ETHREAIN Guide

Lich

ETHREAIN

Lich
Phe The Dire
Thuộc tính Intelligence
Loại Ranged
Vai trò Durable, Initiator, Lane Support, Nuker, Support
STR 18 + 1.85
AGI 15 + 2
INT 18 + 3.25
Health 560
Mana 266
Damage 42 - 51
Range 550
Armor 1.14
Movement 315
Trước đây, Ethreain, Pháp sư băng giá (lúc này chưa là Lich) đã sử dụng các phép thuật băng giá của mình để nô dịch toàn bộ vương quốc. Các kẻ thù của hắn, dưới sự trợ giúp của một pháp sư, đã quyết tâm chống lại ách thống trị độc ác. Sau một cuộc phục kích, nhóm phản loạn đã thành công trong việc trói buộc Ethreain bằng các sợ dây xích được yểm bùa, những thứ sẽ trói buộc hắn mãi mãi.
 
Sau đó,nhóm này đã đem hắn thả xuống một hồ sâu không đáy lạnh lẽo và băng giá Black Pool. Cái xác của hắn cứ thế chìm dần xuống trong suốt một năm cho đến khi nó mắc phải một rễ cây dưới hồ. Ở nơi đó, hắn đã chết nhưng có lẽ do cái lạnh mà xác của hắn vẫn nguyên vẹn mà không hề bị phân hủy.
 
Thời gian trôi đi qua nhiều thế hệ, một ngày nọ, Anhil Geomancer, một nhà địa chất học, muốn xuống để xác minh truyền thuyết về Black Pool là không đáy. Anhil thả một sợi dây để thăm dò Black Pool. Sợi dây đã chạm phải một thứ mà ông không ngờ tới. Nó dính với sợi dây phép đã trói buộc với cái xác của Pháp sư Băng Giá. Anhil đã kéo cái xác của Ethreain lên khỏi mặt nước. Ông vui mừng vì cái mà ông cho là “phần thưởng bất ngờ”.
 
Nghĩ rằng bằng cách làm cho cái xác hồi sinh, ông hy vọng nó có thể trả lời các câu hỏi của mình về Black Pool. Ông loại bỏ các phép thuật ràng buộc và bắt đầu một nghi thức đơn giản cho sự hồi sinh mà không biết rằng tai họa đang ập lên đầu mình. Lich hồi sinh, sau việc vứt bỏ các  xiềng xích đang trói buộc mình, việc hắn làm là biến kẻ đã hồi sinh mình thành nội lực của bản thân hắn.
Xem thêm

[Guide Lich] – Dota 2 – Hướng dẫn cách chơi Lich ở vị trí Carry

Bloodthorn Hurricane Pike Mjollnir Eye of Skadi Daedalus Boots of Travel

Lich thường được biết đến như một Support vừa có khả năng bảo hộ đồng đội lại vừa có thể gây thiệt hại rất lớn trong các cuộc chiến. Tuy vậy thời thế cũng có lúc phải thay đổi, với sự xuất hiện của bản 7.00 thì Lich đã có thêm cho mình một Talent vô cùng lợi hại. Level 20…[...]

[Guide Lich – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Lich ở vị trí Support – Roamer

Guardian greaves Force Staff Aghanims Scepter Scythe of Vyse Observer ward Sentry ward

Lich là một hero xuất hiện từ lâu đời trong Dota. Với lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả nhờ sở hữu cực kì nhiều khả năng làm chậm từ bộ kỹ năng toàn băng của mình, Lich vừa có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt, vừa gây một lượng sát thương đáng kể…[...]

GuideGame
×