DEMNOK LANNIK Guide

Warlock

DEMNOK LANNIK

Warlock
Phe The Dire
Thuộc tính Intelligence
Loại Ranged
Vai trò Disabler, Initiator, Nuker, Pusher, Support
STR 22 + 2.8
AGI 10 + 1
INT 24 + 2.7
Health 640
Mana 338
Damage 46 - 56
Range 600
Armor 2.43
Movement 295

Là người đứng đầu của Arcane Archives tại Ultimyr Academy, Demnok Lannik luôn theo đuổi những bộ sách quý hiếm. Chỉ cần nghe thấy bất cứ tin đồn nào về nơi mà quyển sách ghi lại những truyền thuyết nguyên sơ đang bị cất giấu, hắn sẽ lập tức lên đường mà không hề để ý đến an toàn của bản thân.

Hắn bắt đầu nghiên cứu cách sử dụng ma thuật, với một niềm đam mê y hệt như hắn đã từng đam mê sưu tầm sách cổ. Và rồi, hắn trở thành Warlock hùng mạnh nhất sau một thời gian ngắn hơn so với hầu hết các học viên khác.

Ngay sau đó, Demnok Lannik đã tự khắc cho mình một cây Ma trượng Bóng Đêm. Tiếp đến, hắn triệu hồi và phong ấn vào đó một linh hồn đến từ Outer Hells. Với mong muốn rằng một ngày kia, mình sẽ phục hồi được toàn bộ những quyển sách ma pháp đã bị mất mát, Demnok Lannik bắt đầu sáng tác ra quyển Black Grimoire của chính mình.

Xem thêm

[Guide Warlock – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Warlock ở vị trí Nuker – Initiator solo mid (UPDATE 7.06)

Guardian greaves Aghanims Scepter Refresher orb Octarine Core Scythe of Vyse Shivas Guard

Warlock là một trong những heroes lâu đời trong Dota. Sở hữu bộ kỹ năng combat diện rộng cực mạnh, Warlock luôn là nỗi khiếp sợ cho kẻ địch trong những game đấu mà lão xuất hiện[...]

GuideGame
×