AIUSHTHA Guide

Enchantress

AIUSHTHA

Enchantress
  PheThe Radiant
  Thuộc tínhIntelligence
  LoạiRanged
  Vai trò Carry, Durable, Jungler, Pusher, Support
  STR16 + 1.3
  AGI19 + 1.8
  INT19 + 3.1
  Health520
  Mana327
  Damage52 - 62
  Range550
  Armor1.17
  Movement340

  Trông như một sinh vật hiền lành và vô lo, nhưng Enchantress có một vai trò to lớn hơn vẻ ngoài của nàng rất nhiều. Hiểu rõ những gì thiên nhiên đang phải chịu đựng, nàng du ngoạn rất xa, xuyên qua những cánh rừng tươi sáng hay ảm đạm. Aiushtha nghe tiếng than khóc của những sinh vật nhỏ nhoi, mang những câu chuyện của chúng từ dưới gốc cây đến với thế giới. Tại mỗi vùng đất và mỗi mùa trôi qua, nàng gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những tin tức, mang lại tiếng cười và chữa lành những vết thương của rừng tại bất cứ nơi nào nàng đi qua. Enchantress tin rằng sự vui tươi của nàng là một điều mê hoặc mà tự nó có thể mang tới một tương lai đầy màu xanh.

  Với vai trò của nàng đối với rừng xanh như thế, đương nhiên Enchantress có rất nhiều bạn bè từ rừng rậm, từ những con nhân mã cho đến những anh hùng của rừng xanh. Cả Ursa, Lone Druid, hay Treant Protector đều sẽ chào đón nàng khi mỗi khi gặp gỡ, nói rằng sự có mặt của nàng làm họ thấy tươi sáng hơn. Cái tên Enchantress có nghĩa là Người làm say mê, được dành cho Aiushtha vì vẻ ngoài vui tươi đáng yêu của nàng.

  Xem thêm

  [Guide Enchantress – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Enchantress ở vị trí Jungle – Ganker – Carry

  Assault Cuirass Aghanims Scepter Blink dagger

  Enchantress là 1 hero có lối chơi rất thú vị bởi khả năng "bắt thú" của mình cùng với việc gây sát thương tầm xa rất mạnh[...]

  GuideGame
  ×