Thời sự E-Sports

[Hearthstone] Hearthstone chính thức có hơn 40 triệu người chơi

Tác giả: Guide Game

hs

Hearthstone sắp đón sinh nhật lần thứ hai của mình, tuy chỉ xuất hiện vào khoảng đầu năm 2014, nhưng tựa game này đã nhanh chóng đem về cho Blizzard những thành công rất lớn về mặt thương hiệu cũng như doanh thu qua từng phiên bản .

Vào tháng 2, Hearthstone đã chính thức công bố về việc tựa game này đã có hơn 40 triệu người chơi, vượt qua gấp 3 lần con số 15 triệu mà Blizzard đã tiết lộ hồi quý tư năm 2014 .

Điều đó có nghĩa rằng, tựa game này đã có hơn 40 triệu tài khoản được đăng ký và sử dụng trong phần mềm Battle của Blizzard . Đối với những ai là fan của Warcraft đều không thể bỏ qua tựa game đánh bài hấp dẫn này, Hearthstone không phải chỉ là một tựa game giải trí đơn thuần, trong game có hàng ngàn những lá bài được tạo nên, vì vậy chiến thuật trong game cực kỳ đa dạng .Blizzard đã nhanh chóng nhìn ra sự thành công của đứa con cưng của mình, họ thường xuyên tổ chức những giải đấu quốc tế lớn để thu hút những người chơi khác .

Với sự đầu tư cũng như tâm huyết của Blizzard, Hearthstone đang là một trong những game thành công nhất trong nền thể thao điện tử . Phiên bản mở rộng mà họ vừa ra mắt chính là Explores đã có doanh thu cao hơn 20 phần trăm so với phiên bản mở rộng mà họ đã ra mắt trước đó là Blackrock Moutain chỉ trong sáu tuần . Đây là điều hơn cả mong đợi của Blizzard khi chỉ trong một thời gian ngắn, tựa game này luôn liên tục gặt hái được những thành công .

hearthstone-loe

Ngoài ra thì World of Warcraft và Heroes of the Storm của Blizzard đang tiếp tục là những con đẻ trứng vàng khác, mặc dù đã có tuổi đời dài hơn 10 năm, nhưng đến tận bây giờ, rất khó có thể có một tựa game khác lật đổ được ngôi vương của WoW . Heroes of the Storm là một game MOBA được Blizzard ấp ủ từ rất lâu, ngay sau khi ra mắt tựa game cũng đã có được tiến vang và nhanh chóng gây bão với những người đam mê MOBA, HotS là một trong những ứng viên được coi là có thể cạnh tranh lại trước hai ông lớn của nền thể thao điện tử là League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) và DOTA 2 .

StarCraft-BW

Tựa game huyền thoại của hãng là StarCraft được coi là một trong những thành công lớn nhất khi đã bán được hơn một triệu bản trong ngày đầu tiên với bản mở rộng Legacy of the Void . Với những mặt thương mại thành công từ những tựa game trên, công ty Blizzard đã có được doanh thu cao hơn 32 phần trăm so với năm ngoái

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×