[Hearthstone] Giới thiệu deck Anyfin Paladin

Tác giả: Guide Game

Kỳ này hãy cùng điểm qua một deck đang rất hot ở thơi điểm hiện tại sau wing 3 của LoE: Anyfin Paladin.

1. Decklist (Thijs)

 anyfinpala

2. Đánh giá

Có thể gọi đây là một deck Midrange hoặc Combo đều được. Chiến thuật sẽ là chiếm tempo ở giai đoạn đầu trận với những quân bài value cao của paladin như Shielded Minibot, Coghammer, Muster for Battle và những minion neutral mạnh khác là Knife Juggler, Zombie Chow. Điều này không khác so với Midrange Paladin thường thấy. Tuy nhiên deck lại sử dụng thêm những Minion hệ murloc đó là: Grimscale Oraclem, Bluegill Warrior, Murloc Warleader và Old Murk-Eye.

 grimscale-oracle bluegill-warrior

murloc-warleader old-murkeye

Nếu giữ được những minion hệ murloc còn sống trên sân, sẽ rất value nếu ra quân bài Murloc Warleader.

Giai đoạn midgame là những minion rất mạnh: Piloted Shredder, Keeper of Uldaman, đặc biệt deck có sử dụng 1 Cult Master và 1 Solemn Vigil để tận dụng tối đa khả năng bốc bài từ việc spam những minion có mana cost thấp cũng như hero power. Ngoài ra giai đoạn này có 2 removal mạnh là Truesilver Champion và Consecration.

Khả năng hồi máu của bộ deck này khá mạnh khi sử dụng đến 2 Antique Healbot và 1 Lay on Hands. Giai đoạn sau  sử dụng 1 belcher để tăng sức chống chịu với agrro, và Dr. Boom để gây mạnh áp lực bàn đấu. Deck không sử dụng đến Tirion. Theo một số ý kiến, có thể thay 1 Antique Healbot bằng Tirion.

Và điểm Đặc biệt của deck Paladin này, đó chính là quân bài Anyfin Can Happen.

anyfin-can-happen

Ở cuối game, bạn hoàn toàn có thể giành lại bàn đấu cũng như có thể burst damage chết đối phương trong 1 turn (One Turn Kill) bằng quân bài bá đạo này.

otk-murlocs

Player Thijs đã lên đến top 5 legend với deck Anyfin Murloc. Hy vọng các bạn sẽ có những thử nghiệm, những combo cũng như thăng hạng trên ladder cùng với bộ deck này.

-tenten-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×