[FFOL3] Tuyển dụng và nâng cấp HLV 1 cách tiết kiệm mà hiệu quả

Tác giả: Guide Game

Chế độ HLV mới ra mắt trong FO3 Việt Nam, vì thế rất nhiều gamer chưa nắm được cách để mua sắm HLV 1 cách tiết kiệm và hiệu quả. Guidegame sẽ giúp các bạn qua bài viết này thông qua các thông tin thu lượm trên các diễn đàn và trải nghiệm bản thân của người viết.

I. Mua HLV có chỉ số mà mình đang cần nhất.

Việc đầu tiên là bạn phải chọn “chỉ số 1” mà bạn cần. VD như mình chọn HLV tiền đạo có chỉ số 1 là “TĐ rê bóng”.
Cách dễ nhất là chơi gói ứng với từng HLV. Như vậy sẽ tiết kiệm hơn vì VD chỉ cần tầm 10 lần mở gói HLV tiền đạo là ít nhất bạn cũng có 2-3 HLV TĐ rê bóng rồi. Không nên chơi gói 600k vì nó là gói All – đắt tiền – ra 2.5* – 3* ko như mong muốn.
Đặc biệt : Để lấy HLV sức khỏe, bạn nên chơi 10 lần gói All cơ bản 120k. Đây là cách tiết kiệm nhất để lấy HLV sức khỏe (2 HLV trong tổng số 42 HLV)

tdhlv-2

II. Tiếp theo là việc nâng sao

– Bạn nên nâng sao bằng cách mua gói HLV ứng với HLV bạn cần nâng. VD muốn nâng HLV tiền đạo thì nên mua gói HLV tiền đạo cơ bản (1.0 – 2.5 sao). Khi nâng HLV tiền đạo này bằng 1 HLV khác (như tiền vệ, hậu vệ) thì % nâng được sẽ ít hơn.

tdhlv-3

Nâng lên 2.5*

– Nâng lên 2.5* cũng như trên, mình mua 10 gói HLV tiền đạo để nâng tiếp. Không nên mua gói 600k ở bước này vì khá tốn kém chi phí và nặng nhiều tính hên xui.
Tập huấn với 1 sao (cùng loại HLV) sẽ tăng 4%

tdhlv-4

Tập huấn với 1.5 sao (cùng loại HLV) sẽ tăng 8%

tdhlv-5

Tập huấn với 2 sao (cùng loại HLV) sẽ tăng 16%

tdhlv-6
Tập huấn với 2.5 sao (cùng loại HLV) sẽ tăng 31%

tdhlv-7

Lưu ý: Gói HLV tiền đạo 200k sẽ hiệu quả hơn gói HLV All cao cấp 600k. Vì dù HLV all cao cấp cho nhiều sao hơn nhưng khi nâng cấp nếu khác loại sẽ vẫn giảm % xuống. Mặt khác có thể nhận được HLV 2.5 sao ngon nên khó ai đi hiến những HLV này để tập huấn nhỉ.

Nâng lên 3* 

4% khi nâng cùng loại:

tdhlv-8

8% khi nâng khác loại

tdhlv-9

Tuy vậy khi nâng lên 3.5 sao trở lên thì gói All cao cấp 600k lại cần thiết, vì những gói HLV không còn cung cấp đủ % để lên nhanh nữa.

Nâng lên 3,5* trở lên

Nâng với 1* cùng loại tăng 0%

tdhlv-10

Nâng với 2.5* cùng loại tăng 4%

tdhlv-11

Chúc các gamer sớm tuyển đủ bộ HLV và nâng cấp lên 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhé.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×