Juggernaut Guide

Juggernaut

Juggernaut

Juggernaut
Phe The Radiant
Thuộc tính Agility
Loại Melee
Vai trò Carry, Escape, Pusher
STR 20 + 2.2
AGI 26 + 2.4
INT 14 + 1.4
Health 600
Mana 218
Damage 50 - 54
Range 150
Armor 3.71
Movement 300

Chưa từng có ai được nhìn thấy khuôn mặt đằng sau tấm mặt nạ của Yunero the Juggernaut. Thậm chí, người ta còn luôn nghi ngờ về sự tồn tại của khuôn mặt ấy. Vì đã công nhiên chống lại một gã lãnh chúa thôi nát, đồi bại, Yunero đã bị lưu đày, xua đuổi khỏi Hòn đảo cổ xưa của những chiếc mặt nạ – một sự trừng phạt đã cứu rỗi cuộc sống của chính hắn. Hòn đảo quê hương hắn, nhanh chóng bị nhấn chìm và hủy diệt bởi những ngọn sóng biển, trong cái đêm của những ma thuật báo thù.

Yunero trở thành người duy nhất còn sống sót của hòn đảo, cũng là kẻ duy nhất kế thừa thứ nghi lễ và kiếm thuật Hủy Diệt được truyền lại từ bao đời nay. Gánh vác trên vài cái truyền thống bất diệt ấy, sự tự tin và lòng dũng cảm của Yunero xuất phát từ những cuộc rèn luyện không ngừng; hắn cũng chưa bao giờ ngừng khiêu chiến bản thân, và đã sáng tạo ra một thứ kiếm pháp độc đáo của riêng mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, động cơ của Yunero cũng vẫn còn đang nằm trong vòng bí mật, tựa như khuôn mặt của hắn vậy. Đối với một người anh hùng đã từng mất đi tất cả đến 2 lần trong đời, hắn luôn chiến đấu, như thể chiến thắng là một kết quả đã được định trước.

Xem thêm

[Guide Juggernaut] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi Juggernaut theo phong cách hiện đại, đẹp trai không thua ai tại đường mid

Với sự thay đổi của meta, Juggernaut đang dần chứng tỏ được sức mạnh của mình trên cung đường bão tố mang tên Mid lane. Mang theo mình lối chơi hoàn toàn mới, thiện chiến và uy lực hơn trước, Juggernaut không còn là một Hard Carry vục mặt farm cho đủ đồ, mà là một mối đe doạ với đối phương ngay…[...]

[Guide Juggernaut] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi và cách build đồ cho Juggernaut ở vị trí Carry, Ganker

Sange and Yasha Battle Fury Abyssal Blade Butterfly Boots of Travel Black King Bar

Juggernaut, đúng như cái tên, chính là cỗ máy tàn sát đi đến đâu là huỷ diệt đến đó. Nhưng để phát huy tốt sức mạnh đó là điều không đơn giản.[...]

GuideGame
×