HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ XENIEL ĐI ĐƯỜNG KING KONG

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU VỀ XENIEL – THIÊN SỨ HỦY DIỆT:

Xeniel là một vị tướng cực kì quen thuộc đối với những người theo dõi giải đấu AIC Hàn Quốc. Xeniel là vị tướng có khả năng bay toàn map và hồi máu cho các đồng đội đứng trong vòng, có thể nói khi Xeniel có mặt ở đường King Kong thì đối phương sẽ không hề biết lúc nào sẽ diễn ra giao tranh 4-5 và đây là điểm lợi của Xeniel. Hãy cùng Guidegame tìm hiểu sức mạnh của Xeniel nhé.

xeniel

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG XENIEL:

Skill-xenielTHẦN HỘ THỂ

  • Hồi chiêu: 10 giây
  • Năng lượng: 75
  • Xeniel tự phủ một lớp bản hộ lên bản thân, giúp chặn 400/520/640/760/880/1000 (+ 0.4 Công phép)(4/5/6/7/8/9% máu tối đa của bản thân) sát thương. Sau 2,5 giây Xeniel có thể tự hủy khiên, gây 400/520/640/760/880/1000 (+0.4 Công phép)(4/5/6/7/8/9% máu tối đa của bản thân) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Nếu lớp bảo hộ bị phá sẽ không thể gây sát thương.
Skill-xeniel
CHÙY THẦN LỰC
  • Hồi chiêu: 9 giây
  • Năng lượng: 70
  • Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định gây 280/340/400/460/520/580 (+0.54 Công phép) sát thương phép, và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1,25 giây.
Skill-xenielSỨ MỆNH CỨU THẾ

  • Hồi chiêu: 70 giây
  • Năng lượng: 100
  • Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phòng lên trời bay đến mục tiêu. Sau 2.2 giây Xeniel giáng trần, gây 300/450/600 (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp đồng mình được chọn hồi 15% máu tối đa, và bản thân tăng 40% tốc chạy trong 3 giây, đặc biệt cả hai được tăng 40% miễn thương trong 3 giây.
Skill-xenielSÁCH THÁNH TÍCH (Nội tại)

  • Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba gây thêm 4-8% máu tối đa (tăng 1% theo mỗi mốc cấp 4/7/10/13) sát thương phép.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU XENIEL:

Ưu tiên tăng max kỹ năng thần hộ thể trước vì đây là kỹ năng giúp cho Xeniel trâu hơn nhờ lớp giáp ảo và dọn lính nhanh nhất có thể khi thần hộ thể phát nổ. Kỹ năng này thường được kích hoạt trước khi bay sứ mệnh cứu thế xuống giao tranh để khi vừa bay xuống tới là có thể sốc dame một cách bất ngờ.

Kỹ năng chùy thần lực được tăng sau vì kỹ năng này dùng để áp sát mục tiêu là chính. Khi nhảy chùy thần lực vào nhớ để ý thần hộ thể còn bao nhiêu giây để nổ max dame. Chùy thần lực cũng có thể để khống chế đối phương.

Ulti sứ mệnh cứu thế giúp cho Xeniel có thể chuyển đến bất kì đồng đội nào trên bản đồ và tạo thế giao tranh hơn người. Ulti của Xeniel sẽ tạo ra một vòng tròn giúp đồng đội hồi máu khá tiện. Cứu đồng đội bị gank lẻ là sứ mệnh của Xeniel.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CHO XENIEL:

cap-cuu

Cấp cứu: Xeniel vừa có vai trò tank đi đường king kong vừa có vai trò hỗ trợ. Vậy nên với Xeniel bổ trợ này là hợp lý nhất.

trung-tri

Trừng trị: Nếu bạn muốn kiểm soát tốt đường King Kong thì bạn có thể cầm theo bổ trợ này. Hay những pha sử dụng sứ mệnh cứu thế giao tranh rồng và cướp được rồng bằng trừng trị.

V.CÁCH LÊN ĐỒ XENIEL:

gildurNGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

  • Giá: 2010
  • +140 Công phép
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Nội tại duy nhất
  • Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất
  • Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất
trangbiGIÀY KIÊN CƯỜNG

  • Giá: 690
  • +110 Giáp phép
  • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
  • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
trangbi-lienquanÁO CHOÀNG THẦN RA

  • Giá: 1950
  • +80 Công vật lý
  • +330 Giáp
  • [Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất
  • Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất
trangbiKHIÊN ASTERION

  • Giá: 1600
  • + 1000 Máu tối đa
  • + 60 Hồi máu/5s
  • Tăng 5% sát thương và 10% miễn thương cho đồng đội xung quanh – Nội tại duy nhất
gildurHUÂN TRƯƠNG TROY

  • Giá: 2220
  • +360 Giáp phép
  • +1000 máu
  • +10% giảm hồi chiêu
  • [Thiên thần] – Nội tại duy nhất
  • Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất
gildurQUYỀN TRƯỢNG RHEA

  • Giá: 2220
  • +140 Công phép
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất
  • [+25% Hút máu phép] – Nội tại duy nhất
  • Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC XENIEL:

Ngoc-lien-quan

+ Ngọc đỏ: Tốc đánh/máu/giáp giúp cho Xeniel trâu hơn trong giao tranh.

+ Ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy giúp cho Xeniel ổn định hơn về khả năng hồi máu và có tốc độ di chuyển để bắt kịp mục tiêu.

+ Ngọc xanh: Máu/Giảm hồi chiêu giúp cho Xeniel có lượng máu cao ở giai đoạn đầu game và kỹ năng quay nhanh hơn.

VII.CÁCH CHƠI XENIEL:

CÁCH CHƠI XENIEL ĐẦU GAME

Mang theo bổ trợ hồi máu và đi đường King Kong. Với lượng máu ổn định đến từ bảng ngọc thì Xeniel có thể buff thần hộ thể lên và đánh tay đôi với đối thủ ở giai đoạn đầu game. Xeniel nên canh đánh nhau ở giữa các đợt lính để thần hộ thể nổ quét lính tạo lợi thế lv ở những phút đầu tiên.

Vì không mang theo trừng phạt nên Xeniel đừng quá ham ăn chim ánh sáng khi gặp đối phương đi đường cầm trừng trị. Trừ trường hợp áp đảo đường thành công hoặc cướp từ tay của đối thủ. Khi Xeniel lever 4 thì chú ý giao tranh ở đường rồng đợi đối phương vô thế thì ngay lập tức nhảy ulti xuống để giao tranh. Nên quét hết lính trước khi nhảy ulti xuống để tranh trường hợp đối phương push trụ.

Những mục tiêu như dơi quỷ nên nhờ đồng đội hỗ trợ chứ không nên ăn một mình. Kể cả khi bạn cướp rừng của đối phương đi chăng nữa, chất tướng của Xeniel là giao tranh lợi thế về người vì thế thời điểm thích hợp cứ nhảy ulti nhé.

CÁCH CHƠI XENIEL CUỐI GAME

Tới giai đoạn này Xeniel sẽ là con mồi ngon nhất để chơi chiến thuật kéo lẻ người đối phương ra. Hoặc áp dụng cho những pha giao tranh đẩy lẻ là tốt nhất, Xeniel nên mở giao tranh khi đối phương tụm thành 3 hoặc 5 người. Ulti có thể nhảy ngay tại chỗ để hồi máu cho đồng đội.

Combo Xeniel  Skill-xeniel  +  Skill-xeniel  +  Skill-xeniel  +  Skill-xeniel  sử dụng sứ mệnh cứu thế để nhảy vào giao tranh sau đó bật thần hộ thể để tăng giáp và lao vào giao tranh. Ngay khi thần hộ thể thì nên lui một xíu để chiêu hồi và khô máu tiếp.

Xeniel về phút thứ 10 đã đủ trâu để tank king kong vì vậy khi có lợi thế lính đẩy trụ thì lập tức khởi động king kong để ép chết đối thủ.

Trong giao tranh Xeniel vừa có vai trò tank vừa có vai trò trợ thủ buff máu với ulti sứ mệnh cứu thế và bổ trợ buff máu. Xeniel thường sẽ được đối thủ bỏ qua vì quá trâu nên hãy cố giữ chân đối thủ để đồng đội giết nhé.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA XENIEL:

Đồng đội

Violet: Có xạ thủ như Violet thì Xeniel sẽ có nhiệm vụ bảo kê hoàn toàn cho Violet được bắn.

violet

Maloch: Nếu Maloch nhảy luyện ngục cùng lúc với ulti của Xeniel thì sẽ tạo ra khả năng dồn dame vô tận.

maloch

KẺ THÙ

Maloch: Vừa là đồng đội tốt cũng vừa là kẻ thù nguy hiểm nhất vì Maloch chém sát thương chuẩn rất mạnh.

maloch

    ×