[FFOL3] Có thể bạn chưa biết : Kiếm HLV từ Live Boost

Tác giả: Guide Game

Trong FIFA Online 3 hiện tại, bạn có thể tăng chỉ sổ cho cầu thủ trong đội hình của mình bằng cách tuyển HLV để nâng cấp đội bóng của mình theo một cách riêng.

Tuy nhiên việc đầu tư EP để sở hữu những huấn luyện viên chất lượng vô cùng tốn kém.

lbhlv-1Việc sở hữu những HLV chất lượng sẽ vô cùng tốn kém!

Có rất nhiều cách để kiếm thẻ HLV trong FIFA Online 3 hoàn toàn miễn phí mà bạn cần quan tâm. Hãy cùng Guidegame tìm hiểu về những tính năng đem lại rất nhiều hữu ích về chỉ số của các cầu thủ trong đội hình của bạn

lbhlv-2

Ở chế độ Live Boost hàng tuần sẽ có 4 trận cầu lớn. Hàng ngày bạn chỉ cần chơi 4 trận và giảnh chiến thắng là bạn đã sở hữu cho mình 5 thẻ HLV cơ bản từ 1,0 đến 2,5 sao và 1 thẻ HLV cao cấp từ 1,0 đến 3,0 sao.

Thế là chỉ cần chơi 4 trận và chiến thắng là bạn đã tiết kiệm đượng 1 lượng kha khá Ep dành để mua HLV, tùy vào việc bạn “Đen hay Đỏ” nữa để sử dụng lượng HLV mở được 1 cách hợp lí.

lbhlv-3

Đăng nhập hàng ngày và thi đấu 3 trận là bạn đã sở hữu cho mình thêm 2 thẻ HLV rồi. Như vậy số lượng thẻ mà bạn kiếm được trong ngày sẽ rất nhiều và cơ hội để chiêu mộ những HLV chất lượng là không hề nhỏ.

Mặc dù chế độ Live Boost đã có mặt khá lâu nhưng tôi tin chắc nhiều người chơi chưa biết cách kiếm thẻ HLV tương đối dễ dàng từ chế độ này. Chúc các HLV sớm nâng cấp được đội hình nhờ tính năng thú vị này.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

 

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×