ vị trí farm, khi thấy nguy hiểm khi địch mất hết trên bản đồ thì bật nguyệt quang để soi tầm nhìn xung quanh.
  • Tận dụng các bụi cỏ của Lindis đã đặt bom để di chuyển vì nội tại của Lindis tăng tốc chạy cực nhanh trong các bụi cỏ. Bên cạnh đó còn tăng dame cho đòn đánh thường tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng Lindis là một ẩn giả cực kì nguy hiểm nếu giao tranh ở những khu có bụi cây khuất tầm nhìn.
  • Khi đã đạt cho mình cấp 4 thì cứ dùng nguyệt ảnh để cấu rỉa máu đối phương và đặt bom làm chậm đối phương sau đó tăng tốc hạ gục ngay lập tức. Giai đoạn đầu game những vị tướng chạy nhanh dặm phải bom cũng phải chạy chậm lại.

CÁCH CHƠI LINDIS CUỐI GAME

  • Lindis về cuối game rất khó bắt vì khi đã lên được món đồ áo choàng băng giá thì Lindis có thể làm chậm đối thủ ở tầm xa. Sau đó lợi dụng các bụi cây để giao tranh, Lindis bắn rất nhanh và những chiêu thức Lindis đều tăng dame cho đòn đánh thường tiếp theo nên dame tay sẽ cực kì mạnh.
  • Combo Lindis  Skill-lindis  +  Skill-lindis  +  Skill-lindis  +  Skill-lindis  +  Skill-lindis  Lindis tận dụng dame từ đặt bẫy nguyệt vực và ulti nguyệt ảnh rất nhiều vì thế phải sử dụng kỹ năng thật hợp lý để tranh trường hợp không có kỹ năng để tấn công tiếp theo.
  • Trong giao tranh Lindis tận dụng bụi cỏ để tạo lợi thế cho cá nhân của mình, nên đặt một trái bom ngay bên dưới chân để tránh trường hợp đối phương tấn công hội đồng vào bụi cỏ.
  • Tấn công đánh thường kết hợp với chiêu thức thật hợp lý để nội tại của các chiêu thức cường hóa dame đòn đánh thường. Nếu bạn sử dụng hợp lý sẽ tấn công chết đối phương một cách dễ dàng.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THỦ LINDIS:

Đồng đội

Alice: Một hỗ trợ cực tốt giữ chân đối thủ giúp Lindis thoải mái bắn hơn và đặt bom chuẩn hơn.

alice

Teemee: Đồng đội hỗ trợ hài hước nhất với Lindis vì cả hai đều di chuyển rất lẹ. Cùng với đó cả hai đều có bom nguy hiểm.

teemee

KẺ THÙ

Superman: Lindis chạy nhanh nhưng máu khá yếu và Superman dư sức bắt kịp tốc độ của Lindis, hạ gục Lindis trong một nốt nhạc.

super-man

Clip tham khảo Lindis:

  • Ngạo Kiếm Vô Song 2
    13 / 300

×