Thời sự E-Sports

[Hearthstone] 10 Lá bài tồi tệ nhất trong Arena (Phần 1)

Tác giả: Guide Game

gangup

Một trong những cơ chế chơi thú vị nhất của Hearthstone chính là đấu trường Arena, đây là một nơi khác hoàn toàn so với những trận đấu thông thường . Bạn lựa chọn những lá bài ngẫu nhiên được đưa ra và hoàn thành một bộ bài theo ý mình, cố gắng giành những chiến thắng . Với số chiến thắng càng cao, bạn sẽ có được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Arena như một sòng bạc vậy, bạn có thể có được rất nhiều tiền và phần thưởng khác, hoặc bạn sẽ mất trắng . Đây là nơi mà những lá bài xịn như Grim Patron hay Undertaker bị đánh giá thấp hơn của Silver Hand Knight .

Dưới đây là những là bài mà hầu như ai cũng bỏ qua không muốn chọn trong đấu trường Arena, với số lượng mana quá nhiều hoặc là body quá kém, đó chính là những lý do mà 10 lá bài sau đây bị hắt hủi không thương tiếc trong Arena .

Magma Rager

magma

Lá bài đầu tiên mà không ai muốn đụng đến là Magma Rager, với ba mana bạn có được một quân lính có sức tân công cao là 5, nhưng máu lại quá thấp chỉ là 1 . Quân bài khó có thể tồn tại trên sàn đấu trong 2 lượt, việc kết liễu quân bài này quá dễ dàng, chỉ cần Fireblast, Shapeshift, Dagger Mastery hay một con lính cùi của Paladin . Nếu như được lựa chọn giữa hai lá bài là Magma Rager và Angry Chicken, có lẽ Angry Chicken là lựa chọn tốt hơn .

Totemic Might

totem

Totemic Might không hẳn là một lá bài dởm, nó vẫn có thể sử dụng tốt với các lá bài khác như Tuskarr Totemic và Totem Golem . Đêm qua tôi đã thua một game Arena trước sức mạnh của lá bài này, nó đã phát huy rất tốt với Mana Tide Totem . Với việc cho Mana Tide thêm máu, nó giúp cho lá bài này phát huy công dụng rất tốt . Nhưng nó vẫn bị xếp xó trong Arena vì nó không phải là một lá bài tấn công và quá phí phạm khi bạn bỏ một suất bài khi chọn nó .

Healing Touch

touch

Healing Touch là một trong những lá bài tốt nhất trong danh sách 10 lá bài kém nhất ở đấy . Khi ở Arena bạn vẫn sẽ thỉnh thoảng thấy được sự xuất hiện của lá bài này, hoặc cũng có lúc chính bạn sẽ phải chọn lá bài này . Liệu bạn có đánh đổi ba mana chỉ để hồi lại được 8 máu, nó hoàn toàn không có tác dụng gì nhiều trong Arena, đây là nơi bạn xử lý khả năng tính toán dọn bài của đối thủ chứ không phải là tìm cách sống lâu hơn, hoặc nếu khả thi nhất bạn có thể giúp hồi lại máu của  Chillwind Yeti chẳng hạn . Nói chung đây là một lá bài nhạt nhẽo, không nên chọn nó trừ khi hai lá bài còn lại thực sự vô tác dụng, so với Healbot Antique thì ta sẽ thấy sự khác biệt một trời một vực .

Grimscale Oracle

oracle

Grimscale Oracle là một trong số ít những lá bài mang tính chất quái vật ở danh sách này . Bạn sẽ không bao giờ muốn lựa chọn lá bài này, với khả năng là +1/1 cho những Mulocks khác chỉ với một mana, có vẻ đây là một món hời, nhưng trong Arena bạn hoàn toàn không thể biết trước rằng mình sẽ có được những lá bài gì, vậy nên khả năng phát huy sức mạnh của lá bài này là cực kỳ thấp, nó hầu như rất khó xảy ra hoặc hiếm khi . Nếu như có Wisp, bạn hãy chọn nó thay vì chọn Grimscale Oracle .

Lorewalker Cho

cho

Có một lá bài khác, bằng một cách nào đó, nó còn tồi tệ hơn cả Grimscalo Oracle. Đó chính là Lorewalker Cho, nó hoàn toàn vô tác dụng ở trong Arena và có khi chính nó sẽ “bóp” bạn, một lời khuyên chân thành là bạn không nên lựa chọn lá bài này trong bất kỳ hoàn cảnh nào .

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    35 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    38 / 300
×