DEMON WITCH Guide

Lion

DEMON WITCH

Lion
Phe The Dire
Thuộc tính Intelligence
Loại Ranged
Vai trò Disabler, Initiator, Lane Support, Nuker, Support
STR 16 + 2
AGI 15 + 1.5
INT 20 + 3
Health 520
Mana 314
Damage 47 - 53
Range 600
Armor 1.14
Movement 290

Từng được vinh danh là bậc đại tông sư trong lĩnh vực Demon Witch đầy bí hiểm của ma thuật, Lion đã cùng với những người anh em của mình chiến đấu cho ánh sáng và lẽ phải. Thế nhưng, những lời ton hót nịnh nọt đã khiến hắn sa đọa. Sinh ra những tham vọng vượt quá quyền năng của bản thân, gã pháp sư bị một con ác ma dụ dỗ, trở nên tà ác, và bán linh hồn của mình đi để đổi lấy vinh quang. Sau khi phạm phải những tội lỗi đầy khủng bố, linh hồn của Lion bị tổn thương sâu sắc, và gã ác ma nọ ngay tức khắc liền từ bỏ hắn.

Và cũng chính gã ác ma đó, đã thực hiện một cuộc giao dịch có lợi hơn với địch nhân của Lion. Trong cơn giận dữ, Lion đuổi theo con ác ma nọ tới tận Địa Ngục, vặn nát nó, xé nó ra thành từng mảnh nhỏ, rồi chiếm lấy cánh tay của con ác ma nọ và lắp cho chính mình.

Thế nhưng, dung hợp với ác ma sẽ phải trả một cái giá đắt. Lion bị biến đổi bởi quá trình ấy, trở thành một thứ gì đó mà không ai có thể nhận ra. Sau khi trở về từ Địa Ngục, cứ như thể có một cơn cuồng nộ nhập vào thân thể, Lion giết sạch tất cả những kẻ đã từng tôn vinh hắn, cũng làm ô uế cái vùng đất mà trước kia hắn từng sùng bái.

Hiện tại, hắn là kẻ duy nhất còn tồn tại của nghệ thuật Demon Witch đầy bí hiểm, và tất cả những kẻ muốn trở thành trợ thủ hoặc đệ tử của hắn, rồi cũng sẽ bị hắn hút sạch ma lực, rồi bị xé nát thành những hạt bụi tung bay trong gió.

Xem thêm

[Guide Lion] – Dota 2 – Hướng dẫn cách chơi Lion ở vị trí Support, Roamer, Nuker

Aghanims Scepter Blink dagger Force Staff Euls Scepter of Divinity Scythe of Vyse Boots of Travel

Lion là một trong những hero support sở hữu lượng khống chế dồi dào, giúp cho hắn ta có sự ảnh hưởng nhất định từ đầu đến hết game đấu. Không bị quá phụ thuộc vào đồ đạc, lối chơi của Lion xoay quanh việc đảo lane để tìm mục tiêu xấu số tiếp theo cho cái sextoy khổng lồ bên tay trái của hắn.[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×