Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Kil’Groth trùm solo đường King Kong

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU KIL’GROTH – ĐỒ TỂ ĐẠI DƯƠNG:

KIL'GROTH

Đất liền có đồ tể Grakk thì dưới nước sẽ có đồ tể Kil’Groth. Với sức mạnh vượt trội của một con thủy quái đại dương, Kil’Groth đã chủ động tấn công miền đất hứa bằng các đòn đánh thường. Có thể nói rằng Kil’Groth dùng chính sức mạnh của mình để tạo nên tên tuổi trong giới solo tay đôi. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của Kil’Groth – Đồ tể đại dương nhé.

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG KIL’GROTH:

Skill-Kil'GrothSóng tử vong

  • Hồi chiêu: 13s
  • Năng lượng: 60
  • Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây 100 (+109) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 25% tốc chạy trong 1,5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.
Skill-Kil'Groth
Mâu thần lực
  • Hồi chiêu: 14s
  • Năng lượng: 70
  • Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 20 (+33) sát thương phép.
  • Kích hoạt: Kil’Groth cường hóa vũ khí trong 4 giây, khiến các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép theo nội tại của chiêu. Mỗi đòn đánh trúng một mục tiêu giúp hồi 20 (+16) máu; giá trị hồi phục không vượt quá 3 lần. Khi máu bản thân còn dưới 50%, giá trị hồi máu được tăng 150%
Skill-Kil'GrothÁc mộng biển khơi

  • Hồi chiêu: 35s
  • Năng lượng: 120
  • Kil’Groth kích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhận 4 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 6 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế.
Skill-Kil'GrothÁp suất biển sâu (Nội tại)

  • Nội tại: Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 4 – 8% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 8 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU KIL’GROTH:

  • Ưu tiên tăng mâu thần lực trước để Kil’Groth có thể tăng dame để farm lính nhanh hơn. Với chất tướng của Kil’Groth cần phải farm trong giai đoạn đầu để giai đoạn mid game và late game gánh team. Vì vậy mâu thần lực giúp cho Kil’Groth farm nhanh hơn.
  • Kỹ năng sóng tử vong là kỹ năng duy nhất để Kil’Groth bám sát đối thủ và kỹ năng này chỉ dùng để khiến đối thủ không hồi chiêu nhanh hơn bình thường.
  • Ulti ác mộng biển khơi cường hóa cho Kil’Groth vào trạng thái bá đạo đánh như một cỗ máy. Nhờ ulti cộng với mâu thuần lực nên Kil’Groth trụ khá vững trong giao tranh.

IV.PHÉP BỔ TRỢ KIL’GROTH:

boc-pha

Bộc phá: Là bổ trợ rất cần thiết cho Kil’Groth kết thúc kẻ địch nhanh. Trong quá trình solo skill có bộc phá sẽ có lợi hơn rất nhiều.

trung-tri

Trừng phạt: Nếu bạn muốn kiểm soát mục tiêu thì nên cầm theo trừng phạt. Bên cạnh đó trang bị kiếm truy hồn kết hợp khá tốt với chiêu Mâu thần lực gây sát thương phép.

V.CÁCH LÊN ĐỒ KIL’GROTH:

trangbi-lienquanTHƯƠNG LONGINUS

  • Giá: 2060
  • +80 Công vật lý
  • +15% Giảm hồi chiêu
  • +150 Giáp
  • Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất
trangbiGIÀY KIÊN CƯỜNG

  • Giá: 690
  • +110 Giáp phép
  • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
  • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
gildurÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

  • Giá: 2020
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • +300 Giáp
  • +800 Máu
  • [Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất
  • Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
trangbiKIẾM FAFNIR

  • Giá: 2040
  • +65 Công vật lý
  • +30% tốc đánh
  • +10% Hút máu
    [Đổ Nát] 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu sẽ được chuyển thành công vật lý trong các đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC KIL’GROTH:

Ngọc đỏ: Tốc đánh chí mạng giúp cho Kil’Groth kích hoạt nội tại nhanh chóng và chí mạng giúp cho các đòn đánh thường của Kil’Groth gây ra nhiều sát thương hơn.

ngoc-lien-quan

Ngọc tím: Công vật lý tốc chạy giúp cho Kil’Groth tăng lượng dame tay của mình mạnh hơn và dễ dàng bắt trúng mục tiêu khi tốc độ đạt cực đại.

ngoc-lien-quan

Ngọc xanh: Công vật lý xuyên giáp giúp cho dame của Kil’Groth mạnh hơn.

ngoc-lien-quan

VII.CÁCH CHƠI KIL’GROTH:

CÁCH CHƠI KIL’GROTH ĐẦU GAME

  • Mang theo bổ trợ bộc phá và đi đường King Kong. Tăng kỹ năng mâu thần lực trước và tập trung farm lính ở giao đoạn đầu, đầu game Kil’Groth khá yếu do không có chiêu thức chạy hay khống chế nên không thể hổ báo. Cẩn thận farm lính để đợi lever 4 cùng sự hỗ trợ của đồng đội.
  • Kil’Groth có thể tận dụng nội tại của mình để giết chim ánh sáng nhanh không cần trừng phạt, tốc đánh của Kil’Groth ngang ngửa với Tel’Annas khi kích hoạt đủ 8 nội tại. Với tốc đánh như thế cộng thêm tầm đánh rộng nên Kil’Groth farm dễ dàng và thoải mái.
  • Tranh thủ nếu giao tranh rồng diễn ra thì Kil’Groth có thể đi cướp rừng, với tốc đánh vượt trội thì đòn đánh tay của Kil’Groth được tính như hai cái trừng phạt trong thời gian ngắn.
  • Tranh thủ kiểm soát mọi mục tiêu ở đường King Kong để kéo về mid game và late game. Dơi quỷ giờ rất ít tiền và trụ trâu hơn nên đã đổi phong cách đánh ép rồng, vì thế đường King Kong khá khỏe cho Kil’Groth farm.

CÁCH CHƠI KIL’GROTH CUỐI GAME

  • Vể tới giai đoạn này Kil’Groth đủ sức để cân 2 hoặc 3 đối thủ. Nếu đối thủ nào muốn khô máu thì cứ việc thoải mái tay đôi mặc cho đối phương là Nakroth.
  • Combo Kil’Groth  Skill-Kil'Groth  +  Skill-Kil'Groth  +  Skill-Kil'Groth  khá là đơn giản nhưng các bạn cần phải tập trung vào khả năng đánh thường gây dame của Kil’Groth khá nhiều. Bạn phải dồn dame thật nhanh trong một thời gian ngắn để hạ gục đối thủ.
  • Kil’Groth có thể hạ gục king kong rất nhanh mà không cần đồng đội phụ. Khi có king kong thì ép lợi thế lấy trụ đẩy nhà.
  • Sức đẩy trụ của Kil’Groth được tính bằng hai xạ thủ bắn một lúc. Do đó khi đối phương bỏ lane thì Kil’Groth đẩy đường bằng tất cả chiêu thức sau đó đẩy trụ thật nhanh và rút lui về trước khi đối phương ra tới. Kil’Groth sẽ là người vô giao tranh sau cùng để tránh trường hợp ăn stun quá nhiều không thể gây dame. Kil’Groth dame thẳng vào chủ lực của đối phương để khiến team đối phương đi vào ngỏ cụt.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA KIL’GROTH:

Đồng đội

Ryoma: Với một chiêu thức gây choáng cộng với khá năng gây dame của Ryoma thì bộ đôi solo đường này rất bá đạo.

ryoma

Aleister: Vị tướng này sẽ khóa chết mục tiêu để Kil’Groth hạ gục đối thủ nhanh nhất.

Aleister

KẺ THÙ

Alice: Kẻ thù vô định của Kil’Groth. Vì ulti của Alice cũng khiến các đòn đánh thường không thể xuất chiêu.

alice

Joker: Các đòn đánh thường tác dụng rất ít so với joker vì vị tướng này có khả năng kháng toàn bộ công vật lý.

joker

    ×