MAGNOCEROS Guide

Magnus

MAGNOCEROS

Magnus
Phe The Dire
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Carry, Disabler, Initiator, Support
STR 21 + 3.2
AGI 15 + 2.5
INT 19 + 1.65
Health 620
Mana 278
Damage 53 - 65
Range 150
Armor 4.14
Movement 315

Trong suốt nửa thế hệ này, Magnus vẫn luôn miệt mài dùng chiếc sừng sắc bén ấy để húc tung tất cả những tên thợ săn dám đến săn bắt đồng bào của mình. Mỗi lần quay lại hang, hắn đều mang về những vết máu loang lổ trên sừng và móng guốc. Và việc đó vẫn cứ thế lặp lại, cho đến khi Nữ tộc trưởng của bộ tộc yêu cầu hắn cùng đồng tộc rời núi và đi về phía Bắc để tìm kiếm nơi tị nạn.

Magnus chỉ cười nhạt trước yêu cầu ấy, hắn không tin rằng mình sẽ thất bại trong việc bảo hộ đồng bào của mình. Hắn quyết định, các Magnoceros sẽ vẫn sống ở địa phương này, bởi vì họ cũng không tin tưởng rằng mình sẽ gặp may mắn khi ra ngoài tìm kiếm nơi trú mới…cũng như sẽ không bao giờ thay đổi suy nghĩ của mình.
 
Thế nhưng, khi Mt. Joerlak đột ngột phun trào mà không hề có báo trước, và khiến hơn một nửa đồng bào của hắn đã bị cháy thành tro, Magnus đã thay đổi quyết định của mình. Những người trong tộc còn may mắn sống sót bắt đầu xuất phát về hướng bắc, và kết quả là gặp phải một phòng tuyến được tạo thành từ hàng trăm gã thợ săn được trang bị bằng cung tiễn và thiết giáp.
 
Magnus không muốn nhìn thấy cảnh đồng tộc chịu thương vong, liền suất lĩnh những người anh chị em dũng mãnh nhất xông thẳng về phía địch nhân. Trong chiến đấu, họ đã thể hiện ra thứ khí thế có thể đánh đồng với ngọn núi lửa đang cháy hừng hực phía sau lưng. Cùng lúc đó, người già, phụ nữ và trẻ em trong tộc đều đã biến mất trong cát bụi của chiến trường.
 
Chuyện sau đó thế nào? Các thợ rèn bậc thầy vẫn luôn bàn tán xôn xao về nó. Có người nói hắn đã thống nhất bộ tộc của mình, cũng có người nói hắn đã bị trúng vết thương trí mạng, và ngã xuống trong tiếc nuối bên cạnh Nữ tộc trưởng của mình. Những gì họ nói đều không chính xác. Đúng vậy, hắn đã thề rằng sẽ đoàn tụ cùng đồng tộc…nhưng là chỉ sau khi tìm được những kẻ phải chịu trách nhiệm cho đợt phun trào của Mt. Joerlak, và bắt chúng phải trả giá bằng cái chết bởi chiếc sừng của mình. Bởi vì, người Magnoceros không bao giờ tin tưởng vào vận may hay sự ngẫu nhiên.
Xem thêm

[Guide Magnus – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Magnus ở vị trí Ganker – Initiator

Boots of Travel Aghanims Scepter Refresher orb Blink dagger Assault Cuirass Heart of Tarrasque

Magnus là một trong những initiator cực mạnh của Dota 2 với khả năng setup combat thần thánh và đem đến cho team nguồn sát thương khổng lồ từ bộ kỹ năng của mình[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×