[Hearthstone] HEARTHSTONE SPRING CHAMPIONSHIP TỔ CHỨC TẠI TRUNG QUỐC

Tác giả: Leo

Vòng chung kết giải Hearthstone Championship mùa hè của Hearthstone sẽ hướng về phía đông Trung Quốc, nơi mùa giải sẽ kết thúc ở Thượng Hải.

HEARTHSTONE-SPRING-CHAMPIONSHIP-3
(Hearthstone Championship mùa hè)

Số tiền thưởng lần này của giải đấu khoảng 250.000 USD, sẽ có tất cả 16 tuyển thủ tham dự giải Hearthstone Championship mùa hè lần này và diễn ra vào ngày 7/7 đến 7/9 tại Shanghai Expo Center (Trung tâm Triển lãm Thượng Hải). 16 tuyển thủ sẽ bao gồm 4 tuyển thủ hàng đầu của 4 bốn khu vực Americas, Europe, Asia-Pacific và China tại mùa giải sắp tới của HCT, bắt đầu từ 20/5 đến 22/5.

HEARTHSTONE-SPRING-CHAMPIONSHIP-2

Tại giải HCT Championship mùa hè sẽ sử dụng nội quy và luật tương tự như những giải đấu trước đó (16 người chia cặp và tìm ra 8 người thắng cuộc). 8 cầu thủ còn lại từ vòng bảng sẽ tiếp tục vòng đấu play-off loại đơn, trong đó người chiến thắng sẽ mang về nhà tổng cộng 30.000 USD (Tiền thưởng tính riêng không liên qua đến giải Hearthstone Championship mùa hè).

HEARTHSTONE-SPRING-CHAMPIONSHIP-4(ShtanUdachi vs Fr0zen)

Trước đó tại giải HCT Championship mùa đông, tổ chức tại Bahamas, ​​Aleksey “ShtanUdachi” Barsukov đã dành danh hiệu Nhà vô địch mùa đông, cũng như 60.000 USD, sau khi đánh bại Frank “Fr0zen” Zhang trong chiến thắng 4-3.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×