RIZZRAK Guide

Timbersaw

RIZZRAK

Phe The Radiant
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Durable, Escape, Nuker
STR 22 + 2.1
AGI 16 + 1.3
INT 21 + 2.4
Health 640
Mana 302
Damage 48 - 52
Range 150
Armor 0.29
Movement 290

Cho đến tận bây giờ, Rizzrack vẫn còn nghe thấy những tiếng thét chói tai ấy bên trong tâm trí mình. Nguyên bản, công tác của hắn vốn là vặn cờ lê, xoắn đinh ốc, dựng mô hình, cắt khuôn đúc, rèn máy móc…một cách không ngừng nghỉ. Giấc ngủ đã rời bỏ hắn từ lâu, hắn suốt ngày chỉ biết nhào đầu vào việc xây dựng và đúc tạo. Cứ thế, hắn chìm đắm trong cái xưởng chế tạo máy móc của chú mình hết ngày này qua tháng khác, mãi cho tới khi công việc sắp hoàn thành, và hắn sắp được giải thoát.

Một ngày nọ, khi hắn đang vặn vẹo cái lưng nhức mỏi trong khi dõi mắt nhìn xa xăm qua khung cửa sổ, lại bất chợt nhìn thấy Vịnh Augury bên ngoài đang từ từ cuộn sóng, bên trên là đầy những cánh hoa. Cánh hoa bắt đầu nổ tung, biến thành những đám mây phấn hoa bao phủ bầu không khí, yên lặng xâm nhập vào phổi Rizzrack, khiến hắn ta ngất xỉu ngay lập tức.

Rizzrack giật mình tỉnh dậy trong một cơn ho khan. Thế rồi, cái xưởng chế tạo bắt đầu vang lên tiếng mài đao đầy nhịp điệu trong suốt nhiều tiếng đồng hồ, Rizzrack đang mài một lưỡi dao thật lớn, trong óc tràn ngập hình ảnh của những người hàng xóm đang nằm la liệt trên mặt đất, khuôn mặt vẫn còn hằn in nét đau đớn trước khi chết vì khó thở và những ngôi nhà bị phủ kín bởi phấn hoa. Điều tội tệ hơn là, hậu quả đến từ đợt lũ cánh hoa đối với Vịnh Augury vẫn còn chẳng thấm vào đâu so với những tiếng thét kinh hoàng đang vang vọng lên khắp thành phố. Lũ cây ăn thịt người đã tràn vào thành phố. Rizzrack khi đó chỉ biết bám lấy một hy vọng, đến từ bộ cưa máy mạnh mẽ và khiến cho người ta có cảm giác an toàn. Chỉ có như vậy, cái ý thức mơ hồ của hắn mới không bị sợ hãi nhấn chìm.

Tràn ngập khắp nơi là những cành hoa gãy cùng với máu tươi. Khi thành phố bị hủy diệt, Rizzrack đã kịp thời thoát khỏi đám cây cối có thể đi lại, chiến đấu và giết người đó. Lũ cây ăn thịt hủy hoại cửa thành và bao vây thành phố, đã dầm đạp và đè bẹp những kẻ cuối cùng dám đứng lên bảo vệ Vịnh Augury, đã săn lùng một cách riết ráo số ít những kẻ may mắn còn sống sót. Đầu óc Rizzrack vẫn là một mảnh hỗn loạn, nhưng hắn cứ thế im lặng kéo ra một sợi dây xích lớn từ bộ giáp máy, hai tay run rẩy kiểm tra từng khớp nối và vuốt ve cái móng sắt phía cuối dây. Bộ Giáp-Cưa Máy ấy đã sẵn sàng.

Với bàn tay run run, Rizzrack khởi động bộ Giáp-Đao Máy. Sợ hãi điều khiển hắn, bất kể là nỗi sợ hãi vẫn chờ đợi hắn, hay nỗi sợ hãi mà hắn phải đối mặt với một chút ít hy vọng rằng như thế sẽ có thể xoa dịu tâm trí của mình. Khi bộ giáp máy bắt đầu khởi động, hắn biết hắn sẽ phải đối mặt với nỗi sợ hãi ấy, và hắn biết hắn chẳng hề ưa cái nỗi sợ ấy một tí tẹo nào.

Như vậy đã có thể lý giải vì sao mà giọng của Rizzrack lại luôn run rẩy và có chút ít của bệnh thần kinh. Vì thực sự, hắn bị thần kinh, dù chỉ một chút.

Xem thêm

[Guide Timbersaw] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi và cách build đồ cho Timbersaw ở vị trí Tanker, Nuker và Semi Carry (UPDATE 7.06)

Shivas Guard Bloodstone Octarine Core Aghanims Scepter Heart of Tarrasque Boots of Travel

Timbersaw, lâm tặc của thế giới Dota 2, mang theo sự tàn sát cho cả cây cối lẫn người nhờ vào bộ skill cưa máy đáng sợ, gây ra rất nhiều thương vong trong các cuộc giao tranh[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×