SLITHICE Guide

Naga Siren

SLITHICE

Naga Siren
Phe The Radiant
Thuộc tính Agility
Loại Melee
Vai trò Carry, Disabler, Initiator, Pusher, Support
STR 21 + 2.8
AGI 21 + 2.75
INT 21 + 2
Health 620
Mana 302
Damage 44‒46
Range 150
Armor 6
Movement 320

Trong số những lời tuyên thệ tối cao của lực lượng Slithereen Guard (Ngư Nhân Thủ Vệ), có một lời tuyên thệ trang nghiệm luôn được lặp đi lặp lại trước mỗi trận chiến: Không một Slithereen nào được thất bại. Trên thực tế, đây không chỉ là một lời thề, mà còn là một giao ước bắt buộc phải thực hiện. Bởi lẽ, tất cả những Slithereen thất bại trong nhiệm vụ đều sẽ bị trục xuất. Kẻ thất bại không xứng đáng với dòng máu Slithereen.

Từng là chiến binh được tôn kính nhất trong bộ tộc, Slithice đã chỉ huy một đội quân bao gồm các đồng bào của mình qua nhiều năm, sử dụng giọng ca đáng sợ của mình như một thứ vũ khí hùng mạnh nhất. Cường đại, uyển chuyển, khó có thể nắm bắt, nàng dẫn dắt đội quân chết chóc của mình bảo vệ Deep Ones và tài sản cũng như bảo tàng của thành phố ngầm (sunken city) chìm sâu dưới lòng đại dương.

Thế nhưng, trong trận đánh cuối cùng của chiến dịch Crey, khi phải đối đầu với đạo quân của những Levianth-những kẻ sùng bái Maelrawn muốn đánh cướp tài bảo để dâng lên cho vị thần của chúng, đội quân của nàng đã liên tiếp bị đẩy lùi. Trải qua một cuộc tấn công dai dẳng và đẫm máu, sau khi đẩy lùi địch nhân và dọn dẹp chiến trường, họ chợt phát hiện ra kho tàng đã bị mất một chiếc chén thánh khảm ngọc, chỉ một và duy nhất. Khi ấy, đội quân 100 người của Slithice đã chỉ còn sống sót được vài người, nhưng sự dũng cảm và hy sinh của họ lại chẳng được đánh giá cao. Điều quan trọng là bảo tàng đã bị đánh cắp. Vinh dự của bọn họ đã bị hủy hoại.

Naga Siren bị trục xuất. Trục xuất để đi tìm lại chiếc chén thánh bị mất trộm. Mặc dù nàng có thể đền bù nó bằng một khối lượng vàng nặng gấp trăm lần, thì nàng vẫn cứ phải sống tha hương cho đến khi tìm lại được bảo tàng đã bị đánh cắp. Vinh dự mà nàng đã mất đi, không thứ vàng bạc nào có thể so sánh được.

Xem thêm

[Guide Naga Siren] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi Naga Siren ở vị trí Carry, Pusher và Initiator

Manta Style Butterfly Radiance Octarine Core Assault Cuirass Boots of Travel

Naga Siren, một trong những gương mặt rất nổi tiếng của vị trí Carry-Pusher, sử dụng sức mạnh đến từ số đông để áp đảo kẻ thù cũng như phá huỷ các trụ địch nhanh chóng.[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×