Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Rourke xạ thủ đi rừng chỉ có trong kho báu

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU ROURKE – XẠ THỦ ĐI RỪNG:

rourke

Rourke sẽ được ra mắt trong thứ 6 tuần này và chắc chắn nằm trong vòng quay của kho báu. Một vị tướng xạ thủ đi rừng cực kì bá đạo và ăn rồng không cần trừng phạt vẫn nhanh. Một vị xạ thủ đánh càng gần càng mạnh và one hit to die đối thủ. Hôm nay Guidegame sẽ hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ của Rourke cho các bạn nhé.

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG ROURKE:

skill-rourkeTÁN XẠ (NỘI TẠI)

  • Nỏ Rourke bắn ra các mũi tên đặc biệt khiến đối thủ trúng phải bị giảm giáp. Cộng dồn tối đa 12 lần, công trình không phải chịu sát thương dame từ những mũi tên này. Các mũi tên này có thể gây chí mạng hay kích hoạt hiệu ứng kèm đòn đánh.
skill-rourke
ĐOẠT MỆNH NỎ
  • Rourke tăng tốc chạy đồng thời tạo mũi tên đặc biệt cho đòn đánh kế gây sát thương vật lý. Nạn nhân dính 4 mũi tên sẽ bị giảm tốc chạy.
skill-rourkeXUNG PHONG

  • Rourke lao lên phía trước gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ. Nếu dùng trúng vào tướng địch sẽ được giảm 2s hồi chiêu này.
skill-rourkeCÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG

  • Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại đồng thời tạo lá chắn chặn sát thương. Khi lá chắn còn tồn tại Rourke được miễn nhiễm các trạng thái khống chế. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu Rourke sẽ được tăng công vật lý và giáp, hiệu ứng tồn tại 6 giây.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU ROURKE:

  • Rourke ưu tiên nâng max đoạt mệnh nỏ trước vì đây là chiêu gây sát thương chính cho vị tướng này. Chiêu thức này kết hợp với nội tại tán xạ sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ ngay từ đầu game.
  • Xung phong chỉ dùng để khống chế đối thủ trong giây lát hay dùng để bỏ chạy nên sẽ được tăng sau. Nên sử dụng xung phong để áp sát vào tướng địch và gây dame.
  • Ulti càng chiến càng hăng giúp cho Rourke giữ được phong độ khá lâu trong giao tranh. Nếu không thể tiếp cận giao tranh tốt nhất thì chính ulti sẽ giúp Rourke đủ chống chịu để áp sát và đối thủ.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CỦA ROURKE ĐI RỪNG:

trung-tri

Trừng trị: Giúp cho Rourke đi rừng nhanh lại còn nhanh hơn, giết rồng trong những pha tranh chấp cực kì căng thẳng.

V.CÁCH LÊN ĐỒ ROURKE:

trangbiCUNG BÃO TỐ

  • Giá: 1750
  • +15 Công vật lý
  • +20% Tốc đánh
  • +10% Hút máu
  • [Săn bắt] [Lùng diệt] [Lốc xoáy] – Nội tại duy nhất
  • [Săn bắt]: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất
  • [Lùng diệt]: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
  • [Lốc xoáy]:  Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ  gây thêm (18 + cấp tướng *0.5) sát thương phép (tướng đánh xa chỉ gây ra 75% lượng sát thương này, cộng dồn tối đa 6 lần – Nội tại duy nhất
trangbiGIÀY DU MỤC

  • Giá: 660
  • +25% Tốc đánh
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
trangbi-lienquanTHƯƠNG LONGINUS

  • Giá: 2060
  • +80 Công vật lý
  • +15% Giảm hồi chiêu
  • +150 Giáp
  • Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất
THÁNH KIẾM

  • Giá: 2000
  • +100 Công vật lý
  • +30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất
  • Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)
KIẾM MURASAMA

  • Giá: 1980
  • +70Công vật lý
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [+40% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất
gildurGIÁP HỘ MỆNH

  • Giá: 2240
  • + 1000 Máu tối đa
  • Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC CHO ROURKE:

ngoc-lien-quan

Ngọc đỏ tốc đánh/Chí mạng: Giúp cho Rourke xuất chiêu nhanh hơn khi áp sát đối thủ và có thêm chí mạng khi bắn nội tại thành công.

ngoc-lienquan

Ngọc tím hút máu: Giúp cho Rourke bật kèo khi bị gank hay gank đối thủ có thể hút máu lại và không bị chết ngay lập tức.

ngoc-lien-quan

Ngọc xanh công vật lý/xuyên giáp: Giúp cho Rourke gia tăng đòn đánh thường của mình lên và có dame mạnh hơn trong những lần xuất chiêu.

VII.CÁCH CHƠI ROURKE:

CÁCH CHƠI ROURKE ĐẦU GAME

  • Cầm theo bổ trợ trừng phạt và đi rừng. Bạn có thể lựa chọn cướp rừng hoặc ăn rừng nhà vì cách nào sức mạnh của Rourke cũng phát huy tốt. Chiến đầu game Rourke thậm chí còn mạnh hơn ở Ryoma, còn ăn rừng nhà thì không ai nhanh bằng.
  • Nên lựa chọn ăn từ đường rồng xuống và ngay khi dơi xuất hiện thì ăn trong vòng vài giây. Kiểm soát map ăn mục tiêu là nhiệm vụ rất quan trọng mà các bạn cần phải làm.
  • Không nên hiến máu quá nhiều trước khi giao tranh tổng đầu game nổ ra. Hãy chờ trong các bụi và đợi đối thủ dâng cao và ập ra tấn công bất ngờ. Dame đầu game của Rourke cực kì mạnh, chỉ hai đợt bắn có thể giết một đối thủ máu yếu.
  • Là chất tướng ăn rồng nhanh hơn cả Fennik nên việc lấy tầm nhìn và ăn rồng trước sẽ giúp cho Rourke có nhiều lợi thế hơn. Đừng để đối thủ lấy tầm nhìn trước, nếu không sẽ rất khó chịu khi bạn ăn rồng. Kêu gọi đồng đội ăn thật nhanh và tổ chức giao tranh ngay sau đó.
  • Lựa chọn những lane nào đối thủ dâng cao và không cần biết đối thủ là ai. Tank hay xạ thủ đều hạ gục nhanh chóng và dễ dàng.

CÁCH CHƠI ROURKE CUỐI GAME

  • Khi đã lên được thánh kiếm là ngưỡng sức mạnh của Rourke gần như là tối đa. Bắt được con mồi nào thì ngay lập tức con mồi đó sẽ phải lên bảng đếm số. Đánh theo phong cách chủ đồng sẽ luôn có lợi thế trước đối thủ.
  • Rourke có thể ăn được King Kong từ sớm và đẩy mạnh tiến độ giao tranh lấy tiền đè người. Vị tướng này farm rất lẹ nên out play tiền đối phương là điều khá đơn giản.
  • Tận dụng tốc chạy đến từ buff đoạt mệnh nỏ và áp sát đối thủ sử dụng combo nhẹ nhàng của mình. Ulti thường được sử dụng để bảo vệ bản thân hay tấn công đối thủ như Lữ bố.
  • Combo của Rourke  skill-rourke  +  skill-rourke  +  skill-rourke  +  skill-rourke  sử dụng combo này sẽ tăng tối đa sức mạnh của Rourke trong giao tranh.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA ROURKE:

ĐỒNG ĐỘI

Alice: Dòng chảy thời gian của Alice đặt dưới chân Rourke sẽ khiến đối phương không làm gì được Rourke trong thời gian ngắn. Sức mạnh của Rourke bộc phát ngay từ những giây đầu tiên.

alice

Điêu thuyền: Được buff sức mạnh mới nên điêu thuyền rất thích hợp để phối hợp với Rourke. Đóng băng thành công là đối thủ phải lên bảng đếm số ngay lập tức do Rourke dồn dame.

dieu-thuyen-1

KẺ THÙ

Arum: Là đối thủ dễ giết Rourke nhất khi dùng ulti để chụp lồng. Dùng 1 mạng của tank để đối lấy dame chủ lực của đối phương là quá tuyệt vời.

arum

Video tham khảo Rourke:

    ×