Phantom Assassin Guide

Phantom Assassin

Phantom Assassin

Phantom Assassin
  PheThe Dire
  Thuộc tínhAgility
  LoạiMelee
  Vai trò Carry, Escape
  STR20 + 2.15
  AGI23 + 3.15
  INT15 + 1.4
  Health600
  Mana255
  Damage46 - 48
  Range150
  Armor4.83
  Movement305

  Thông qua bói toán cùng dự đoán, hội kín “the Sisters of the Veil” (Hội chị em trong tấm mạng che mặt) vẫn luôn tuyển chọn một cách nghiêm khắc một lượng nhỏ những đứa trẻ để nuôi dưỡng thành người, rồi dạy dỗ để chúng trở thành các Thích khách phục vụ cho các nàng. Đây là một Liên Minh gồm các nữ Thích Khách, tôn sùng việc ám sát như một pháp tắc thần thánh của tự nhiên.

  Thông qua suy tưởng cùng thần dụ, the Sisters of the Veil xác định mục tiêu ám sát của họ. Các nàng không bị bất cứ điều khoản hay khế ước nào trói buộc, cũng không ám sát bởi đấu tranh chính trị hay lợi ích tiền tài. Các nàng ám sát một cách không có quy luật, cứ như thế chỉ dựa vào sở thích cá nhân. Mặc kệ ngươi là ai, một chính khách quyền cao chưc trọng, hay một gã nông phu bình thường, đối với các nàng mà nói, cái chết của các ngươi đều giống nhau. Thực tế, hành vi ám sát của các nàng có một quy luật nhất định, nhưng cũng chỉ có các thành viên trong tổ chức mới biết được. Các nàng cho rằng mục tiêu là vật hiến tế, mà sự tử vong chính là vinh quang của họ.

  Được nuôi dạy mà không được phát triển bất cứ một khía cạnh nào thuộc về bản sắc cá nhân, chỉ trừ các mệnh lệnh, mỗi một Phantom Assassin đều có thể được thay thế bởi một người khác. Không ai biết số lượng của họ là bao nhiêu. Có lẽ là rất nhiều, cũng có thể chỉ gồm vài người. Chẳng một ai biết được nằm dưới tấm Phantom Veil kia là ai, hay thứ gì.

  Chỉ có duy nhất một ngoại lệ, hết lần này qua lần khác, khi không gì ở đủ gần để nghe thấy, dưới tấm khăn che mặt nọ thường bị phất động bởi những tiếng thì thầm vốn bị cấm kỵ. Lời thì thầm ấy, là cái tên của chính nàng: Mortred.

  Xem thêm

  [Cancer Guide Phantom Assassin] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi và cách build đồ cho Phantom Assassin theo phong cách “Fire in the hole”

  Battle Fury Battle Fury Battle Fury Battle Fury Euls Scepter of Divinity

  Khi đã được sửa lại cơ chế hoạt động của Phi dao Stifling Dagger, hẳn nhiên sẽ có trò mới để nghịch[...]

  [Guide Phantom Assassin] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi và cách build đồ cho Phantom Assassin ở vị trí Carry solomid

  Abyssal Blade Desolator Black King Bar Butterfly

  Để nói đến Hero có khả năng gây sát thương vật lý khủng khiếp bậc nhất của game thì không thể không kể đến Phantom Assassin, được gọi tắt là PA. Đằng sau vóc dáng mảnh dẻ, làn da nhợt nhạt và khuôn mặt bí hiểm, chỉ một thoáng chớp mắt sau làn áo choàng mỏng, những gì nạn nhân thấy cuối cùng chỉ còn là máu của chúng vương vãi khắp mặt đất. Lối chơi dễ dàng nhưng không kém phần thú vị, có đôi chút phụ thuộc vào may rủi, sức mạnh khủng khiếp của PA hoàn toàn không mấy khó khăn để đạt được như nhiều Carry khác. Đây là một Hero khá dễ dành cho những người mới tập chơi[...]

  [Guide Phantom Assassin] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi và cách build item cho Phantom Assassin ở vị trí Hard Carry, Ganker

  Butterfly Black King Bar Battle Fury

  Để nói đến Hero có khả năng gây sát thương vật lý khủng khiếp bậc nhất của game thì không thể không kể đến Phantom Assassin, được gọi tắt là PA. Đằng sau vóc dáng mảnh dẻ, làn da nhợt nhạt và khuôn mặt bí hiểm, chỉ một thoáng chớp mắt sau làn áo choàng mỏng, những gì nạn nhân thấy cuối cùng chỉ còn là máu của chúng vương vãi khắp mặt đất. Lối chơi dễ dàng nhưng không kém phần thú vị, có đôi chút phụ thuộc vào may rủi, sức mạnh khủng khiếp của PA hoàn toàn không mấy khó khăn để đạt được như nhiều Carry khác. Đây là một Hero khá dễ dành cho những người mới tập chơi[...]

  GuideGame
  ×