RIGWARL Guide

Bristleback

RIGWARL

Bristleback
Phe The Radiant
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Durable, Escape, Initiator, Nuker
STR 22 + 2.2
AGI 17 + 1.8
INT 14 + 2.8
Health 640
Mana 218
Damage 44-54
Range 150
Armor 3.43
Movement 290

Không bao giờ quay lưng  bỏ chạy trong một trận đấu, Rigwarl đã được biết đến bởi những trận tay đôi với những kẻ to lớn, xấu xa và hung hăng nhất mà hắn gặp. Được tặng danh hiệu Bristleback (Lưng Gai) bởi đám đông say xỉn, hắn có mặt trong mọi cuộc cãi lộn của những quán rượu trên con đường từ Slom tới Elze, cho đến khi một chủ quán để mắt đến thành tích của hắn khi tìm kiếm một kẻ bảo vệ. Với một ít hơi bia, Bristleback được thuê để thu tiền, giữ trật tự và thỉnh thoảng bẻ một cái cái chân, hay hai (hay năm, trong trường hợp của một kẻ-chăng-tơ xui xẻo, ám chỉ những loại nhiều chân như nhện, trâu,...).

Sau một đêm thả sức ăn chơi khiến cho cả những khách hàng lẫn bản thân đều bị dần nhừ tử, Bristleback cuối cùng đã gặp đối thủ. “Cặp ngà của người làm ta ngứa mắt” – hắn lè nhè nói khi đòi tiền một kẻ to lớn đến từ vùng hoang dã phương bắc. Một trận ẩu đả nổ ra sau đó với một tá kẻ tham dự. Không một cái ghế nào không bị đập vớ, và cuối cùng, một điều không thể xảy ra đã xảy ra: hắn bị quịt tiền.

Một tuần sau đó, những vết thương của Bristleback đã lành, và lông đã mọc trở lại, nhưng danh dự của kẻ bảo kê bị xúc phạm. Hắn dùng tiền của mình để trả lại cho chủ quán, thề rằng sẽ tìm ra kẻ đến từ phương bắc và thanh toán nợ nần. Và sau đó, hắn làm một điều mà hắn không bao giờ làm trước đây – luyện tập, và bất chợt khám phá ra khả năng của bản thân. Cười thầm khi hắn vuốt những sợi lông của mình. Quay lưng lại có thể chính là điều cần làm.

Xem thêm

[Guide Bristleback – Dota 2] – Hướng dẫn chơi Bristleback ở vị trí Carry, Tanker

Assault Cuirass Heart of Tarrasque Crimson Guard Shivas Guard Octarine Core Boots of Travel

Một "huyền thoại Tanker" với khả năng đỡ đòn khủng khiếp nhất nhì Dota 2, Bristleback là một áp lực vô hình lên phần sân đối phương. Không chỉ vậy, sát thương của Bristleback vẫn tương đối cao trong combat khi bị bao vây, đủ để khiến địch thủ hối hận vì đã chọn nhầm mục tiêu[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×