OSTARION Guide

Wraith King

OSTARION

Wraith King
Phe The Dire
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Carry, Disabler, Durable, Initiator
STR 22 + 3.2
AGI 18 + 1.7
INT 18 + 1.6
Health 640
Mana 266
Damage 61 - 63
Range 150
Armor 2.57
Movement 300

Trong nhiều năm không kể xiết, Ostarion xây dựng vương quốc dựa vào những phần còn lại của kẻ thù. Đó là một câu chuyện ám ảnh, làm sao mà chế độ quân chủ đó lại có thể tồn tại trong một thời gian mà định mệnh của nó không bao giờ kết thúc như thế (ý chỉ hắn bị ám ảnh bới sự bất tử, như Tần Thủy Hoàng ý). Hắn ta tin rằng khi hắn xây dựng xong tòa tháp của cung điện của mình, hắn ta sẽ không bao giờ chết. Nhưng cuối cùng hắn ta đã học được là bị lừa dối... xương xẩu cuối cùng cũng sẽ bị mục rữa. Với sự nghi ngờ sâu sắc bằng da bằng thịt, hắn ta bắt đầu tìm kiếm một cách khác lâu dài hơn cho việc xây dựng đế chế của hắn, và cuối cùng là dừng lại ở việc theo đuối nguồn năng lượng bóng ma, một dạng linh hồn tinh khiết phát ra từ những thứ đen tối lúc chết. Hắn phải hòa vào tinh chất đó. Hắn ta nghĩ hắn ta sẽ tạo ra một thân thể như lân tinh vĩnh cửu là một bản ngã của mình. Trên tiêu chí ngàn năm của mình được biết đến là Wraith-Night (đêm tối cuồng vọng), hắn ta sử dụng một nghi thức chuyển đổi, hấp thụ các nạn nhân của mình để thu thập đủ linh hồn cho tham vọng bất tử của bản thân. Không ai biết rõ đã có bao nhiêu tướng lĩnh của hắn chết chỉ để cho một kẻ quan trọng bậc nhất là Wraith king được sống, kẻ mà sẽ vươn lên trong ánh nắng của những ban mai sau này.

Hiện tại hắn ta rất hiếm khi dành thời gian ở trên ngai vàng đỏ rực của mình. Nhưng những bước tiến xa hơn với thanh gươm được tuốt khỏi vỏ, là sự đòi hỏi lòng trung thành vượt ra xa cả cái chết.

Xem thêm

[Guide Wraith King – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Wraith King ở vị trí Carry – Tanker (UPDATED 7.06)

Blink dagger Assault Cuirass Heart of Tarrasque Abyssal Blade Armlet of Morgiddian Boots of Travel

Hero có lối chơi đơn giản đến nhàm chán nhất trong Dota2 nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt với độ chây lì vốn có và khả năng tay đôi cực mạnh[...]

GuideGame
×