[FFOL3]Trải nghiệm CloseBeta FO3M nhận 5.000.000 EP

Tác giả: Guide Game

Như các bạn đã biết, FIFA Online 3 Mobile đã khởi động Closed Beta với cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam vào ngày 14/3/2016 vừa qua. Trong giai đoạn CBT này, FIFA Online 3 Mobile sẽ tiến hành hoàn thiện, tối ưu hóa các tính năng hơn nữa để sẵn sàng cho giai đoạn Open Beta (chính thức phát hành) trong ít ngày tới.

clfm-1

Do đó, để FIFA Online 3 Mobile trở nên hoàn hảo hơn khi chính thức phát hành, trong giai đoạn Closed Beta này, Garena sẽ gửi đến cho các HLV một sự kiện mới. Về cơ bản, để tham dự vào nhiệm vụ này, các HLV chỉ cần… chơi mà thôi.

I. Trải nghiệm Closed Beta – Nhận quà từ FIFA Online 3 Mobile

Trong thời gian từ 15.3 đến 17.3, nếu các bạn có phát hiện ra bất kỳ một nội dung nào chưa được hợp lý, chưa đúng thuộc các vấn đề như:

– Lỗi Dịch thuật

– Lỗi Tính năng game

– Các lỗi khác gặp phải trong giai đoạn CBT (nếu có cần mô tả kỹ)

…thì hãy gửi ngay về cho Garena theo biểu mẫu dưới:

BIỂU MẪU THAM DỰ

clfm-2

Cách thức trao thưởng

Sau khi tiến hành kiểm tra và xác nhận, mỗi ngày, Garena sẽ chọn ra 10 bạn có những đóng góp hợp lý nhất để gửi tặng 5,000,000 EP!

Nhớ rằng, hãy mô tả những lỗi trên càng chi tiết càng tốt. Như vậy bạn sẽ có càng nhiều cơ hội nhận được phần thường.

Lưu ý

– Hãy gửi kèm ảnh, hoặc clip (càng tốt) những vấn đề mà bạn phát hiện ra. Đối với ảnh, bạn có thể chọn một host nào đó như Imgur chẳng hạn. Đối với Video, bạn có thể upload lên Youtube chẳng hạn.

– Nếu có nhiều bạn phát hiện ra cùng một nội dung, phần thưởng sẽ được trao cho người chơi phát hiện ra sớm nhất.

– Sự kiện không giới hạn nhận thưởng! Tức là bạn có thể nhận được  5,000,000 EP nhiều lần, nếu như bạn tìm ra được nhiều vấn đề trong game nhanh nhất, chính xác nhất.

Chúc các bạn đều nhận được 5,000,000 EP từ chương trình!

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×