Vương Giả Vinh Diệu
- Thể loại: MOBA
- NPH: Tencent
- nền tảng: Game Mobile
- Ra mắt: 20/10/2015
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[Guide Biển Thước] Việt hóa -hướng dẫn chơi Biển Thước vị trí ap season7.

Tác giả: zombie

I. GIỚI THIỆU

bienthuoc-vgvd

Biển Thước là tướng có khả năng gây sát thương cấu rỉa và đột biến đột ngột trong combat. Nhưng khả năng cơ động của anh ta cực kém và ít khống chế điều đó dẫn đến việc anh ít nhận được sự quan tâm mấy trong đấu rank nhưng thuần phục được anh ta bạn sẽ thấy được sức mạnh thực sự là gì.

II. VIỆT HÓA VÀ THỨ TỰ NÂNG SKILL.

1. Việt hóa kỹ năng biển thước.

vgvd-bienthuoc NỘI TẠI: y dược ác đức

Đòn đánh thường hoặc kỹ năng của Biển Thước sẽ đầu độc kẻ địch liên tục gây sát thương phép lên mục tiêu, chồng một lớp ấn độc lên mục tiêu tối đa 5 lớp. nội tại này sẽ hồi phục máu cho đồng minh nhận phải.

vgvd-bienthuoc1 thuốc độc chết người

  • Hồi chiêu: 14 giây.
  • Năng lượng: 80
  • Biển Thước ném ra một bình độc dược làm vỡ nó gây ảnh hưởng độc liên tiếp lên một vùng nhất định duy trì 4s gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trúng phải.
  • Kỹ năng có thể tích 3 lần
vgvd-bienthuoc2 chuẩn đoán thiện và ác

  • Hồi chiêu: 5 giây.
  • Năng lượng: 50.
  • Biển Thước ném ra một dòng thuốc về phía trước gây sát thương lên kẻ địch trúng phải đồng thời hồi phục máu cho đồng minh trúng phải và đánh dấu 1 điểm nội tại trên họ.
vgvd-bienthuoc3 cuộc sống chi phối

  • Hồi chiêu: 18 giây.
  • Năng lượng: 130.
  • Biển Thước kích hoạt vụ nổ lên tất cả đơn vị xung quanh, gây sát thương phép lên kẻ địch đồng thời điều trị cho đồng minh trúng phải, mỗi dấu ấn nội tại sẽ tăng 50% sát thương và hiệu quả điều trị.

2. Thứ Tự nâng skill.

  • Nâng cho mình sớm skill 1 vgvd-bienthuoc1 để tăng khả năng farm và dễ lấy điểm nội tại.
  • Nâng skill 2 vgvd-bienthuoc2để hồi lại máu khi trao đổi chiêu thức.
  • Ultimate vgvd-bienthuoc3để hồi máu và gây sát thương đột biến trong giao tranh nâng cho mình ở lv 4,8 và 12.

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ TRANG BỊ.

1. Phép bổ trợ.

vgvd-pbt1

hồi máu: để tối ưu hóa sát thương gây ra bạn nên lên cho mình hồi máu để thay thếcho sách hút máu, phép bổ trở này sẽ tăng khả năng sống sót của bạn và đồng minh trong combat.

vgvd-pbt-tb

Tốc biến: là tướng không có khả năng cơ động nên tốc biến sẽ là công cụ thích hợp để tránh bị gank tập thể.

****Nếu không hợp bạn có thể tham khảo bài việt hóa phép bổ trợ dưới đây: Phép Bổ Trợ Vương Giả

2. Cách lên đồ.

Bienthuoc-vgvd1

item-vgvd53 mặt nạ phù thủy

  • +140 sức mạnh phép thuật
  • +5% giảm hồi chiêu
  • +500 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: Sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu gây thêm 8% sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiêu Hiệu ứng có 3s CD
  • Nội tại duy nhất:+75 xuyên giáp phép
item-vgvd42 giày khai sáng

  • +10% giảm hồi chiêu.
  • Nội tại duy nhất:+60 tốc độ di chuyển.
item-vgvd-a2 trượng băng

  • +150 sức mạnh phép thuật
  • +1050 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu làm giảm 20% tốc độ di chuyển trong 2s.
item-vgvd40 mũ phù thủy

  • +240 sức mạnh phép thuật
  • Nội tại duy nhất: +35% sức mạnh phép thuật
item-vgvd41 trượng rồng

  • +160 sức mạnh phép thuật
  • +600 năng lượng tối đa
  • +800 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: Thăng cấp tăng 20% máu và năng lượng trong 3s
  • Nội tại duy nhất : trong 5 phút tăng, giáp và kháng phép tối đa 200 điểm
item-vgvd39 SÁCH CUỐI

  • +400 sức mạnh phép thuật
  • Nội tại duy nhất: +1400 máu tối đa

****tham khảo thêm việt hóa trang bị phép tại đây. .

IV. CÁCH CHƠI biển thước.

1. Giai đoạn đầu trận:

  • Đầu trận Biển Thước nên có lối chơi hổ báo trước khi rừng chú ý tới bạn, dâng cao một chút để đánh thường và sử dụng kỹ năng tích nội tại lên mục tiêu càng nhiều càng tốt ép mid trở về trụ.
  • Cần quan sát rừng liên tục khi làm điều này có thể  đi bụi và di chuyển bụi liên tục để tránh tầm mắt của rừng.
  • Nếu thấy mid team bạn đánh hổ báo hơn hãy chú ý giữ vị trí vì có thể xắp có gank mid.
  • Đổi lane khi có lv4.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận:

  • Mấu chốt quan trọng để chơi Biển Thước là số nội tại hiển thị trong mỗi trận chiến, bạn nên quan sát liên tục số điểm này cũng như giữ nó ở con số cao 4 hoặc 5 để duy trì sát thương và hiệu quả trị liệu.
  • Skill 1 là kỹ năng quan trọng để kích nội tại quăng đúng vào trung tâm cuộc giao tranh hoặc giữ team địch để hạn chế việc di chuyển của họ spam kỹ năng và đòn đánh thường liên tục để tích nội tại.
  • Combo cơ bản của Biển Thước:  Skill 1vgvd-bienthuoc1 làm chậm và kích nội tại skill 2 vgvd-bienthuoc2gây sát thương và hồi phục đánh thường tích đủ 5 điểm nội tại vgvd-bienthuocchờ cho kẻ địch có ý định chạy trốn hãy giật ultimatevgvd-bienthuoc3.

V. NGỌC CỦA biển thước:

ngoc-vgvd1
  • +4.2 sức mạnh phép thuật.
  • +2.4 sức mạnh phép thuật.
ngoc-vgvd52
  • +2.4 sứcmạnh phép thuật
  • +1% hút máu phép
krixi-e
  • +2.4 sức mạnh phép thuật.
  • +0.7% giảm hồi chiêu.

****click vào đây để tham khảo: Ngọc Cấp 5 Vương Giả

VI. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ.

1. Đồng đội của biển thước.

  • Biển thước đi tốt với những tướng giữ được kẻ địch trong phạm vi.

2. Kẻ thù của biển thước.

  • Biển Thước rất khó chạy trốn khi bị Sát thủ truy đuổi.

vgvd-dich071

Cảm ơn các bạn đã xem bài tiêu điểm tướng việt hóa vgvd của GuideGame, cùng theo dõi chúng tôi để có thêm bài viết việt hóa kỹ năng, ngọc và trang bị.
Tham gia chém gió cùng Group Việt Hóa Vương Giả

  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
GuideGame
×