EZALOR Guide

Keeper of the light

EZALOR

Phe The Radiant
Thuộc tính Intelligence
Loại Ranged
Vai trò Disabler, Durable, Lane Support, Pusher, Support
STR 14 + 2.1
AGI 15 + 1.6
INT 22 + 2.8
Health 480
Mana 350
Damage 43 - 50
Range 600
Armor 1.14
Movement 335

Từ rất lâu về trước, Ezalor đã thoát ra khỏi vị diện của các Fundamental (các nguyên tố cơ bản của vũ trụ, cao cấp hơn các nguyên tố thông thường) tách ra khỏi các lực lượng cổ xưa khác mà ông đã từng bị trói buộc cùng họ bởi thứ luật lệ cổ xưa vĩ đại, thứ luật lệ nhằm đảm bảo cho sự hài hòa của vũ trụ.

Là thứ sức mạnh được sinh ra và phát triển kể từ thuở bình minh của vũ trụ, Ezalor rong ruổi qua tất cả các “vị diện” trong cùng một lúc, vượt lên trước thứ Hỗn Loạn luôn đuổi theo phía sau ông là Chaos knight, nguyên tố hỗn loạn, ban phát ánh sáng cho muôn nơi. Bản chất vĩ đại của Ezalor ẩn dưới hình hài của một ông lão có phần hom hem và phải cố gắng lắm mới có thể ngồi yên trên lưng ngựa.

Nhưng khi phải đối diện với sự thách thức đến từ Hỗn Loạn, hay những thế lực của bóng tối, thứ ánh sáng nguyên sơ nằm sâu trong ông trỗi dậy, toàn bộ sức mạnh thực sự của ông mới được bộc phát, biến ông một lần nữa trở về với hình thái thật của mình – hình thái của hàng vạn ngàn sáng.

Xem thêm

[Guide Keeper of the Light] – Dota 2 – Hướng dẫn cách chơi Keeper of the Light ở vị trí Support

Aghanims Scepter Euls Scepter of Divinity Necronomicon level 3 Octarine Core Scythe of Vyse Shivas Guard

Keeper of the Light (nói gọn lại là Kotol, đọc là Cô-tôn) là một support khá toàn diện và có thể một mình gồng gánh trách nhiệm hậu phương cho cả team (với điều kiện là có chút đồ đạc). Nổi tiếng về khả năng cung cấp cho đồng đội một lượng mana dồi dào, Kotol là một trạm nhiên liệu gần như vô tận và thường được đi kèm với câu nói "Kotol giff me mana"[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×