rồng 2 đầu, Jaki Guide

Jakiro

rồng 2 đầu, Jaki

Jakiro
Phe The Radiant
Thuộc tính Intelligence
Loại Ranged
Vai trò Initiator, Nuker, Pusher, Support
STR 25 + 2.7
AGI 10 + 1.2
INT 28 + 2.8
Health 700
Mana 386
Damage 53 - 61
Range 400
Armor 2.43
Movement 290

Cho dù là đối với các sinh vật của ma pháp nhưng một con Rồng với hai cái đầu vẫn cứ bị coi là một con quái vật. Có được sức mạnh của Băng và Lửa, khôn lanh và hung bạo, sinh vật với cái tên Jakiro vẫn luôn tùy ý bay lượn trên không, đốt cháy mặt đất hoặc đóng băng chiến trường, biến bất cứ thứ gì dám cả gan đối đầu với nó,trở thành hoang tàn.
Người ta kể rằng, loài Rồng Pyrexae luôn sinh ra hai quả trứng cùng một lúc. Sự hung tàn của loài Rồng này khiến chúng nổi tiếng khắp thế gian, ngay từ lúc mới sinh, hai con Rồng con đã phải bắt đầu cố gắng giết chết người anh/chị em của nó. Chỉ có con mạnh hơn mới có thể sống sót. Đây cũng chính là phương pháp để đảm bảo cho sức mạnh của loài Rồng Pyrexae.
Và rồi, trong sự cố ngoài ý muốn của tạo hóa, Jakiro-con Rồng quái thai, được ấp ra từ trong một quả trứng, ẩn chứa trong nó toàn bộ sức mạnh của loài Rồng Pyrexae. Nằm sâu bên trong lớp vảy Rồng cứng rắn của nó, là sức mạnh của Băng và Lửa. Và kể từ khi Jakiro được sinh ra, không kẻ thù nào của nó có thể an toàn sống sót.

Xem thêm

[Guide Jakiro – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Jakiro ở vị trí Support – Roamer – Pusher

Guardian greaves Force Staff Aghanims Scepter Shivas Guard Observer ward Sentry ward

Jakiro (gọi thân thương là rồng 2 đầu) là một hero nuker sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương theo thời gian (dps) rất mạnh trên diện rộng làm chùn bước quân thù khi đối mặt với nó[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×