Guide Tryndamere mùa 8 – Cách chơi Tryndamere đường trên full Phép thuật cực hot

Tác giả: H.A.W.K

Ngọc tái tổ hợp cho Tryndamere

Mục lục
Chuẩn Xác

Chinh Phục

Tăng thêm sức mạnh công kích và sát thương chuẩn cho các đòn đánh

Hồi Máu Vượt Trội

Hồi máu phụ trội chuyển thành một lá chắn giảm dần tối đa bằng 30...

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

Hạ gục kẻ địch để tăng vĩnh viễn tốc độ đánh

Tăng 18% tốc độ đánh

Tác Động Bất Chợt

Gây thêm sát thương và tăng chỉ số sát lực/ xuyên kháng phép mỗi khi...

Thợ săn tối thượng

Giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối sau mỗi điểm hạ gục có được

- Sử dụng bảng ngọc giúp Tryndamere Tryndamere mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đầu trận cũng như tối đa hóa lượng sát thương chuẩn gây ra với Chinh Phục Chinh Phục là chủ chốt
- Bảng phụ ta có thể tùy biến giữa với Tác Động Bất Chợt Tác Động Bất Chợt tăng sát lực sau mỗi nhát chém hoặc Kiên Định Kiên Định để tăng khả năng trụ đường khi gặp đối thủ đè lane đầu trận.

Bảng kỹ năng cho Tryndamere

Mục lục
Cuồng Nộ Chiến Trường (Nội Tại) Say Máu (Q) Tiếng Thét Uy Hiếp (W) Chém Xoáy (E) Từ Chối Tử Thần (R)
Cuồng Nộ Chiến Trường (Nội Tại) Nội tại
Say Máu (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Tiếng Thét Uy Hiếp (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Chém Xoáy (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Từ Chối Tử Thần (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Say Máu (Q) Say Máu (Q) hỗ trợ cho Tryndamere Tryndamere khả năng gia tăng thêm sát thương vật lý khi còn ít máu cũng như khả năng hồi máu dựa theo lượng nộ của bản thân nên cần được nâng tối đa đầu tiên.
- Chém Xoáy (E) Chém Xoáy (E) là kỹ năng tạo nên sự cơ động duy nhất cho Tryndamere Tryndamere cũng như sát thương trên diện rộng nên cộng tối đa thứ 2 sau Say Máu (Q) Say Máu (Q).
- Tiếng Thét Uy Hiếp (W) Tiếng Thét Uy Hiếp (W) đơn giản chỉ cần lấy 1 điểm trước cấp độ 6 để làm chậm và giảm sát thương đối phương và nâng tối đa sau cùng.
- Ultimate Từ Chối Tử Thần (R) Từ Chối Tử Thần (R) - kỹ năng làm nên thương hiệu thanh niên ''chuẩn men 5s'' của Tryndamere Tryndamere khiến hắn ta trở nên bất tử trong một khoảng thời gian ngắn nên cần cộng đúng cấp độ (6/11/16)

Ưu điểm/ Nhược điểm Tryndamere

Mục lục
Pros

- Dễ chơi, không tốn năng lượng.
- Gây được cả sát thương phép, vật lý khiến đối thủ khó lên trang bị phòng ngự.
- Có chiêu cuối bất từ 5s, phù hợp với băng trụ đầu - giữa trận.
- Sát thương phép phá trụ cực kỳ bá đạo.

Cons

- Không thể gây chí mạng liên tiếp như sát thương vật lý.
- Tốc độ ra đòn không vượt trội khi chỉ phụ thuộc Nanh Nashor Nanh Nashor
- Dễ bị đối phương thả diều.
- Khó căn chỉnh chiêu cuối khi bị sock sát thương,.

Phép bổ trợ cho Tryndamere

Đối với một vị tướng đi top ăn, ngủ và rình ''bê'' trộm trụ địch thì đây là phép bổ trợ không thể thiếu rồi!
Tốc Biến
Cho khả năng tẩu thoát cũng như áp sát kẻ thù, Tốc Biến Tốc Biến là công cụ không thể thiếu cho hầu như mọi vị tướng.

Cách lên đồ cho Tryndamere

Dù là lên theo hướng phép thuật nhưng những lv đầu thì không có trang bị nào phù hợp với Tryndamere Tryndamere hơn trang bị này đâu.
Bình Máu
Bình Máu
Lượng tiền thừa đủ cho bạn lên thêm một bình máu để trụ đường.

Trang bị ở lần về đầu tiên.

Kiếm Chích
Kiếm Chích
Lên thêm tốc độ đánh giúp tăng khả năng tích nộ, trụ đường cũng như hồi chiêu lên tùng tục.
Sách Quỷ
Sách Quỷ
Trang bị tăng hôi chiêu và giúp lên trấn phái đầu tiên.

Trang bị trấn phái cho Tryndamere

Nanh Nashor
Nanh Nashor
Thứ mà Tryndamere Tryndamere AP không-thể-không-có, tất cả mọi chỉ số trên trang bị này sinh ra là để cho vị tướng này.
Cuồng Đao Guinsoo
Cuồng Đao Guinsoo
Càng đánh càng nhanh, khi gây sát thương sẽ khiến đối thủ khó lên trang bị phòng ngự.
Song Kiếm Tai Ương
Song Kiếm Tai Ương
Tăng mạnh khả năng gây sát thương sau mỗi kỹ năng, trang bị này đi phá trụ cực phê nhé các thánh.

Mình lên phép thì đương nhiên giày là xuyên kháng phép rồi, những cú Chém Xoáy (E) Chém Xoáy (E) cực thốn.
Giày Cuồng Nộ
Giày Cuồng Nộ
Lên thêm một chút tốc độ đánh cũng khá hay trong những tình huống phá trụ hoặc đẩy lính.

Trang bị phù hợp.

Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya
Lao vào giao tranh dù có Từ Chối Tử Thần (R) Từ Chối Tử Thần (R) bạn cũng cần thêm thời gian để tạo sự hỗn loạn cho đồng đội xả đạn.
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Trang bị tối thượng cho mọi pháp sư và đẩy khả năng gây sát thương, đẩy trụ lẻ của Tryndamere Tryndamere lên một cấp độ mới.
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô
Nên lên trang bị này khi đối thủ đã có kha khá kháng phép.
Ngọc Hút Phép
Ngọc Hút Phép
Sử dụng kỹ năng liên tục sễ dễ dàng kích hoạt được nội tại trang bị này

Phụ kiện, thuốc cường hóa.

Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp
Tăng khả năng gây sát thương phép cũng như sát thương chuẩn.
Oracle Biến Đổi
Oracle Biến Đổi
Kiếm soát tầm nhìn, đi push trụ dễ dàng hơn.

Trang bị hoàn chỉnh cho Tryndamere

Mục lục

Trang bị hoàn chỉnh cho Tryndamere Phép thuật.

Nanh Nashor
Cuồng Đao Guinsoo

Cách chơi Tryndamere

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Ở cấp độ 1 bạn nên thiên về việc farm lính nhằm tích tối đa nộ để có được nhiều hơn tỉ lệ chí mạng cho bản thân, sau đó nếu đối thủ là những tướng có cấp độ 1 yếu thì Tryndamere Tryndamere hoàn toàn có thể lao lên bằng Chém Xoáy (E) Chém Xoáy (E) và ''hỏi thăm'' đối thủ bằng vài nhát chém, khả năng chí mạng cao sẽ khiến đối thủ khá ''thốn'' và buộc phải rút lui.
- Giai đoạn đi đường của Tryndamere Tryndamere khó có thể có được lợi thế bởi bạn chỉ thiên về sát thương trong đòn tấn công cơ bản và cũng chưa có Ultimate để lật kèo đối phương nên tốt nhất là tập trung cho việc farm để kiếm thêm vàng và lên trang bị, chỉ nên tấn công đối phương khi đầy nộ mà thôi.
- Combo của Tryndamere Tryndamere khá đơn giản: lao lên bằng Chém Xoáy (E) Chém Xoáy (E) rồi làm chậm đối thủ bằng Tiếng Thét Uy Hiếp (W) Tiếng Thét Uy Hiếp (W) nếu chúng quay đầu chạy, còn không bạn vẫn có thể xài kỹ năng này nhằm giảm bớt sát thương đối thủ, chém liên tục rồi sử dụng hồi máu bằng Say Máu (Q) Say Máu (Q) để tiếp tục chiến đấu.
- Lưu ý 2 vấn đề: 1/ Máu Tryndamere Tryndamere càng thấp damage Tryndamere Tryndamere càng to nên nếu bạn là một người chơi tự tin, hãy chiến đấu khi máu thấp sẽ hiệu quả hơn. 2/ Nộ càng nhiều thì Tryndamere Tryndamere hồi máu bằng Say Máu (Q) Say Máu (Q) càng lớn nên cố gắng tích đầy thanh nộ rồi hãy sử dụng kỹ năng này.
- Lưu ý cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để hạn chế phần nào tỉ lệ bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.
- Lưu ý khi bạn đã sử dụng 4 đòn đánh thường kích hoạt được Chinh Phục Chinh Phục, các đòn đánh sau đó của bạn sẽ gây được lượng sát thương lớn hơn lúc đầu, hãy tận dụng điều này và khô máu với kẻ địch. 
- Nếu có thể hãy bắt đầu những trận chiến bằng 
Chém Xoáy (E) Chém Xoáy (E) nhằm mang lại chỉ số sát lực giúp tối đa hóa lượng sát thương gây ra. 

Giai đoạn giữa game

- Hoàn thành ít nhất Nanh Nashor Nanh Nashor giúp Tryndamere Tryndamere đẩy đường cũng như liên tục spam kỹ năng.
- Sử dụng Dịch Chuyển Dịch Chuyển hợp lý để hỗ trợ đồng đội cũng như kiếm chuối cho bản thân.
- Hãy kêu gọi người đi rừng hoặc đi mid lên hỗ trợ băng trụ hạ gục top đối thủ và kiếm điểm hạ gục bởi bạn có chiêu cuối bất từ 5s.
- Phối hợp ăn sứ giả khe nứt khi có lợi thế để đẩy mạnh công cuộc đẩy lẻ của mình.

Giai đoạn cuối game

- Giờ sẽ có 2 hướng cho bạn lựa chọn: Tập trung đẩy lẻ thật nhiều và lên sức mạnh phép thuật kết hợp Song Kiếm Tai Ương Song Kiếm Tai Ương sẽ cho những phát chém sau khi sử dụng kỹ năng đến lún cả trụ.

- Nếu nhận thấy đồng đội khó khăn, hãy chọc góc và Dịch Chuyển Dịch Chuyển xuống hỗ trợ hợp lý.

- Sử dụng combo nhắm vào những đối thủ yếu máu và căn chỉnh chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) Từ Chối Tử Thần (R) cũng như Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya hợp lý.

Video

Mối đe dọa Tryndamere với cách lên đồ này

Riven
Vladimir
Darius
Pantheon
Jax
Mức độTướngGhi chú
3
RivenRivenNếu không bị đối thủ dụ khô máu ngay từ lv1, bạn sẽ có lợi thế trong kèo đấu này khi bộ chiêu thức của Riven Riven sẽ bị vô hiệu quả nếu bạn cản chỉnh kỹ năng tốt.
6
VladimirVladimirVladimir Vladimir là một đối thủ nặng ký với Tryndamere Tryndamere trong kèo đấu này. Kỹ năng sử dụng tuy tốn máu nhưng lại có khả năng phục hồi máu tốt nên Vladimir Vladimir thoải mái cấu rỉa Tryndamere Tryndamere trong giai đoạn đi đường mà không gặp nhiều khó khăn, thêm vào đó Hồ Máu (W) Hồ Máu (W) giúp Vladimir Vladimir ngăn chặn việc gây sát thương của Tryndamere Tryndamere khi lao vào đồng thời Ultimate của hắn ta là phương pháp hữu hiệu để khắc chế Từ Chối Tử Thần (R) Từ Chối Tử Thần (R) của Tryndamere Tryndamere.
7
DariusDariusDarius Darius có giai đoạn đi đường mạnh nên nếu không khéo, Tryndamere Tryndamere hoàn toàn có thể bị tắt điện từ rất sớm. Cái bạn cần làm lúc này là tập trung vào việc farm, tránh giao tranh và dùng Say Máu (Q) Say Máu (Q) để giảm thiểu phần nào sát thương Darius Darius gây ra. Chỉ cần có được cấp độ 6 là mọi chuyện sẽ khác hẳn khi Darius Darius không thể hạ gục bạn trong một combo nhờ Từ Chối Tử Thần (R) Từ Chối Tử Thần (R).
8
PantheonPantheonPantheon Pantheon cực kỳ khó chịu khi nội tại cùng Khiên Zeonia (W) Khiên Zeonia (W) của hắn ta có khả năng chặn đòn đánh thường - . Ngoài ra khả năng cấu máu ban đầu của Pantheon Pantheon vô cùng khó chịu và nếu không cẩn thận, Tryndamere Tryndamere rất khó có thể gượng lại về sau.
10
JaxJaxÁm ảnh của Tryndamere Tryndamere theo mọi hướng lên đồ, khả năng đánh thường sẽ bị khắc chế bởi bộ kỹ năng của hắn.
×