ADMIRAL Guide

Kunkka

ADMIRAL

Kunkka
Phe The Radiant
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Carry, Disabler, Durable, Initiator, Nuker
STR 24 + 3.3
AGI 14 + 1.3
INT 18 + 1.5
Health 680
Mana 266
Damage 50-60
Range 150
Armor 4
Movement 300

Là Đô đốc của hạm đội hải quân Claddish hùng mạnh, Kunkka cống hiến cả đời mình cho quê hương, với sứ mệnh bảo vệ các hòn đảo thuộc tổ quốc ông trước cuộc xâm lăng của bè lũ ác quỷ Cataract. Trải qua nhiều năm với vô số các cuộc đột kích có quy mô từ nhỏ đến lớn, và thậm chí là các cuộc tấn công với tính chất hủy diệt, hạm đội của bè lũ ác ma cuối cùng cũng bao vây được hòn đảo Trembling. Trong cơn tuyệt vọng, đội ngũ Ma pháp sư của hạm đội Claddish đã mạo hiểm sử dụng tuyệt chiêu tự sát và triệu hồi lên các Tổ Linh để bảo vệ hạm đội. Sức mạnh từ những Tổ Linh đã giúp hạm đội xoay chuyển thế cuộc và chống lại lũ ác ma. Trước mắt Kunkka, từng con thuyền một trong hạm đội của ông bị đánh chìm, nhưng đồng thời, những Tổ Linh cũng đang tiêu diệt bè lũ ác ma một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, đúng vào thời điểm mà cuộc chiến diễn ra kịch liệt nhất, sự xung đột giữa Ác ma, con người và các Tổ Linh đã đánh thức thế lực thứ tư, một thế lực vẫn luôn ngủ say dưới lòng biển sâu. Từ chính giữa những con thuyền ít ỏi còn lại, một cột sóng bỗng chốc phun trào, Maelrawn – the Tentacular cứ thế xuất hiện giữa chiến trường. Nó cuốn phăng tất cả các con thuyền, nghiền nát cả Ác ma lẫn con người trong một mớ hỗn độn.

Điều gì đã xảy đến trong cơn lốc hủy diệt ấy? Không ai có thể nói một cách chính xác. Chỉ biết rằng, sau cơn lũ, đám ác ma Cataract đã trốn chạy vào hư không, nơi vốn bị bỏ hoang bởi chính những cư dân cũ của nó. Kunkka giờ đây vẫn là Đô đốc hải quân, nhưng chỉ với một chiếc thuyền duy nhất, một chiếc thuyền u linh cứ không ngừng tái diễn lại cái cảnh mà nó bị nhấn chìm. Thậm chí, không ai có thể dám chắc, liệu Kunkka còn sống, hay đã chết? Cho dù là chính Tidehunter, kẻ đã triệu hồi lên cơn lốc xoáy hủy diệt nọ, cũng không thể trả lời một cách chính xác cho câu hỏi đó.

Xem thêm

[Guide Kunkka – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Kunkka ở vị trí Carry – Initiator

Boots of Travel Blink dagger Heart of Tarrasque Black King Bar Battle Fury Daedalus

Kunkka là 1 hero có từ rất lâu trong Dota. Với bộ kỹ năng độc đáo và sức mạnh cày nát team địch chỉ trong 1 nhát chém nếu sắm được đủ trang bị, Kunkka rất được ưa thích trong các trận đấu public và rank tuy nhiên vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong đấu trường chuyên nghiệp[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×