[FFOL3] Khởi động hệ thống giải đấu năm 2016

Tác giả: Guide Game

Hành trình đi tìm nhà vô địch FIFA Online 3 Việt Nam trong năm 2016 sắp bắt đầu với một hệ thống giải đấu có quy mô hấp dẫn hơn cả lần trước.

gddx-1

Năm 2015 có thể nói là một năm khá thành công của các vận động viên bộ môn thể thao điện tử FIFA Online 3 Việt Nam. Chúng ta tham gia 4 giải đấu cấp khu vực, giành 1 chứ vô địch và 1 lần đạt ngôi Á quân.

Đặc biệt là CLB Hải Phòng – nhà vô địch 3 giải đấu: Từ giải CLB ở Hải Phòng tới National Championship rồi SEA Invitational cho thấy mô hình tuyển chọn giải đấu của FIFA Online 3 năm 2015 khá thành công.

Tiếp nối thành công đó, chắc chắn FIFA Online 3 Việt Nam sẽ hướng tới những thành tích cao hơn và một hệ thống giải đấu hoành tráng, chất lượng hơn trong năm 2016 này.

Năm ngoái chúng ta có chung kết Quốc gia với tên gọi National Championship ở Đà Nẵng. Năm 2016 này, Vòng Chung Kết Quốc Gia cũng có quy mô và thể thức tương tự.

Như vậy Vòng chung kết Quốc gia đầu tiên của năm 2016 sẽ như thế nào?

Vòng Chung Kết Quốc Gia FIFA Online 3 2016: National Championship sẽ bao gồm các đại diện xuất sắc nhất từ 2 hệ thống giải đấu sau:

  • 13 đại diện từ Vòng loại Quốc gia FIFA Online 3
  • 3 đại diện đến từ Giải Liên Câu Lạc Bộ Mùa 3.

I. Vòng loại Quốc gia

gddx-2

Ở vòng loại Quốc gia, các tuyển thủ sẽ được chọn qua các hệ thống giải Gcafe Cup và Esports Cup ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Bất kỳ người chơi FIFA Online 3 nào cũng có thể đăng ký thi đấu, miễn là tuân thủ đầy đủ luật thi đấu của Ban Tổ Chức đề ra.

Tùy vào nơi sinh sống của mình mà từng tuyển thủ sẽ được tham dự hệ thống giải Gcafe Cup, Esports Cup tương ứng như dưới.

1. Vòng đấu vô địch & Offline ở 3 thành phố lớn

Các vận động viên ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh & Đà Nẵng sẽ được tính là cụm thi đấu thành phố loại 1.

Các vận động viên trên sẽ tham gia vào hệ thống giải đấu Gcafe Cup, Esports Cup được tổ chức tại thành phố nơi mình sinh sống. TOP4 vận động viên xuất sắc ở mỗi giải sẽ được tham dự vòng offline ở mỗi thành phố.

Từ đó, mỗi thành phố chọn ra được tổng cộng 16 VĐV thi đấu. 16 VDV này sẽ tiến hành đấu offline để chọn ra 1 VĐV xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết Quốc gia. Như vậy tổng cộng chúng ta có 3 suất cho 3 thành phố lớn, tương ứng với 3 vận động viên lọt vào Vòng Chung kết Quốc gia.

2. Vòng đấu vô địch tỉnh-thành loại 2 & vòng Online Toàn quốc

Các vận động viên ở 60 tỉnh thành còn lại đăng ký thi đấu ở hệ thống giải Gcafe Cup, Esports Cup tại 60 tỉnh trên toàn quốc.

TOP3 VĐV xuất sắc nhất tỉnh sẽ giành suất lọt vào Vòng Online toàn quốc. Tại đây, chúng ta có 180 vận động viên, chia làm 3 bảng và thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 10 VĐV xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết Quốc gia.

Có 10 suất vào chung kết Quốc cho 10 VĐV xuất sắc nhất vòng đấu này.

II. Giải liên CLB mùa thứ 3

gddx-3

Giải đấu Liên Câu Lạc Bộ Mùa 3 sẽ có quy mô lớn hơn với 20 CLB chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt. Sau đó 8 đội xuất sắc nhất thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 3 đội xuất sắc nhất.

3 CLB này sẽ được chọn ra các VĐV xuất sắc để tham dự vòng playoff. Cuối cùng, sẽ có 3 cái tên sẽ đại diện cho hệ thống giải liên CLB mùa 3 tham dự vào Vòng Chung kết Quốc gia.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×