[Hearthstone] Giới thiệu bộ deck Freeze Mage của Neirea

Tác giả: Guide Game

Kỳ này xin giới thiệu tới các bạn bộ deck Freeze Mage khá mới lạ của pro player Neirea.

1. Về tác giả

neirea

Neirea tên thật là Eugene Shumilin, 22 tuổi, quốc tịch Ukaraine. Anh là game thủ Hearhstone chuyên nghiệp và hiện đang thi đấu dưới màu áo Team Liquid. Anh là một player khá có tiếng trong cộng đồng người chơi Hearthstone. Vừa qua anh đã dành được suất tham gia giải đấu cao quý nhất: Hearthstone World Championship sau khi giành vị trí á quân ở vòng loại khu vực châu Âu. Mặc dù chỉ dừng bước ở vòng bảng của giải đấu này, tuy nhiên anh để lại ấn tượng khá mạnh với phong thái thi đấu chững chạc, tự tin cùng với những nước bài táo bạo.

2. Decklist

freemage1

Phần lớn những lá bài trong bộ deck này đều tương tự với những bộ Freeze Mage khác. Tuy nhiên anh có sử dụng lá bài mới ra của LoE: Forgotten Torch

forgotten-torch

Điều này giúp tăng mạnh hơn nữa khả năng gây dam bằng spell cho Freeze Mage, vốn đã là deck kết liễu đối phương bằng những spell dam mạnh. Tuy nhiên có 2 điểm đặc biệt trong bộ deck này. Thứ nhất: không sử dụng đến lá bài Emperor Thaurissan, một lá bài chắc chắn có một slot trong Freeze Mage từ sau bản adventure Blackrock Mountain. Thứ hai: không sử dụng đến một lá bài khác hầu như không thể thay thế trong Freeze Mage đó là Archmage Antonidas.

emperor-thaurissan archmage-antonidas

Hai điểm khác biệt này có thể hiểu bằng việc thêm 2 lá Forgotten Torch như đã nói ở trên. Hy vọng rằng sự thay đổi này có thể tạo thêm luồng gió mới cho Freeze Mage, và hơn nữa cũng giúp các bạn muốn chơi Freeze Mage mà chưa có cho mình quân bài Archmage Antonidas có thể trải nghiệm bộ deck cực mạnh này.

Chi tiết gameplay về bộ deck này của Neirea các bạn có thể theo dõi tại: http://www.twitch.tv/neirea/v/27873968 (từ phút 24)

-tenten-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×