Game Online Mới

GoPlay khoe game Final Bullet qua Infographic cực thú vị.

Tác giả: Guide Game

Final Bullet là một tựa game FPS mới được đem về Việt Nam nhưng hiện đang chiếm được rất nhiều tình cảm của game thủ Việt. Với nhiều ưu điểm như bộ kĩ năng đa dạng và độc đáo đặc biệt có những skill đã mang thương hiệu Final Bullet như là… giả chết 😀 bên cạnh đó là đồ họa đẹp mắt nhưng lại không đòi hỏi cấu hình quá cao. Và NPH GoPlay không bỏ qua cơ hội “khoe” tựa game của mình với một Infographic cực “chất”

 img-27042015-092956-1430512442021

 Và dường như những game thủ của chúng ta cũng thấy rằng GoPlay không hề quá lời với những gì đã kể trên. Final Bullet được hy vọng sẽ là làn gió mới thổi vào thị trường game FPS vốn đang quá “bão hòa” của Việt Nam và GoPlay đang dần đạt được điều đó cho sản phẩm của mình.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://fb.goplay.vn

Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn

 

-DONKIHOTER-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×