[Hearthstone] Đánh giá meta snapshot số 40

Tác giả: Guide Game

Hãy cùng điểm qua sự thay đổi của meta với meta snapshot tuần này nhé!

1. Tier 1

tier1-40

trend-tier1-40

2 deck Midrange và Secret Paladin vẫn nằm trong tier 1. Tuy nhiên điều đặc biệt là vị thế thống trị của paladin ở nhiều tuần qua đã bị phá vỡ bởi Agrro Shaman. Chi tiết về deck này các bạn có thể xem tại đây. Do sự tăng tiến vượt bậc của Agrro Shaman nên Midrange Druid đã tuột xuống vị trí thứ tư.

2. Tier 2

tier2-40

trend-tier2-40

Tier 2 không có sự thay đổi quá nhiều khi vẫn tập trung phần lớn những deck mang thiên hướng control. Tempo Mage tiếp tục tụt dốc xuống vị trí cuối tier này. Free Mage cũng rơi từ tier 1 ở tuần trước xuống tier 2 tuần này.

3. Tier 3

tier3-40

trend-tier3-40

Tương tự như tier 2, tier 3 cũng không có biến chuyển lớn, trừ việc ngày càng tụt dốc thê thảm của Demon Handlock từ khi adventure The League of Explorers được ra mắt.

4. Tier 4

tier4-40

trend-tier4-40

Không có gì nhiều để nói ở tier này khi vẫn là sự “lấn lướt” của shaman.

-tenten-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×