[FFOL3] GamePlay của NewEngine có gì khác?

Tác giả: Guide Game

GamePlay hiện tại của server Hàn và cũng chính là GamePlay của server Việt sau bản Update sắp tới có khá nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại ở Việt Nam, hãy cùng Guidegame tìm hiểu thông qua chia sẻ của LadyKillah trong FIFA- Online 3 -Legend nhé.

Sau một vài lần update thay đổi gameplay, đến hiện tại, có thể nói bản game đã khá cân bằng và đề cao hơn ở dấu ấn chiến thuật và cách vận hành lối chơi của từng HLV với các điểm:

udng-16

I.  Thứ nhất là vấn đề thể lực:

Thể lực hiện tại đã ổn hơn. Đã test trên WL, WB và cả ss, cầu thủ ít mất thể lực hơn ban đầu, đá 90, 120 phút đều đáp ứng với các cầu thủ có mức chỉ số thể lực trung bình. Các HLV có thể thoải mái bán bớt đội để tập trung tài chính hơn cho đội hình chính.

II.  Thứ 2 về tốc độ game:

Tốc độ game hiện tại đã chậm hơn trước (nếu không muốn nói là chậm hơn rõ rệt). Tốc độ bóng các đường chuyền, tốc độ di chuyển cầu thủ, tốc độ rê bóng trung bình, tốc độ bay của bóng khi sút, đá phạt,… đã thay đổi theo chiều hướng thực tế và nhìn chung không còn ảo diệu.

III. Thứ 3 là thủ môn:

vangol-6

GK đã giảm sự bá đạo của mình so với trước. Không còn là “người nhện” trong khung thành như trước, khiến việc ghi bàn trở nên khả thi hơn so với giai đoạn ban đầu.

IV. Thứ 4 về khả năng thành công của các cú sút:

Dứt điểm giờ đây đã có phần khó hơn trước, ngày trước mình dắt bóng vòng cấm cứ đóng D căng, CD căng thì khả năng tạch gần như chỉ nằm mức dưới 5%. Giờ đây việc dứt điểm không còn kiểu sút là vào nữa. Các cú sút bay ra ngoài, bay lên trời hay đơn giản để thủ môn bắt được là không hiếm gặp. ZD, CD, D đều cần phải có sự nắn nót ở lực sút, hướng sút.

V. Tiếp nữa là xu hướng di chuyển

Xu hướng di chuyển của các cầu thủ có xu hướng 2 công 2 thủ 3 công 3 thủ đã bớt tệ hơn trước. Dùng Torres, Basten đã thấy di chuyển đỡ khó chịu hơn trước. Tuy nhiên để bá như Old Engine là không thể. Mặc dù thế, học cách dùng thì cầu thủ 2-2 3-3 1-2 1-3 vẫn dùng được !

XI. Cuối cùng là rê bóng, việc cầm bóng:

udng-7

Việc rê bóng, việc cầm bóng chạy 1 mạch của những cầu thủ như Pele, Messi, Zola đã giảm bớt sự bá đạo. Các pha rẻ hướng chậm hơn trước, độ lắt léo của cầu thủ khi rê bóng đã được thay đổi theo hướng cân bằng hơn. Tuy nhiên nếu nhạy cảm trong việc ấn hướng và dùng các skill. Các HLV có kỹ năng rê bóng tốt vẫn có thể thực hiện những pha đi bóng qua 2 3 cầu thủ bình thường.

– Nhìn chung, game đã trở nên đúng chất với một game bóng đá hơn. Thật hơn và đỡ ảo diệu hơn. Không còn kiểu “bố mạnh, bố khỏe bố chấp hết” như Old Engine, hay “bố nhanh, bố khéo bố cân cả team bọn mày” như giai đoạn đầu của New Engine. Các HLV nếu muốn thi đấu tốt cần triển khai bóng chậm chắc và cố gắng phát huy chiến thuật phù hợp.

Xin chân thành cảm ơn LadyKillah về những chia sẻ quý báu này.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

 

 

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×