AIUSHTHA Guide

Enchantress

AIUSHTHA

Enchantress
Phe The Radiant
Thuộc tính Intelligence
Loại Ranged
Vai trò Carry, Durable, Jungler, Pusher, Support
STR 16 + 1.3
AGI 19 + 1.8
INT 19 + 3.1
Health 520
Mana 242
Damage 47 - 57
Range 550
Armor 0.71
Movement 340

Trông như một sinh vật hiền lành và vô lo, nhưng Enchantress có một vai trò to lớn hơn vẻ ngoài của nàng rất nhiều. Hiểu rõ những gì thiên nhiên đang phải chịu đựng, nàng du ngoạn rất xa, xuyên qua những cánh rừng tươi sáng hay ảm đạm. Aiushtha nghe tiếng than khóc của những sinh vật nhỏ nhoi, mang những câu chuyện của chúng từ dưới gốc cây đến với thế giới. Tại mỗi vùng đất và mỗi mùa trôi qua, nàng gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những tin tức, mang lại tiếng cười và chữa lành những vết thương của rừng tại bất cứ nơi nào nàng đi qua. Enchantress tin rằng sự vui tươi của nàng là một điều mê hoặc mà tự nó có thể mang tới một tương lai đầy màu xanh.

Với vai trò của nàng đối với rừng xanh như thế, đương nhiên Enchantress có rất nhiều bạn bè từ rừng rậm, từ những con nhân mã cho đến những anh hùng của rừng xanh. Cả Ursa, Lone Druid, hay Treant Protector đều sẽ chào đón nàng khi mỗi khi gặp gỡ, nói rằng sự có mặt của nàng làm họ thấy tươi sáng hơn. Cái tên Enchantress có nghĩa là Người làm say mê, được dành cho Aiushtha vì vẻ ngoài vui tươi đáng yêu của nàng.

Xem thêm

[Guide Enchantress – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Enchantress ở vị trí Jungle – Ganker – Carry

Boots of Travel Hurricane Pike Assault Cuirass Aghanims Scepter Scythe of Vyse Blink dagger

Enchantress là 1 hero có lối chơi rất thú vị bởi khả năng "bắt thú" của mình cùng với việc gây sát thương tầm xa rất mạnh[...]

GuideGame
×