[Hearthstone] Decklist của nhà vô địch DreamHack Winter 2015: PurpleDrank

Tác giả: Guide Game

1. Patron Warrior

patronwar

Tương tư với các bộ Patron War khác, tuy nhiên PurpleDrank lại không sử dụng Gnomish Inventor, hơn nữa anh chỉ sử dụng 1 Frothing Berserker và tech 1 Big Game Hunter.

2. Malygos Warlock

malylock

Khá khác với MalyLock ở phiên bản trước đây, PurpleDrank ko dùng Imp Losion, thay vào đó anh sử dụng 2 Dark Peddler, để tăng khả năng kiểm soát đầu game; tech 1 Kezan Mystic. Việc sử dụng Brann Bronzebeard khiến bộ deck trở nên thật sự mạnh khi rất nhiều minion có battlecry tốt như Twilight Drake, Blackwing Corruptor…, cũng như tăng khả năng hồi máu với Antique Healbot và Earthen Ring Farseer.

3. Combo Druid

druid

Điểm đặc biệt trong bộ deck Druid này của PurpleDrank là chỉ dùng 1 Shade of Naxxramas nhưng lại dùng tới 2 Big Game Hunter. Ngoài ra anh cũng sử dụng Harrison Jones để tăng khả năng bốc bài cũng như chiếm tempo vào giữa và cuối game.

Bài viết có tham khảo từ gosugamers.net

-tenten-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    8 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    2 / 200
×