Razzil Darkbrew Guide

Alchemist

Razzil Darkbrew

Alchemist
Phe The Radiant
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Carry, Disabler, Durable, Pusher
STR 25 + 2.1
AGI 16 + 1.2
INT 25 + 1.8
Health 700
Mana 350
Damage 49-58
Range 150
Armor 1.57
Movement 295

Nghiên cứu hóa học là truyền thống của gia tộc Darkbrew,  nhưng vượt trội hơn ai hết, gã Razzil thể hiện sự sáng tạo, tham vọng và liều lĩnh của tuổi trẻ. Đến khi trưởng thành, hắn bất chấp truyền thống gia tộc, bắt đầu thử sức mình nghiên cứu thuật luyện kim - sản xuất vàng. Tự tin với tay nghề của mình, hán đã gây sốc khi tuyên bố sẽ chuyển hóa một ngọn núi thành vàng!

Sau hơn 20 năm nghiên cứ, thuật luyện kim của hắn đã ... thất bại thảm hại trước mặt mọi người, hắn bị nhốt ngay sau đó, vì những thiệt hại khổng lồ mà những thí nghiệm của hắn đã gây ra.

Tuy nhiên, Razzil vẫn không bỏ cuộc, hắn tìm cách trốn ngục để tiếp tục nghiên cứu của mình. May thay, một gã Orge mới đến - bạn tù của hắn, Razzil nhận ra cơ hội của mình đã tới. Thuyết phục được gã Orge không ăn thịt mình, Razzil pha chế một loại dược liệu từ nấm mốc và rêu cho nó uống.

Sau một tuần liều thuốc đã hoàn thành, khi con yêu tinh uống, nó trở thành một con quái vật điên loạn không gì cản nổi, nó phá toang song sắt, tường đá và những vệ binh canh ngục. Khi tĩnh lại, cả hai đang ở một khu rừng, xung quanh là đống đổ nát bị tàn phá, nhưng không có dấu hiệu đang bị truy đuổi. Di chứng để lại, con yêu tinh có vẻ bình thản, hạnh phúc và thậm chí là háo hức. Quyết định hợp tác cùng nhau, cả hai bắt đầu thu thập tài liệu phục vụ cho thuật luyện kim của Razzil một lần nữa.

Xem thêm

[Guide Alchemist – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Alchemist ở vị trí Carry – Pusher

Boots of Travel Radiance Abyssal Blade Heart of Tarrasque Assault Cuirass Black King Bar

Alchemist được mệnh danh là cỗ máy hack tiền trong game nhờ khả năng farm và làm tiền siêu hạng từ bộ kỹ năng của hắn. Mặc dù đã trải qua nhiều đợt chỉnh sửa nerf/buff cân bằng lại nhưng hắn vẫn giữ được một vị trí nhất định trong các game đấu từ không chuyên cho đến thì đấu chuyên nghiệp[...]

GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×