[FFOL3] HOT- Đền bù CỰC KHỦNG chưa từng có và Legend Việt Nam sau BigUpdate

Tác giả: Guide Game

Một tin cực HOT dành cho các HLV EA Sports FIFA Online 3 Việt Nam, đó là ngay sau khi cập nhật New Engine, tất cả các HLV trong FIFA Online 3 Việt Nam sẽ nhận được phần quà hỗ trợ giá trị tương ứng với cấp độ HLV của mình!!!

Trước đây, mỗi lần thăng cấp HLV (level up), người chơi đều đã nhận được phần quà có giá trị tương ứng với level HLV của mình. Sang phiên bản mới NEW ENGINE, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ thay đổi, nâng cấp lên hệ thống quà mới.

Để hỗ trợ các HLV đã đạt được level cao trong phiên bản cũ, nhà phát hành sẽ gửi tặng đến các bạn những phần quà hỗ trợ cực giá trị. Các bạn có thể nhận lấy phần quà này sau khi FIFA Online 3 cập nhật New Engine.

Dưới đây là thông tin chi tiết!

I. Danh sách quà hỗ trợ Level HLV

Dự kiến các phần quà sẽ được trao sau khi game cập nhật Big Update lên Engine mới. Chi tiết quà thưởng đã được chúng tôi ghi rõ ở mỗi mốc level, các bạn hãy xem để biết được  với level hiện tại của HLV, mình sẽ được quà gì nhé.

denbuud-2

II. Legend Việt Nam 99,99% sẽ xuất hiện sau BigUpdate

denbuud-3

Với bức ảnh cùng những thông tin được đưa ra trên Fanpage chính thức như ảnh trên thì có thể khẳng định gần như chắc chắn Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh sẽ xuất hiện trong FO3 Việt Nam, chỉ có điều phải làm gì để có được những thẻ cầu thủ này thì hiện nay vẫn còn là 1 ẩn số.

GuideGame sẽ liên tục cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về Bigupdate để các HLV luôn sẵn sàng cho những thay đổi lớn sắp xảy ra trong game.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

 

 

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×