Vương Giả Vinh Diệu

[Guide Tần Thủy Hoàng] Việt hóa và hướng dẫn chơi kahlii Vương Giả

Tác giả: zombie

I. GIỚI THIỆU:

vgvd-tth1

Tần Thủy Hoàng là vị tướng duy nhất trong game bán bằng card, ngoài ra không còn cách nào khác để sở hữu anh ta vì thế rất ít khi gặp ông Vua này trong các trận chiến nhưng khi đối mặt với Tần Thủy Hoàng bạn mới thấy hết độ khó chịu của anh ta.

II. VIỆT HÓA VÀ THỨ TỰ NÂNG SKILL.

1. Việt hóa kỹ năng Tần thủy hoàng.

vgvd-tanthuyhoang NỘI TẠI: án phạt từ nhà vua

Đòn tấn công thường sẽ xuyên thấu kẻ địch gây thêm sát thương phép lên mục tiêu trúng phải ( giảm 50% lên kiến trúc)

vgvd-tanthuyhoang1 luật vua

  • Hồi chiêu: 8 giây.
  • Năng lượng: 100.
  • Tần Thủy Hoàng triệu gọi 1 trận mưa kiếm gây sát thương phép liên tục lên phạm vi đồng thời làm chậm kẻ địch.
vgvd-tanthuyhoang2 hộ vệ 

  • Hồi chiêu: 12 giây.
  • Năng lượng: 40.
  • Tần Thủy Hoàng mở một lá chắn hấp thụ sát thương, tăng 140 sức mạnh phép thuật và 10% tốc độ di chuyển
  • Nội tại: tăng 70 sức mạnh phép thuật và 2% tốc độ di chuyển.
vgvd-tanthuyhoang3 vương triều tối cao

  • Hồi chiêu: 30 giây.
  • Năng lượng: 150.
  • Trong 5s Tần Thủy Hoàng triệu hồi 55 thanh kiếm gây sát thương phép liên tục về phía trước, sát thương lên quái rừng giảm 25%.

2. Thứ Tự nâng skill.

  • Nâng cho mình skill 1vgvd-tanthuyhoang1 đầu trận để lấy khả năng farm lính max kỹ năng này khi có thể.
  • Skill 2vgvd-tanthuyhoang2 nâng sau đó để lấy giáp, tốc chạy và sát thương kỹ năng.
  • Ultimate vgvd-tanthuyhoang3là kỹ năng cấu rỉa có tầm rất xa nâng cho mình theo cấp độ 4,8 và 12.

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ TRANG BỊ.

1. Phép bổ trợ.

vgvd-pbt-tb

Tốc biến: Tần Thủy Hoàng có tốc độ chạy cao nhưng không đồng nghĩa với khả năng trốn thoát của anh ta. Tốc biến + skill 2 sẽ đưa bạn trở về nơi an toàn.

vgvd-pbt1

Hồi máu : hồi máu sẽ tăng tốc độ chạy cho Tần Thủy Hoàng nó sẽ giúp anh sống sót qua một số cơn bão. Và trong combat rất có lợi cho đồng minh.

**Nếu không hợp bạn có thể tham khảo bài việt hóa phép bổ trợ dưới đây: Phép Bổ Trợ Vương Giả

2. Cách lên đồ tần thủy hoàng.

vgvd-tth

item-vgvd42 giày khai sáng

  • +10% giảm hồi chiêu.
  • nội tại duy nhất: +60 tốc độ di chuyển.
item-vgvd-a2 trượng băng

  • +150 sức mạnh phép thuật
  • +1050 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu làm giảm 20% tốc độ di chuyển trong 2s.
item-vgvd41 trượng rồng

  • +160 sức mạnh phép thuật
  • +600 năng lượng tối đa
  • +800 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: Thăng cấp tăng 20% máu và năng lượng trong 3s
  • Nội tại duy nhất : trong 5 phút tăng, giáp và kháng phép tối đa 200 điểm
item-vgvd40 mũ phù thủy

  • +240 sức mạnh phép thuật
  • Nội tại duy nhất: +35% sức mạnh phép thuật
item-vgvd53 mặt nạ phù thủy

  • +140 sức mạnh phép thuật
  • +5% giảm hồi chiêu
  • +500 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: Sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu gây thêm 8% sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiê Hiệu ứng có 3s CD
  • Nội tại duy nhất:+75 xuyên giáp phép
item-vgvd39 SÁCH quỷ

  • +180 sức mạnh phép thuật
  • +10% giảm hồi chiêu
  • +800 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: tăng 25% hút máu phép

****tham khảo thêm việt hóa trang bị phép tại đây. .

IV. CÁCH CHƠI tần thủy hoàng.

1. Giai đoạn đầu trận:

  • Lợi thế của Tần Thủy Hoàng là khả năng farm cực nhanh tốc độ di chuyển khá lớn đối với 1 vị tướng mid. Vì vậy Tần Thủy Hoàng có thể farm nhanh bãi quái đầu lấy lv2 rồi bắt đầu cuộc săn đuổi của mình. Lên cho mình trước 1 chiếc giày để việc đi săn dễ dàng hơn.
  • Canh vị trí đánh thường để có thể xuyên qua toàn bộ lính tối ưu khả năng farm.
  • Nhanh chóng trở lại mid khi có đợt lính thứ 2 tiếp tục với các đợt lính sau đó bạn sẽ có lượng tiền lớn hơn hẳn so với những vị tướng khác.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận:

  • Giữ trận Tần Thủy Hoàng có khả năng cấu rỉa cực tốt trong combat. Liên tục xả cho mình kỹ năng 1 và chạy chỗ để tránh ánh nhìn của team bạn.
  • Nên chọn những vị trí góc hẹp để spam skill 1vgvd-tanthuyhoang1 tạo ra tình huống tiến thoái lưỡng nan cho team bạn khiến họ phải khô máu và cách li những tướng phía sau.
  • Giữ cho kỹ năng 2vgvd-tanthuyhoang2 của mình tồn tại trước khi bắt đầu xả kỹ năng
  • Combo cấu rỉa cơ bản. Bật kỹ năng 2vgvd-tanthuyhoang2 tăng sát thương và tốt độ chạy tối ưu hóa cho kỹ năng 1 vgvd-tanthuyhoang1làm chậm kẻ địch ngay lập tức ultivgvd-tanthuyhoang3 khi con mồi giẫm phải kỹ năng của bạn 1 mạng dễ dàng là đây chứ đâu.

V. NGỌC CỦA tần thủy hoàng:

ngoc-vgvd01
  • +4.2 sức mạnh phép thuật
  • +2.4 xuyên giáp phép
ngoc-vgvd52
  • +2.4 sức mạnh phép thuật.
  • +1%  hút máu phép
ngoc-vgvd2
  • +2.4 sức mạnh phép thuật
  • +0.7% giảm hồi chiêu.

****click vào đây để tham khảo: Ngọc Cấp 5 Vương Giả

VI. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ.

1. Đồng đội của tần thủy hoàng.

  • Tần Thủy Hoàng đi cực tốt với những tướng có khả năng giữ nhiều mục tiêu trong phạm vi.

VGVD-aaaaa

2. Kẻ thù của tần thủy hoàng.

  • Rất khó để chạy thoát khi Tần Thủy Hoàng gặp những sát thủ có khả năng cơ động cao.

vgvd-dich071

Cảm ơn các bạn đã xem bài tiêu điểm tướng việt hóa vgvd của GuideGame, cùng theo dõi chúng tôi để có thêm bài viết việt hóa kỹ năng, ngọc và trang bị.
Tham gia chém gió cùng Group Việt Hóa Vương Giả

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×