[FFOL3] Những điều cần biết về Vòng loại Vô địch Quốc gia

Tác giả: Guide Game

Thể thức của vòng loại Vô địch Quốc gia 2016 đã có thay đổi so với năm 2015, các HLV tham dự cần nắm được để có những chuẩn bị tốt nhất cho những cuộc so tài trong giải đấu.

Vào cuối tuần này, vòng loại Vô địch Quốc gia đã chính thức được khởi tranh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cách đây ít hôm, Ban tổ chức (BTC) giải cũng đã có đăng tải nội quy & thể lệ cần biết về giải. Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi xin được nhắc lại một lần nữa, chi tiết hơn, để các HLV tham dự có được cái nhìn rõ ràng nhất và tiến hành chuẩn bị trước khi giải bắt đầu.

mdtt-1

I. Đối với đội hình thi đấu

Vòng loại vô địch Quốc gia quy định:

 • Tài khoản sử dụng thi đấu do vận động viên chuẩn bị.
 • Các cầu thủ trong đội hình thi đấu chính thức và dự bị chỉ được sử dụng cấp thẻ tối đa là +3 và cấp cầu thủ tối đa là 20.
 • Vận động viên không được phép sử dụng thẻ cầu thủ World Best và World Legend.
 • Vận động viên không được sử dụng các chức năng HLV và chức năng đến từ Khu Phức Hợp CLB để thay đổi chỉ số và phong độ của cầu thủ.

mdtt-2Thẻ WORLD BEST và WORLD LEGEND sẽ không được sử dụng tại vòng loại Vô địch Quốc gia

Do đó, nếu trong đội hình của các vận động viên đang có những trụ cột chính là thẻ World Legend, World Best, thì hãy tranh thủ từ giờ cho đến ngày bắt đầu giải tìm kiếm những phương án khác tốt tương đương để đảm bảo đội hình mình tốt nhất.

II. Đối với vận động viên

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến đội hình thi đấu, các vận động viên cũng cần phải chú ý những hành vi ứng xử, cũng như các tình huống trong quá trình thi đấu như sau:

– Vận động viên không được có hành vi khiêu khích, nhạo báng, gây thương tích cho vận động viên khác trong suốt quá trình trước và trong khi thi đấu.

– Nghiêm cấm các hành vi mua bán độ, tác động đến kết quả của trận đấu, cố ý thua để nhường suất cho đối phương.

– Vận động viên không được có hành vi hay lời lẽ mang tính đả kích, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu và Ban tổ chức trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội hiện nay.

– Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, số lượng cầu thủ ở hàng hậu vệ không được vượt quá 5 cầu thủ.

– Vận động viên sẽ bị xử thua 0-5 trong trường hợp cố ý ghi bàn vào lưới nhà, được xem là hành vi bán độ.

– Việc thay đổi chiến thuật, vị trí cầu thủ đều được phép thực hiện tự do.

– Khi trận đấu được bắt đầu từ vòng tròn giữa sân, đội cầm bóng phải trả bóng về phần sân nhà của mình ít nhất 1 nhịp trước khi thực hiện pha tấn công. Trường hợp vi phạm sẽ nhận 1 lần cảnh cáo từ trọng tài và bóng sẽ được trả lại cho đối phương.

mdtt-3

Trên đây là những điều cơ bản mà các vận động viên cần chú ý. Đương nhiên trước khi thi đấu và trong khi trận đấu bắt đầu, sẽ có đội ngũ trọng tài giám sát. Và nếu có vấn kỳ vấn đề gì chưa rõ, các vận động viên có thể hỏi trọng tài để được rõ ràng hơn trong thể thức thi đấu.

Thông tin về vòng loại Vô địch Quốc gia, độc giả có thể xem những liên kết dưới đây.

– Đăng ký tham dự giải vòng loại Vô địch Quốc gia: Đăng ký tại đây.

– Thông tin về Hệ thống Giải đấu năm 2016: Xem tại đây.

– Thông tin chung về Vòng loại Vô địch Quốc Gia 2016: Xem tai đây.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
 • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
  36 / 500
 • Kiếm Khách 3D
  4 / 200
 • Au Mobile VNG
  42 / 300
×