YMIR Guide

Tusk

YMIR

Phe The Radiant
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Carry, Disabler, Escape, Initiator, Nuker
STR 23 + 2.6
AGI 23 + 2.1
INT 18 + 1.7
Health 660
Mana 266
Damage 50 - 54
Range 150
Armor 3.29
Movement 300

Đó là một trận chiến đáng được ghi nhớ. Đứng ở đó là Ymir, the Tusk, Nỗi sợ hãi đến từ Hàng rào (the Terror from the Barrier), Quả bóng tuyết của Cobalt (the Snowball from Cobalt), kẻ duy nhất từng đánh bại Bristled Bruiser (Bristleback) trong một trận đấu công bằng, và giờ cũng là người duy nhất còn đứng vững giữa Quán rượu Wolfsden (Wolfsden Tavern). Đó nguyên bản là một trận đánh cuộc đơn giản trong quán rượu, lại kết thúc bằng việc bốn gã tu sĩ, một gã thợ rèn, và sáu gã chiến binh mạnh nhất của quân đoàn Frost Brigade phải lăn lộn để tránh né các mảnh vỡ của hầu hết đống chai lọ, cốc chén và bàn ghế trong quán. Tusk dương dương tự đắc, nâng lên chén rượu và làm một hơi cạn sạch như để chúc mừng cho chiến thắng của mình.

Ngay sau khi những kẻ thua cuộc tỉnh táo lại, họ kêu gào một trận cược khác. Tusk vui lòng chấp nhận lời thách thức. Thế nhưng, chẳng có ai nghĩ ra được một trận cược khác lớn hơn trận cược mà hắn vừa chiến thắng. Sợ hãi vì những thiệt hại vừa rồi, và cố tránh để bọn họ không bắt đầu một trận đấu khác, người chủ quán rượu bỗng nảy ra một ý. Sở hữu những kỹ năng tuyệt hảo, nhưng Ymir the Tusk lại chưa bao giờ tham gia vào một chiến trường thực sự, chưa bao giờ được chứng minh bản thân trong một trận chiến tranh sinh tử. Người chủ quán đánh cược cùng gã chiến binh: Hãy tìm kiếm một cuộc chiến với quy mô lớn nhất, sống sót, và mang chiến thắng về cho phe mà hắn lựa chọn. Tiền cược? Được uống thỏa thích một lần nữa!

Xem thêm

[Guide Tusk] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi Tusk ở vị trí Initiator, Ganker và Carry (UPDATE 7.06)

Desolator Daedalus Heart of Tarrasque Assault Cuirass Silver Edge Boots of Travel

Tusk được biết đến là mẫu hero cực kỳ thiện chiến với việc ủi thẳng cả team vào cuộc giao tranh. Điều này có thể tạo lợi thế lớn nhưng cũng có thể lợi bất cập hại, tuỳ vào tay nghề của player cũng như tình hình thực tế. Ngoài ra, đây cũng là một hero gank rất…[...]

GuideGame
×