ROOFTRELLEN Guide

Treant Protector

ROOFTRELLEN

Phe The Radiant
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Disabler, Durable, Escape, Initiator, Lane Support, Support
STR 25 + 3.6
AGI 15 + 2
INT 17 + 1.8
Health 700
Mana 254
Damage 87 - 95
Range 150
Armor 1.14
Movement 270

Một người bảo vệ đúng nghĩa, Treant Protector tới từ một khu rừng xa xôi từ phía tây, bên ngoài dãy Augury, một khu rừng mà ở đó còn tồn tại một nguồn sức mạnh cổ xưa, kì quái. Sức mạnh này khiến cho những sinh vật ở đây phát triển một cách kì lạ. Tuy nhiên, giữa những cây ăn thịt, hoa độc, và những loài động vật hung dữ, là những Treant Protector khổng lồ mạnh mẽ. Các Treant Protector đã bảo vệ vùng đất thiêng này từ trước khi lịch sử được hình thành, gìn giữ hòa bình, đảm bảo rằng không một ai xâm phạm vào những bí mật của khu rừng. Trong một thời gian dài, họ không quan tâm tới gì khác ngoài khu rừng của mình, tuy nhiên, dần dần thế giới bên ngoài đã biết tới nó, và những kẻ phàm tục, sau mỗi mùa đông, lại càng trở nên gan lì hơn.

Ban đầu, những Treant to lớn chỉ tự hỏi: những sinh vật phàm tục bé nhỏ này là ai? Thế giới hoang dã đã trở thành cái gì? Nhưng rồi một thời kì của nghi hoặc và tò mò đã đến, những truyền thống của một nghìn mùa hè đã qua được xem xét lại, trong khi ngày càng nhiều những kẻ xâm lấn bỏ xác trên đất của họ.
 
Và cuối cùng, khi tất cả những cây đã sống dậy nêu lên ý kiến của mình, một Người bảo vệ được gửi ra thế giới bên ngoài, để quan sát sự đổi thay của các vùng đất và cư dân của nó, sẽ khám phá những hiểm nguy có thể đe dọa khu rừng thiêng. Người bảo vệ đó chính là Treant Protector mà chúng ta biết tới hiện nay.
Xem thêm

[Guide Treant Protector] – Dota 2 – Cách chơi Treant Protector ở vị trí Support, Initiator (UPDATE 7.06)

Aghanims Scepter Shivas Guard Radiance Refresher orb Blink dagger Guardian greaves

Vị thần rừng này dường như hiện diện ở khắp nơi, không có nơi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của Treant Protector. Bảo vệ đồng đội với những áo giáp sống của tự nhiên, gây hại lên kẻ thù bằng những rễ cây bện chắc hỗ trợ các cuộc giao tranh, ông là một đồng minh đáng tin cậy[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×